Tử vi tuần 09/11 – 15/11 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng nửa tuần đầu tiên, các bạn cung su tu sẽ phải đầu tư nhiều thời gian cho việc học hoặc công việc ở công ty bởi vì có những tình huống khó khăn mà không thể giải quyết nhanh chóng được. Nói như vậy không có nghĩa là Sư Tử không có khả năng, chỉ cần dành đủ thời gian và dồn đủ sức vào trong đó thì câu trả lời sẽ đến với bạn không lâu sau đó đâu.

Thật thú vị, bạn biết gì không, xem tử vi thấy rằng nửa tuần sau sẽ bù lại cho bạn khoảng thời gian căng thẳng đó. Có nghĩa là bạn sẽ có nhiều giây phút vui chơi, thư giãn với bạn bè và làm những việc yêu thích để xua tan và giải tỏa những áp lực trước đó. Cứ tận hưởng đi bạn nhé…”

Tử vi tuần từ 9/11-15/11

Tử vi tuần từ 9/11-15/11

Tử vi tuần mới từ 9/11 đến 15/11/2015 của Bạch Dương (21/3-19/4)

Một vài kế hoạch sẽ thay đổi trong tuần mới này, Bạch Dương nên cố gắng điều chỉnh cho phù hợp, nếu không thì rất có thể bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn đấy. Vào ngày thứ Hai, tin vui về tài chính mang đến không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề, lại thêm không khí lãng mạn của tình yêu nữa chứ.

Sang thứ Ba, xem ngay tốt xấu thấy rằng mối quan hệ bạn bè đáng tin cậy giúp Bạch Dương nhận được khá nhiều hậu thuẫn quan trọng. Hai ngày thứ Tư và Năm tương đối thoải mái và nhàn nhã, nhưng bạn sẽ phải hết sức tập trung vào ngày thứ Sáu. Thời gian cuối tuần, hãy dành thời gian tham gia cùng mọi người vào những hoạt động thể thao hay từ thiện xã hội nhé.

Tử vi tuần mới từ 9/11 đến 15/11/2015 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên tránh ký kết giấy tờ văn bản, cam kết cá nhân trong ngày đầu tuần này. Tối thứ hai cho đến những ngày tiếp theo, bạn sẽ có thêm sự tự tin với những bước tiến mới của mình, hãy để trực giác mách nước cho bạn những điều quan trọng nhất.

Thứ 5 và thứ 6, thái độ chân thành, rộng lượng mang lại cho bạn những điều tốt đẹp, hãy dành cho mọi người sự quan tâm, bạn sẽ nhận được những điều xứng đáng. Cuối tuần mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội vui vẻ và lãng mạn.

Tử vi tuần mới từ 9/11 đến 15/11/2015 Song Tử (21/5-20/6)

Một chút thay đổi trong hoàn cảnh sẽ mang lại những bất lợi cho bạn đấy Song Tử ơi, nhưng nếu cố gắng và kịp thời nhận định tình hình đúng đắn thì Song Tử hoàn toàn có thể vượt qua mọi trở ngại một cách dễ dàng.

Lúng túng bước đầu sẽ qua đi và bản năng nhạy cảm sẽ dẫn dắt Song Tử đi đúng hướng. Tốt nhất đừng để quan điểm của bản thân bị ảnh hưởng bởi người khác. Ba ngày cuối tuần, bạn sẽ tìm lại được nhịp sống quen thuộc và nắm bắt tốt cơ hội làm việc, học tập. Cuối tuần là thời gian cho Song Tử vui chơi bên bạn bè và hẹn hò lãng mạn.

Tử vi tuần mới từ 9/11 đến 15/11/2015 Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hình thức không phải là tất cả, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua điều đó khi tuần mới đến. Một nụ cười tươi tắn, những lời nói nhẹ nhàng, lọt tai… sẽ mang lại hiệu quả thần kỳ hơn bạn nghĩ. Tới thứ ba, dù trái tim gào thét những lời mạnh mẽ, bạn cảm thấy không dễ dàng để chuyển tải thông điệp này tới ai đó. Lúc này, một chút logic sẽ giúp bạn.

