Tử vi thứ Năm ngày 05/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng ngày hôm nay, có thể Song Tử sẽ phải đối mặt với sự hoài nghi rất lớn về khả năng cũng như trình độ của bản thân mình, dường như bạn đang cảm thấy bị choáng trước yêu cầu của công việc trong ngày hôm nay, điều cần thiết nhất là bạn phải giữ cho mình thật bình tĩnh, tìm ra cho mình một giải pháp tình thế thích hợp, bạn chỉ nên đảm nhận những việc vừa sức, hoàn toàn nằm trong tầm tay thôi…”

Tử vi thứ năm ngày 5/11/2015

Tử vi thứ năm ngày 5/11/2015

Tử vi thứ 5 ngày 5/11/2015 của Bạch Dương

Xem boi bai thấy rằng Bạch Dương cần phải cẩn thận trong ngày hôm nay. Thứ năm này bạn có thể sẽ bị cuốn vào những cuộc “đấu khẩu” với mọi người xung quanh, thậm chí với cả những chuyện nhỏ nhất cũng có thể trở thành đề tài để mọi người “cự cãi” lẫn nhau. Sẽ rất lãng phí đó Bạch Dương à, thay vào đó bạn nên dành năng lượng vào làm những việc có ích và ý nghĩa hơn đi. Bạch Dương đừng để dễ dàng bị cuốn vào những cuộc đấu khẩu với những người xung quanh nhé!

Tử vi thứ 5 ngày 5/11/2015 của Kim Ngưu

Những kế hoạch mà Kim Ngưu đã thực hiện sẽ đạt được thành quả vào ngày hôm nay. Một kết quả tích cực đến với Kim Ngưu sẽ là nguồn động viên rất lớn với bạn. Và đây hoàn toàn là lúc để bạn chính thức hóa mọi thứ. Bạn trở lại cuộc đua trong vinh quang và điều này còn giúp bản thân Kim Ngưu vứt bỏ được một thói quen xấu.

Tử vi thứ 5 ngày 5/11/2015 của Song Tử

Ngày hôm nay, xem tu vi hang ngay thấy rằng có thể Song Tử sẽ phải đối mặt với sự hoài nghi rất lớn về khả năng cũng như trình độ của bản thân mình, dường như bạn đang cảm thấy bị choáng trước yêu cầu của công việc trong ngày hôm nay, điều cần thiết nhất là bạn phải giữ cho mình thật bình tĩnh, tìm ra cho mình một giải pháp tình thế thích hợp, bạn chỉ nên đảm nhận những việc vừa sức, hoàn toàn nằm trong tầm tay thôi.

Tử vi thứ 5 ngày 5/11/2015 của Cự Giải

Trong công việc Cự Giải cần tỏ ra kiên nhẫn hơn và đừng nên quá bất mãn trong mọi chuyện, sẽ có nhiều việc mà sự đóng góp tích cực của bạn không được ghi nhận một cách thỏa đáng đâu. Cự Giải cũng đừng nên tỏ ra giận dữ một cách thái quá mà bạn hãy làm cho người khác tâm phục khẩu phục với những cư xử chuẩn mực, thời gian rồi sẽ có sự ghi nhận với những đón góp của bạn mà thôi.

Tử vi thứ 5 ngày 5/11/2015 của Sư Tử

Một vài xung đột nhỏ trong ngày có thể giúp mang đến những chuyển biến tích cực hơn cho Sư Tử đấy. Ngày hôm nay, bạn đừng ngại va chạm hay tranh luận với người khác, hãy nhớ rằng luôn đặt mục tiêu bảo vệ chính kiến của mình lên hàng đầu. Mặc kệ người khác cho rằng bạn quá bảo thủ, nhưng hãy luôn tin vào điều con tim mách bảo, những kết quả thành công ngoài mong đợi sẽ mau chóng đến mà thôi.

Tử vi thứ 5 ngày 5/11/2015 của Xử Nữ

Hôm nay là một ngày mang lại cho Xử Nữ thật nhiều cảm xúc, và bạn sẽ kết thúc với nhiều thành công gặt hái vào cuối ngày. Vấn đề mấu chốt ở đây đó là bạn hãy luôn nỗ lực không ngừng và kiên trì đến cùng, thành công sẽ là bước ngoặt giúp Xử Nữ tiến xa về phía trước. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá tự hào đến mức kiêu căng, nếu không mọi người sẽ xa lánh bạn đấy nhé. Hãy khéo léo trong cách giao tiếp với mọi người xung quanh nhé!

Tử vi thứ 5 ngày 5/11/2015 của Thiên Bình

Một chút quyết đoán, một chút dũng cảm và mạo hiểm sẽ mang lại những thành công to lớn cho Thiên Bình. Thiên Bình hãy luôn ghi nhớ điều này nhé. Thứ năm này sẽ là một ngày lý tưởng để Thiên Bình tạo ra sự bứt phá ngoạn mục đấy, tuy nhiên con đường dẫn tới thành công của Thiên Bình sẽ không bằng phẳng tí nào đâu. Bạn nên biết tự lượng sức mình mà chọn một con đường đi thích hợp.

Tử vi thứ 5 ngày 5/11/2015 của Bò Cạp

Ngày hôm nay Bò Cạp đừng nên quyết định làm bất cứ việc gì nếu như bạn đang có linh cảm không được tốt, trực giác sẽ mách bảo nhiều điều chính xác trong hôm nay, bạn hãy lắng nghe và suy xét mọi việc một cách tích cực. Dù làm bất cứ việc gì thì hãy luôn tự tin vào khả năng của bản thân, đó sẽ là động lực tốt nhất giúp cho Bò Cạp hoàn thành kế hoạch trong ngày một cách xuất sắc.

Tử vi thứ 5 ngày 5/11/2015 của Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã nên cố gắng nhìn thẳng vào bản chất của sự việc hơn là việc bạn tự biện hộ để rồi sau đó bạn không rút ra được bài học kinh nghiệm gì cho bản thân. Thời gian cuối ngàyn Nhân Mã nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn nên bộc lộ suy nghĩ, tình cảm của mình rõ hơn khi ở bên người yêu. Giữ kín mọi thứ lại trong lòng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ giữa hai người.

Tử vi thứ 5 ngày 5/11/2015 của Ma Kết 

Giũa tình cảm và tài chính thỉnh thoảng sẽ có tỉ lệ nghịch với nhau. Có những người vì quá mải mê tập trung vào việc kiếm tiền mà quên chăm sóc đời sống tình cảm của bản thân; và ngược lại cũng sẽ có những người vì quá mải mê đắm chìm vào tình yêu mà không ngó ngàng gì đến công việc và sự nghiệp của bản thân. Thật ra chuyện cân bằng cả hai vấn đề đó không phải là chuyện gì quá khó, chỉ cần Ma Kết biết xác định rõ ràng giới hạn của chúng và không để bị lẫn lộn, xáo trộn là được thôi.

Tình yêu: Đang có một sự thay đổi lớn trong con người bạn. Dù cho đó là việc bạn chấm dứt một mối quan hệ, việc kết nối lại với quá khứ hay đơn giản chỉ là một sự cố hiểu lầm giữa bạn và nửa kia thì nó đều là chuyện khá khó giải quyết. Đừng quá lo lắng Ma Kết cứ hít thở thật sâu và gỡ rối từng chút một.

Tử vi thứ 5 ngày 5/11/2015 của Bảo Bình 

Vốn là người rất vui tính vì thế hôm nay Bảo Bình sẽ mang tới rất nhiều tiếng cười cho những người bạn của mình. Họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi có bạn chia sẻ những nỗi niềm sâu kín trong lòng, đó cũng chính là niềm vui riêng của bạn nữa đó. Bảo Bình ãy dành nhiều thời gian hơn nữa để lắng nghe và chia sẻ với mọi người nha, đó sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ giúp bạn gắn kết tình bạn bền lâu.

Tình yêu: Bảo Bình đang không có cảm giác tích cực và an toàn về con đường mình đang bước đi cùng người ấy. Ước mơ hiện tại của bạn là được ở một mình trên một hòn đảo và chẳng có tí sóng di động nào, để bạn được tĩnh tâm và suy nghĩ về mọi chuyện.

Tử vi thứ 5 ngày 5/11/2015 của Song Ngư

Hôm nay thói quen cẩn thận hàng ngày của Song Ngư vốn ít rườm rà sẽ cho giúp bạn tránh được những thương tổn không đáng có. Vốn là một người năng động vì thế một phong cách sống ít náo động sẽ chẳng thể phù hợp với Song Ngư đâu. Hãy di chuyển hoặc tập thể thao để có thêm sức mạnh bạn nhé.

Tình yêu: Song Ngư hôm nay có rất nhiều cảm xúc đan xen trong lòng, bạn đang rất hồi hộp, rất háo hức hay bồn chồn. