Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng Sư Tử nên chuẩn bị cho ngày mới thật tốt bằng cách duy trì sự tập trung và nỗ lực hết mình. Có như vậy thì ngày hôm nay của bạn sẽ thật tuyệt vời. Gia đình luôn là chỗ dựa tinh thân cho bạn, giúp bạn đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống. Vào cuối ngày bạn hãy dành thời gian để cùng trò chuyện với các thành viên trong gia đình nhé, như vậy sẽ giúp cho mối quan hệ gia đình thêm gắn bó…”

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015

Tử vi Chủ nhật ngày 15/11/2015

Tử vi ngày 15/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương chỉ cần kiên nhẫn một chút nữa thôi, bởi vì cuối ngày hôm nay những kết quả tốt đẹp sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cố gắng để duy trì phong độ hiện tại. Bạn nên cẩn thận trong vấn đề giao tiếp, không nên tỏ ra quá gay gắt với bất cứ vấn đề gì. Bạch Dương nên kiềm chế cơn giận giữ của mình. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên bảo vệ quyền lợi của chính mình nhé!

Tình yêu: Bạn lắng nghe những nguyện vọng của người yêu và giữa hai bạn đang có một sự hoà hợp không ngờ.

Tử vi ngày 15/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Tình yêu: Xem bói tình yêu thất rằng bạn có thể rơi vào tình yêu sét đánh hoặc mong muốn sự thay đổi và bạn thành công trong việc thuyết phục người ấy lên kế hoạch cho cuối tuần lãng mạng. Sự độc đáo hấp dẫn bạn.

Tử vi ngày 15/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặc dù bạn sẽ gặp vài khó khăn nhỏ nhưng mọi việc sẽ không đáng lo ngại. Bạn chỉ cần giữ bình tĩnh là có thể giải quyết nhanh, gọn, lẹ thôi. Đó chính là cơ hội giúp bạn có thêm kinh nghiệm cũng như sự tự tin. Vào buổi tối bạn nên dành một ít thời gian để thư giãn nhé!

Tình yêu: Hãy thể hiện cảm xúc của mình, chứng tỏ sự gắn kết của hai người, lên những kế hoạch nhỏ,… – làm mọi thứ để khiến bạn vui.

Tử vi ngày 15/11 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh.

Tình yêu: Một cách thông minh và khéo léo, bạn biến cuộc đối thoại căng thẳng thành một cuộc đối thoại mang tính xây dựng. Độc thân, bạn sẽ không đòi hỏi quá nhiều.

Tử vi ngày 15/11 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên chuẩn bị cho ngày mới thật tốt bằng cách duy trì sự tập trung và nỗ lực hết mình. Có như vậy thì ngày hôm nay của bạn sẽ thật tuyệt vời. Gia đình luôn là chỗ dựa tinh thân cho bạn, giúp bạn đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống. Vào cuối ngày bạn hãy dành thời gian để cùng trò chuyện với các thành viên trong gia đình nhé, như vậy sẽ giúp cho mối quan hệ gia đình thêm gắn bó.

Tình yêu: May mắn đang ở cạnh bạn và không cần tốn công sức, mọi thứ rơi vào đúng quỹ đạo của nó. Người bạn yêu sẽ sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn.

Tử vi ngày 15/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Tình yêu: Tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc thật dễ chịu quanh mình đi nhé Xử Nữ. Sự yêu thương của bạn dành tặng một người đặc biệt hôm nay sẽ có cơ hội bùng cháy đó.

Tử vi ngày 15/11 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cố gắng hết mình và không bỏ cuộc là phương châm của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Mặc dù, bạn không nhận dược sự hỗ trợ từ bất kì ai nhưng bạn đừng nản chí bởi vì bạn cần biết rằng vai trò của bạn là rất quan trọng. Bạn cũng nên lắng nghe nhiều hơn để không gây hiểu lầm với mọi người xung quanh nha. Và bạn cứ yên tâm vì mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa vào cuối ngày.

Tình yêu: Bạn sẽ vô cùng lạc quan vào cả ngày hôm nay. Mọi thứ như đang trong khoảng thời gian viên mãn nhất, không gì có thể hủy hoại được. Vì vậy hãy tận dụng tối đa ngày hôm nay, bầu không khí tích cực sẽ luôn theo bạn.

Tử vi ngày 15/11 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

Tình yêu: Hai bạn sẽ còn không nói chuyện với nhau đến khi nào cả hai dẹp đi sự bướng bỉnh của mình. Và các bạn không làm lành đươc nếu không cải thiện tính khí của mình. Tuy nhiên nếu bạn đang độc thân, bạn có thể thoải mái tận hưởng mà không sợ điều gì níu kéo cả.

Tử vi ngày 15/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với sự khéo léo trong cách cư xử Nhân Mã luôn dễ dàng tạo thiện cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên, Bạn nên cân nhắc để tránh bị quá đà trong những cử chỉ và lời nói của chính mình. Điều đó sẽ để lại ấn tượng không tốt và có khi ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến việc ăn uống và ngủ nghỉ.

Tình yêu: Đừng đưa ra bất kì quyết định vội vàng nào, sao Hỏa sẽ làm cho bạn cảm thấy như mình sắp hết thời gian và bạn có thể mang lại áp lực cho một nửa của mình. Đừng vội vàng, mọi thứ sẽ tích cực hơn và tiến lên phía trước dưới tác động của sao Thổ.

Tử vi ngày 15/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Tình yêu: Bạn có thể sẽ rơi vào lưới tình của một anh chàng/cô nàng ở chỗ làm. Nếu bạn đã có người yêu, hình ảnh người ấy sẽ ở trong tâm trí của bạn cả ngày dài, bạn muốn có một bữa tối lãng mạng bên người ấy.

Tử vi ngày 15/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đang có dấu hiệu xấu đi. Do đó, bạn hãy làm cầu nối giúp mọi người hòa giải nha. Tuy nhiên, những niềm vui từ bạn bè sẽ lấy lại bầu không khí vui vẻ trong ngày cho bạn. Ngòai ra, Bảo Bình không nên thức quá khuya.

Tình yêu: Sự căng thẳng có thể xảy ra, tuy nhiên bạn sẽ cố hết sức để giữ mọi thứ ổn định. Bạn rất nhạy cảm, nhưng bạn sẽ không khiến người khác phải khó chịu về điều này của mình.

Tử vi ngày 15/11 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặc dù Song Ngư rất hay được các bậc tiền bối đánh giá cao nhưng bạn vẫn không tự tin ở chính mình. Đó là khuyết điểm mà cần thay đổi. Bởi vì sự tự tin là rất cần thiết để bạn mạnh dạn thực hiện ước mơ của bản thân. Một số tin vui từ bạn bè sẽ đến với bạn vào cuối ngày.

Tình yêu: Khi mọi người hỏi về tình cảm, bạn sẽ miễn cưỡng trả lời có. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn luôn phải chắc rằng những lời của mình nới bên ngoài không vào tai người ấy.

About the Author