Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng sẽ có nhiều cơ hội về công việc đến với cung bao binh trong ngày thứ ba này, việc còn lại là Bảo Bình cần chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của bạn mà thôi. Tuy nhiên cũng nên chú ý đến cách giao tiếp nữa nha, dù Bảo Bình giỏi tới đâu thì cũng nên khiêm tốn một chút, thái độ tự cao sẽ không được đánh giá cao, thậm chí còn gây ác cảm cho người khác và tự tạo cho bạn không ít khó khăn nữa đó…”

Tử vi ngày 10/11/2015

Tử vi ngày 10/11/2015

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Bạch Dương

Hôm nay, Bạch Dương nên tránh xa mọi rắc rối có dính líu đến tiền nhé, nếu không Bạch Dương sẽ phải khổ sở suốt cả ngày khi nghe người khác luôn than phiền và trách cứ đó. Ngoài ra, hôm nay sẽ là ngày cần sự tập trung cao độ để thực hiện những công việc phức tạp và vất vả, chỉ cần lơ đãng một chút thôi cũng sẽ làm cho mọi thứ đi sai lệch hướng, do vậy đừng để bị chi phối bởi những chuyện bên lề nha.

Có người trách bạn vô tâm. Nhưng họ không hiểu được bạn thực sự nghĩ gì. Bạn khó gạt bỏ hình bóng một người ra khỏi đầu. Và tâm trạng này sẽ còn kéo dài đến hết tuần. Bạn có thể nhận ra bạn đã nhầm lẫn hoặc cạn kiệt nguồn sức lực của mình.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay, có quá nhiều công việc mà Ngưu phải giải quyết khiến Ngưu cảm thấy khó có thể biết nên bắt đầu từ đâu. Lý do chính cho sự loay hoay mất phương hướng này có lẽ xuất phát từ tâm lý quá chủ quan của Ngưu. Hãy nhờ cậy sự giúp đỡ và xem xét những lời đề nghị trước khi nhận lời, Ngưu sẽ tránh được sự quá tải.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Song Tử

Hôm nay, những cơ hội mới sẽ đến với Song Tử và bạn sẽ có một vài cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp nhưng chặng đường tới đích của bạn sẽ còn khá gian nan và lắm chông gai, Song Tử hãy phát huy hơn nữa điểm mạnh của bản thân là sự can trường và nghị lực vượt qua khó khăn, một kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những công sức cũng như niềm tin mà bạn đã cống hiến.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Cự Giải

Bạn nên cẩn trọng hơn nữa trong mọi việc, sẽ có khá là nhiều rắc rối đến vào đầu ngày đó, mặc cho những cố gắng thoát ra, nhưng cũng chẳng giải quyết được gì đâu, thậm chí bạn sẽ càng ngày lún sâu vào hơn nữa đó. Cho dù có chuyện gì đi nữa, hãy tỏ ra thật bình tỉnh và kiên nhẫn, cố gắng chờ đợi thời cơ đến thật chín muồi rồi hãy bứt phá.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của cung su tu

Nỗi buồn nếu được chia sẻ với mọi người thì sẽ vơi đi phần nào đó, nhưng với Sư Tử trong ngày hôm nay, bạn hãy giữ lấy nỗi buồn ấy cho riêng mình. Sư Tử cần biết rằng không phải lúc nào tâm sự với người khác cũng là giải pháp đúng đắn khi mà hoặc là bạn chọn nhầm đối tượng tâm sự hoặc là hôm nay dường như ai cũng bận rộn, lắng nghe qua quýt, bạn chỉ hụt hẫng thêm mà thôi. Lúc này, hãy tự tạo niềm vui bằng cách làm một số công việc nho nhỏ, dọn dẹp nhà cửa chẳng hạn? Bằng sự tập trung vào những công việc nhỏ nhưng có thể tạo hứng khởi ấy, nỗi buồn của bạn sẽ tự tiêu biến thôi.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Xử Nữ

Ngày hôm nay, lời nói sẽ là vũ khí sắc bén nhất của bạn, dường như Xử Nữ rất có khả năng thuyết phục mọi người chỉ trong một cuộc trò chuyện, hãy tận dụng khả năng này hơn nữa, có thể sẽ có một vài khó khăn đang cần Xử Nữ ra tay. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng vào chúng, những mục đích không tốt chỉ mang tới sự rắc rối không muốn có mà thôi.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình hãy dành một khoảng thời gian để bạn tĩnh tâm suy nghĩ, giải đáp các vấn đề còn băn khoăn của chính mình, điều đó sẽ giúp Thiên Bình hiểu biết sâu sắc, kỹ càng hơn. Thứ ba này cũng chính là lúc mà tâm trạng Thiên Bình không mấy ổn định, bạn trở nên sao nhãng hơn một chút và không có sự tập trung cần thiết vào công việc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về điều này, hãy tận dụng để phát kiến những ý tưởng mới và tìm đến bạn bè, đặc biệt là những người bạn mới để họ giúp bạn thay đổi một vài suy nghĩ của bản thân nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Thần Nông

Bạn hãy luôn ghi nhớ là sức mạnh của ngày hôm nay sẽ nằm ở ngôn từ, có rất nhiều việc cần đến tài ăn nói của Bò Cạp thì mới có thể thành công được, những kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho công sức đổ ra. Tuy vậy cũng đừng quá lạm dụng khả năng của bản thân một cách quá mức, không phải chuyện gì cũng có thể phát triển nhờ ăn nói khéo léo, lời nói luôn đi cùng với việc làm.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Nhân Mã

Việc phải đưa ra các quyết định không phải là điều dễ dàng với Nhân Mã. Tuy nhiên ngày hôm nay, bạn thích được chọn lựa bởi điều đó giúp bạn thử sức và đánh giá năng lực của chính mình. Với những diễn tiến xảy ra trong ngày, đừng ngại ngần bộc lộ cảm nghĩ, mối quan tâm của bản thân cũng như tham vọng chinh phục nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Ma Kết

Ngày hôm nay là khó khăn cho Ma Kết để xử lý cạnh tranh với những người khác và chống lại những trở ngại. Tìm hiểu để lấy khi cần thiết và thừa nhận sự tất yếu của các sự kiện hoặc ưu điểm của người khác. Nếu sự thay đổi đã diễn ra trong mối quan hệ của bạn, chấp nhận nó như là điều cần thiết và không thể tránh khỏi.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Bảo Bình

Sẽ có nhiều cơ hội về công việc đến với bạn trong ngày thứ ba này, việc còn lại là Bảo Bình cần chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của bạn mà thôi. Tuy Nhiên cũng nên chú ý đến cách giao tiếp nữa nha, dù Bảo Bình giỏi tới đâu thì cũng nên khiêm tốn một chút, thái độ tự cao sẽ không được đánh giá cao, thậm chí còn gây ác cảm cho người khác và tự tạo cho bạn không ít khó khăn nữa đó.

Tử vi thứ Ba ngày 10/11/2015 của Song Ngư

Ngày 10/11/2015, đang có một vài việc đòi hỏi Song Ngư phải có trách nhiệm hoàn thành ngay lập tức. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng thời gian một cách hơp lí và chia sẻ khó khăn với những người xung quanh, bạn sẽ thấy mọi việc thuận lợi và trôi chảy hơn rất nhiều. Tất cả sẽ lại ở trong tầm kiểm soát của Song Ngư ngay thôi.

About the Author