Thứ sáu và thứ bảy, khoảng thời gian cho sự khám phá, trải nghiệm, nhưng chủ nhật ngược lại sẽ mang đến cho bạn những khoảng lặng thư thái.

Tử vi tuần mới từ 9/11 đến 15/11/2015 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nửa tuần đầu tiên, Sư Tử sẽ phải đầu tư nhiều thời gian cho việc học hoặc công việc ở công ty bởi vì có những tình huống khó khăn mà không thể giải quyết nhanh chóng được. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không có khả năng, chỉ cần dành đủ thời gian và dồn đủ sức vào trong đó thì câu trả lời sẽ đến với bạn không lâu sau đó đâu.

Thật thú vị, bạn biết gì không, nửa tuần sau sẽ bù lại cho bạn khoảng thời gian căng thẳng đó. Có nghĩa là bạn sẽ có nhiều giây phút vui chơi, thư giãn với bạn bè và làm những việc yêu thích để xua tan và giải tỏa những áp lực trước đó. Cứ tận hưởng đi bạn nhé.

Tử vi tuần mới từ 9/11 đến 15/11/2015 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn sẽ có thể gây ra nhiều chuyện phiền phức cho mọi người xung quanh vì tính hay phóng đại mọi thứ của mình. Trong tuần mới này, Xử Nữ sẽ làm mọi người đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác đó nha. Một trong những việc đó chính là khả năng giao tiếp, truyền đạt với tốc độ cao nhưng cực kỳ rõ ràng, chính xác.

Ngày thứ Hai, mọi việc thật suôn sẻ, và xuất hiện khá nhiều cơ hội. Nhưng sang thứ Ba, Xử Nữ cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa thì mới có thể đạt được như mong muốn. Thứ Năm và Thứ Sáu, chuyện tình cảm của bạn sẽ thăng hoa nhưng cũng đừng cố gắng ” kiểm soát ” theo ý mình nha, hãy cứ để mọi thứ theo lẽ tự nhiên nhé. Thời gian cuối tuần rất thích hợp cho những hoạt động xã hội, cộng đồng.

Tử vi tuần mới từ 9/11 đến 15/11/2015 Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình cảm thấy xáo trộn khi tuần mới đến, một chút thời gian thả lỏng, thư giãn sẽ cho bạn cơ hội để suy nghĩ mọi thứ thấu suốt hơn. Những ngày sau đó, các vì sao gửi đến bạn những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào. Liệu có phải bạn muốn sẻ chia những tình cảm đang dâng trào trong trái tim, hay có ai đó bạn đang rất quan tâm?

Thứ sáu cho tới chủ nhật, sự cho đi thay vì nhận lại sẽ thật tuyệt vời, và đương nhiên, bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị vì những điều ngọt ngào nhất mà mình trao tặng cho những người xung quanh.

Tử vi tuần mới từ 9/11 đến 15/11/2015 Bọ Cạp (23/10-21/11)

Một điều nhỏ nhặt có thể trở thành nguyên nhân cho sự va chạm không cần thiết trong ngày đầu tuần, và vì thế, hãy thận trọng. Những ngày tiếp theo, nhớ suy nghĩ thật nghiêm túc và cùng mọi người thảo luận các vấn đề một cách sâu sắc.

Thứ 5 và thứ 6, bạn sẽ không tránh khỏi sự stress, tuy nhiên việc để chúng “bám riết” lấy bạn hay tìm cách quản lý chúng tùy thuộc vào chọn lựa của bạn. Cuối tuần, sự ngẫu hứng sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn những điều thú vị.

