Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng rất nhiều điều khả quan sẽ đến với Song Tử trong ngày hôm nay và có thể bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Là tâm điểm của sự chú ý, người khác có thể ngưỡng mộ bạn, cười bạn, trêu đùa bạn, bàn tán về bạn… nhưng hãy giữ vững lập trường nhé. Sự quan tâm của người khác, với một cách hơi khác thường một chút có thể làm bạn cảm thấy hơi chột dạ lúc đầu nhưng rồi khi ngẫm nghĩ lại sẽ thấy hạnh phúc thôi…”

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015

Tử vi thứ Năm ngày 12/11/2015

Tử vi ngày 12/11 của cung Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo xem ngày tốt xấu thấy rằng hôm nay là thời điểm thích hợp để Bạch Dương chuyển hướng chú ý đến những vấn đề về vật chất và có thể suy nghĩ một vài sự thay đổi. Tuy nhiên, vận khí của bạn không thực sự tốt, làm việc hay gặp trở ngại. Mặt khác, Bạch Dương cần chú ý tiết kiệm chi tiêu, bạn đang có dấu hiệu vung tay quá trán đấy.

Tử vi ngày 12/11 của cung Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hiện nay, quan hệ của Kim Ngưu với bạn bè cực kỳ tốt. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào bờ vai họ khi cần. Sáng nay, Kim Ngưu có thể ở trong trạng thái khá ức chế và không thể bộc lộ bản thân một cách rõ ràng. Bạn nên tránh gặp gỡ bạn bè vì bạn có thể bị hiểu nhầm đấy. Hôm nay không phải là thời điểm bạn nên đầu tư hay mua những món đồ giá trị đâu.

Tình yêu: Xem bói tình yêu thấy rằng hôm nay bạn và người ấy có chút tranh cãi. Nhưng đừng vì vậy mà làm hỏng cả buổi tối đầy hứa hẹn. Hãy biết bỏ qua những lúc không vui nhé.

Tử vi ngày 12/11 của cung Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Rất nhiều điều khả quan sẽ đến với Song Tử trong ngày hôm nay và có thể bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Là tâm điểm của sự chú ý, người khác có thể ngưỡng mộ bạn, cười bạn, trêu đùa bạn, bàn tán về bạn… nhưng hãy giữ vững lập trường nhé. Sự quan tâm của người khác, với một cách hơi khác thường một chút có thể làm bạn cảm thấy hơi chột dạ lúc đầu nhưng rồi khi ngẫm nghĩ lại sẽ thấy hạnh phúc thôi.

Tử vi ngày 12/11 của cung Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không nên vội vã trong bất kỳ việc gì vào buổi sáng hôm nay. Hãy dành năng lượng cho những điều quan trọng đến vào buổi chiều và tối nay. Hôm nay sẽ là ngày thử thách mối quan hệ hôn nhân và gia đình của Cự Giải. Lúc này, bạn được khuyên rằng cần cố gắng hơn trong khả năng thoả hiệp và sức chịu đựng tổng thể.

Tử vi ngày 12/11 của cung Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử mong muốn cảm nhận được sự ấm áp đầy đủ cả về vật chất và tinh thần, được hưởng sự quan tâm chăm sóc từ ai đó. Tuy vậy, cho đi mới có nhận lại, bạn cũng cần thể hiện tình cảm của mình với gia đình, bạn bè nữa nhé. Trong tình cảm, Sư Tử đừng nên miễn cưỡng bản thân, cũng đừng tự lừa gạt mình, hãy chọn lựa đúng đắn và cố gắng theo đuổi lựa chọn đến cùng.

Tử vi ngày 12/11 của cung Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể cảm thấy khá ức chế và nóng tính trong ngày hôm nay. Hãy thận trọng để tránh cãi nhau với bạn bè và đồng nghiệp nhé! Bạn hãy tin vào trực giác nhạy bén của mình trong ngày hôm nay. Bạn có thể muốn giải quyết các vấn đề trong gia đình mình hiện giờ. Xử Nữ nên dũng cảm đối mặt với hệ lụy do những quyết định sai lầm gây ra, đừng cố né tránh chúng, bạn sẽ chẳng bao giờ có thể rút được kinh nghiệm để tránh thất bại lần nữa đâu. Tự chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra cũng là một cách thể hiện bản lĩnh đấy, có thể sẽ có một vài lời không hay nhắm vào bạn nhưng hãy cứ kiên cường, âm thầm làm việc đạt tới thành công để chứng minh cho họ thấy khả năng của mình nghen.

Tử vi ngày 12/11 của cung Cung Thiên Bình (23/9 – 11/11)

Thiên Bình cần đặc biệt chú ý đến vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Mặt khác, Thiên Bình nên nỗ lực hơn nữa để nâng cao thành tích học tập/làm việc, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ. Về tình cảm, Chiêm tinh khuyên bạn đừng quá đa sầu đa cảm, tự chuốc lấy phiền muộn.

Tử vi ngày 12/11 của cung Cung Bọ Cạp (11/11 – 21/11)

Thiên Bình đang tràn đầy nhiệt huyết cho công việc trong ngày thứ năm này. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng với các đồng nghiệp. Một người trong số họ có thể đang có âm mưu phá bạn trong công việc đấy. Cơ hội để bạn đạt được những lợi ích tài chính trong ngày hôm nay khá thấp. Trong mọi việc, Thiên Bình nên giữ một thái độ thật chuẩn mực, đừng nên “cầm đèn chạy trước ô tô”, chúng sẽ khiến bạn gặp rắc rối lớn đó, nhất là trong mối quan hệ giao tiếp với những người lớn tuổi.

Tử vi ngày 12/11 của cung Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thân luôn muốn Nhân Mã làm theo những gì họ nói, ngay cả những việc đơn giản nhất. Nhưng Nhân Mã biết những ý kiến mà họ đưa ra cho bạn trong ngày hôm nay thực sự không đúng trong khi những sự việc chính còn chưa rõ ràng. Thay vì cố gắng tranh cãi, Nhân Mã hãy cố gắng rút lui một vài bước và làm theo những gì mà bạn thấy quan trọng nhất. Tuy nhiên, tốt nhất là không nên chủ quan và bạn hãy kiểm tra mọi việc thường xuyên.

Tử vi ngày 12/11 của cung Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày thứ Năm thuận lợi, tốt đẹp. Bạn nên tranh thủ dịp này để nghỉ ngơi thư giãn tâm trí, tận hưởng thời gian bên gia đình, bạn bè hay đơn giản là dành cho mình không gian yên tĩnh. Một ngày bình yên như vậy cũng đủ giúp bạn nạp lại năng lượng cần thiết, đem đến cho bạn liều thuốc tinh thần quý giá.

Tử vi ngày 12/11 của cung Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những kinh nghiệm gặt hái trong quá khứ sẽ bảo đảm cho Bảo Bình gặt hái những thành công ngoài mong đợi trong hôm nay. Tuy nhiên cũng đừng nên quá tự tin vào khả năng của mình mà chủ quan trong các công việc, nếu không Bảo Bình chỉ biết tự trách mình mà thôi. Vào cuối ngày có thể bạn sẽ có một vài lời đề nghị cộng tác, Bảo Bình nên có thái độ bình tĩnh nhưng thận trọng khi đưa ra ý kiến nhé.

Tình yêu: Bạn khá thích các hoạt động giao lưu với đông người. Hôm nay, bạn nên tạm tách khỏi người yêu để hòa mình vào xã hội nhé.

Tử vi ngày 12/11 của cung Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có thể phối hợp khá ăn ý với mọi người và đạt được thành quả dù nhỏ nhưng tốt đẹp, khẳng định được vị trí của mình trong tập thể. Mặt khác, dù chuyện tình cảm không mấy tiến triển, cảm thấy có chút cô đơn nhưng Song Ngư sẽ tìm được cảm giác ấm áp mà bạn mong mỏi trong ngôi nhà thân yêu của mình.