Tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng Năng lượng của bạn rất mạnh mẽ trong ngày hôm nay đấy Song Tử thân yêu. Bạn có sự chú ý và tập trung rất cao độ. Bạn sẽ làm việc cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng và không ai có thể phàn nàn ban, không gì có thể tốt hơn việc bạn thực hiện công việc theo cách riêng của mình! Hãy luôn giữ được thái độ và tốc độ của mình tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn bình thường, và điều này thay đổi hoàn toàn mọi thứ cho bạn trong hôm nay Thứ 7 đó Song Tử!…”

Xem tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015

Xem tử vi thứ Bảy ngày 14/11/2015

Tử vi thứ bảy ngày 14/11/2015 của Bạch Dương (21/03-20/04)

Theo xem ngày tốt xấu thấy rằng ngày hôm này, Bạch Dương có thể sẽ có những bất hòa, xích mích với một vài người, xuất phát từ những tranh cãi và hiểu lầm giữa bạn bè hay gia đình. Bạch Dương không nên có những phát ngôn “đổ thêm dầu vào lửa”, nếu cảm thấy một ai đó đang nổi giận thì bạn chỉ nên im lặng lắng nghe thôi nhé. Hãy thấu hiểu và thông cảm thay vì cố gắng chứng tỏ rằng bạn hoàn toàn đúng. Bạn bè quanh bạn đang tìm đến bạn để xin lời khuyên. Ngay cả những người không thực sự thân thiết với bạn cũng vậy. Hãy cố gắng giúp đỡ họ hết mức có thể nhé.

Ngày hôm nay, Bạch Dương cũng nên dành một phần thời gian để quan tâm đến gia đình. Thứ Bảy là ngày rất tốt để bạn trang trí lại không gian nhà cửa hoặc tham gia một khóa học yêu thích.

Tử vi thứ bảy ngày 14/11/2015 của Kim Ngưu (21/04-20/05)

Hôm nay, Kim Ngưu có một tâm trạng rất quyết tâm đấy nhé! Hãy dành thời gian để kết nối với thế giới bên ngoài và tìm kiếm những người cùng chí hướng với bạn, những người có thể chia sẻ mọi tâm tư, nguyện vọng cá nhân cùng bạn. Vào cuối ngày bạn phải tìm ra cách để dung hòa cái tôi của mình với xã hội. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy gần gũi với mọi người hơn bình thường. Hy vọng sẽ có một số ý tưởng tốt về cách bạn có thể hòa nhập với con người xung quanh. Cố lên nào Kim Ngưu!

Thời điểm này, Kim Ngưu phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khác nhau xuất phát từ gia đình nhưng vẫn không ngừng mơ mộng về một tương lai tươi sáng hơn. Bạn có thể sẽ im lặng bắt đầu lên kế hoạch cụ thể cho một trải nghiệm độc đáo trong hôm nay.

Tử vi thứ bảy ngày 14/11/2015 của Song Tử (21/05-21/06)

Năng lượng của bạn rất mạnh mẽ trong ngày hôm nay đấy Song Tử thân yêu. Bạn có sự chú ý và tập trung rất cao độ. Bạn sẽ làm việc cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng và không ai có thể phàn nàn ban, không gì có thể tốt hơn việc bạn thực hiện công việc theo cách riêng của mình! Hãy luôn giữ được thái độ và tốc độ của mình tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn bình thường, và điều này thay đổi hoàn toàn mọi thứ cho bạn trong hôm nay Thứ 7 đó Song Tử!

Song Tử có xu hướng chọn lối sống vật chất và quan tâm nhiều hơn đến lợi ích thực tế khi thiết lập quan hệ với người khác. Ai đó rất giỏi đang mong được hợp tác cùng bạn nhưng nếu không biết cách cư xử khéo léo, bạn sẽ để lỡ cơ hội hiếm gặp này.