Tử vi tuần mới từ 9/11 đến 15/11/2015 Nhân Mã (22/12-19/1)

Nhân Mã bắt đầu tuần mới với tâm trạng vô cùng phóng khoáng, thoải mái và thậm chí là xài sang nữa. Sao cũng được, nhưng bạn nên chú ý lời nói của mình, đừng quá vô tư để rồi bị hớ nhé. Hai ngày sau đó, bạn chấp nhận đánh đổi những kế hoạch lớn để thực hiện những cái có tính thực tế và khả thi cao hơn. Sự nhẹ nhàng, tinh tế của bạn đủ thu hút những người khác.

Thứ Năm đến tận thứ Bảy, rất nhiều sự cố xảy ra ở những khía cạnh khác nhau, và nhiệm vụ của bạn chính là cân bằng chúng thật tốt. Sang Chủ Nhật, bạn nên cố gắng dậy thật sớm và dạo bộ trong công viên, không khí trong lành buổi sớm mai ngày cuối tuần sẽ thanh lọc hết những bụi bẩn nặng nề trong đầu bạn, giúp bạn tận hưởng một ngày thật bình yên, không ưu tư buồn phiền gì nữa cả.

Tử vi tuần mới từ 9/11 đến 15/11/2015 Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy đôi chút bối rối và lẫn lộn trong những ngày đầu của tuần mới. Bạn không biết cần phải làm gì tiếp theo, nhưng câu trả lời nằm ngay cửa miệng của bạn đó, hãy hỏi mọi người bất kỳ điều gì bạn không chắc chắn. Sẵn sàng đón nhận những thay đổi vì nó sẽ dẫn bạn đến những điều lý thú ở phía trước. Và khi mọi việc bắt đầu có những tiến triển khả quan thì tâm trạng của bạn vô cùng sung sướng, đầy lạc quan và đặc biệt hơn là bạn sẽ truyền nguồn cảm hứng đó đến tất cả những người xung quanh.

Mặc dù vậy, ngày cuối tuần sẽ không vui vẻ lắm vì bạn phải đối diện với vài người có tính cách hơi cao ngạo, kỳ quặc. Đừng bận tâm chi cả, cứ làm tốt việc của bạn và vui chơi cùng gia đình, người thân.

Tử vi tuần mới từ 9/11 đến 15/11/2015 Bảo Bình (20/1-18/2)

Bỗng dưng hình ảnh gia đình và họ hàng, người thân chợt xuất hiện trong suy nghĩ và tâm trí của bạn, không vì một lý do cụ thể nào cả. Bạn nhận ra những điều giá trị, đáng học hỏi và trân trọng từ ba mẹ, ông bà và người thân khác. Khi càng khám phá và đi sâu, thì bạn sẽ càng trân trọng và thêm yêu quý gia định của mình, kể cả những người mà bạn ít tiếp xúc.

Tuy thế, giữa tuần đến thì bạn hoàn toàn thoát ra khỏi những tư tưởng đó và tập trung vào những gì đang diễn ra. Cuộc sống của bạn đang rất sôi động và nhiều tiến triển, và bạn rất muốn dành thời gian khám phá xem chúng là gì.

Tử vi tuần mới từ 9/11 đến 15/11/2015 Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khá là bận rộn với những kế hoạch vui chơi trong tuần mới này, bạn bè và gia đình sẽ luôn ủng hộ hết mình nhưng bạn cũng cần phải quan tâm đến sức khoẻ nhé. Ngày thứ Hai, có thể bạn sẽ gặp một người bí ẩn mang lại sự thay đổi tích cực cho chính bạn.

Sang thứ Tư và thứ Năm, Song Ngư sẽ khá bận rộn với những kế hoạch hẹn hò hay bày tỏ tình cảm với người ấy. Vào dịp cuối tuần, Song Ngư nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho sức khoẻ và chuẩn bị thật tốt tinh thần quay trở lại công việc, việc học hành sau những ngày vui chơi hết mình nha.