Tử vi thứ bảy ngày 14/11/2015 của Cự Giải (22/06-22/07)

Có vẻ như những suy nghĩ mới mẽ vừa mở ra một số vấn đề mà trước đây bạn không nhìn nhận được đó Cự Giải. Bạn đang say sưa trong niềm tin mà mọi người trao cho bạn. Đó là không phải là khả năng của bạn đang thay đổi mọi chuyện mà do ở thái độ của bạn đó! Mọi người tin tưởng bạn bởi vì bạn thể hiện mình một cách tự tin hơn. Đó là một cảm giác tuyệt vời, phải không? Hãy giữ điều đó bằng mọi giá trong hôm nay nhé Cự Giải.

Tiếng nói của Cự Giải tạo ra ảnh hưởng rất lớn vào buổi sáng ngày thứ Bảy. Bằng nét quyến rũ đặc biệt, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý và có sự hỗ trợ tối đa từ mọi người xung quanh. Nếu đang mắc bệnh gì đó, bạn sẽ sớm khỏe lại trong hôm nay thôi.

Tử vi thứ bảy ngày 14/11/2015 của Sư Tử (23/07-23/08)

Hôm nay không phải ngày tốt cho những ý tưởng mạo hiểm, Sư Tử nên kiên trì chờ đợi cho đến khi thời cơ chín muồi, trực giác của bạn rất nhạy bén nhưng cũng phải cần nhiều sự chuẩn bị, và cả một chút may mắn nữa. Vào cuối ngày, bạn hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình, đã đến lúc bạn tự cho phép mình xả hơi rồi đấy. Hãy liên tục liên hệ với người khác nhé. Bạn có thể cần về nhà để giải quyết việc gia đình đấy. Nếu bạn chú ý ngay từ sớm, câu chuyện sẽ sớm được thu xếp.

Tử vi thứ bảy ngày 14/11/2015 của Xử Nữ (23/08-22/09)

Cuối tuần của Xử Nữ sẽ tràn ngập sắc màu. Chẳng có gì cản bước bạn nữa, hãy cứ tiến về phía trước, nói thật lòng mình. Đừng nghĩ là người khác đọc được suy nghĩ của bạn nhé; bạn không nói, người ta làm sao biết được? Tối thứ 7, sẽ rất tuyệt để Xử Nữ hẹn hò cùng người ấy. Còn nếu độc thân, sửa soạn một chút và ra đường đi chơi đi!

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất với Xử Nữ hôm nay: Cự Giải

Tử vi thứ bảy ngày 14/11/2015 của Thiên Bình (23/09-22/10)

Hôm nay là một ngày đầy hứa hẹn phía trước đối với bạn đấy Thiên Bình. Cuối cùng, bạn sẽ có những bước nhảy vọt trong bất cứ điều gì mà bạn làm. Bất cứ điều gì đã gây ra sự chậm trễ có thể sẽ bị tiết lộ trong ngày hôm nay. Những kỹ năng và tính chuyên nghiệp bạn trở nên lợi hại hơn sau thời gian bị trì trệ. Ngày hôm nay bạn không nên dính vào những chuyện liên quan đến pháp luật nhé Thiên Bình.

Thiên Bình khi đã xác định được mục tiêu sẽ năng động tiến lên phía trước dù trước mắt có rất nhiều chướng ngại vật khác nhau. Vào ngày cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và không ngừng đấu tranh đến cùng cho niềm tin cá nhân.

Tử vi thứ bảy ngày 14/11/2015 của Thần Nông (23/10-21/11)

Gần đây, Bọ Cạp có thể đã có một số vấn đề đối với thói quen của mình đấy Bọ Cạp thân yêu. Bạn có thể đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc công việc mà bạn không hề để tâm ý gì vào nó. Bạn không thể tìm ra cách để khắc phục sự cố, trong vài tuần tới, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc để giải quyết được một số những điều trên. Khi bạn làm, bạn sẽ thấy rằng tâm trạng của bạn sẽ được thay đổi đáng kể. Bạn có thể chọn cách nhắm mắt làm ngơ, nhưng đâu đó bên trong của bạn, cảm giác tội lỗi vẫn không cho phép bạn làm như vậy. Như vậy, việc xử lý công việc của bạn, sức khỏe và thói quen hàng ngày sẽ xua tan đi những cảm giác nặng nề. Hôm nay, cho thấy bạn đang cần có nhu cầu về thời gian, hoặc tính riêng tư và không gian cá nhân. Hãy dành thời gian để chăm sóc mình trong ngày hôm nay nhé Thiên Bình.

Tử vi thứ bảy ngày 14/11/2015 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay sẽ là một ngày nhẹ nhàng đối với bạn đấy Nhân Mã thân yêu. Tất cả mọi vấn đề vật chất hay các vấn đề trong gia đình đều được giải quyết êm thỏa. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của các vấn đề của ngày hôm nay để thiết lập cho mình những kế hoạch tham vọng hơn về tình hình cuộc sống của bạn. Đó là thời gian để suy nghĩ nghiêm túc hơn về những điều mà bạn đã mơ ước nha Nhân Mã.

Nhân Mã vào ngày thứ Bảy sẽ được cảm xúc dẫn lối và khả năng cao bạn sẽ dựa vào trực giác để đưa ra hàng loạt quyết định quan trọng. Tâm trạng bạn khá bất ổn nên hãy cố gắng dành chút thời gian để lấy lại cân bằng.

Tử vi thứ bảy ngày 14/11/2015 của Ma Kết (22/12-19/01)

Hôm nay bạn sẽ có đầy đủ các ý tưởng để cải thiện lối sống của bạn đấy nhé Ma Kết, đặc biệt là khi liên quan đến gia đình bạn. Sự thật rằng trong vài tháng qua bạn đã trải qua một số khó khăn. Bây giờ bạn đã có thể thoải mái hơn. Cho dù đó là sự nghiệp hoặc gia đình, các sáng kiến của bạn đều có khả năng mang lại phần thưởng lớn. Tận dụng lợi thế của mình để lên một kế hoạch lớn hơn trong tương lai nha.

Ma Kết nên thể hiện tài năng ra bên ngoài cũng như chia sẻ một ít thành tựu đã đạt được để tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Đừng đánh giá thấp việc này bởi không ai có thể thành công khi thiếu sự hỗ trợ từ cộng đồng cả, Ma Kết à.

Tử vi thứ bảy ngày 14/11/2015 của Bảo Bình (20/01-18/02)

Thời gian gần đây bạn có hơi đề cao kỷ luật và quá quan trọng hóa đấy phải không Bảo Bình? Bạn đang cố gắng để đưa ra một số nguyên tắc vào cuộc sống hàng ngày của mình, và hành vi của bạn có thể được điều chỉnh một cách tốt hơn rồi đó. Nó liên quan đến thực phẩm, vệ sinh, hoặc đơn giản là lối sống hàng ngày của bạn, có thể là bạn sẽ thấy một vài cải tiến thực sự trong ngày hôm nay.

Bảo Bình không nên “bất chấp tất cả” để đi chơi mà hãy cố gắng hoàn thành xong bài tập ở trường trước đã. Vào buổi sáng, bạn nên dành thời gian để lên kế hoạch cụ thể cho cả tuần và dùng buổi chiều cho các hoạt động giải trí yêu thích.

Tử vi thứ bảy ngày 14/11/2015 của Song Ngư (19/02-20/03)

Tâm trạng của bạn có thể được cải thiện hơn trong ngày hôm nay đấy nhé Song Ngư. Các dự án và những việc riêng tư mà bạn có vào lúc này sẽ có những tiến triển tốt. Bạn hãy cảm thấy yên tâm, và hãy thực hiện một số kế hoạch mới nhé. Nếu bạn tiếp tục theo kịp nhịp độ này, bạn sẽ thành công trong việc xác định mục tiêu và định hướng cuộc sống của mình đấy. Chúc cuối tuần vui vẻ!

Song Ngư vẫn tiếp tục duy trì quan điểm sống tích cực vào ngày cuối tuần, tuy mức độ có giảm hơn chút ít so với những ngày trước đó. Bạn không muốn làm bất kỳ điều gì ngoài ăn, ngủ và…. cuộn tròn trong chăn.

About the Author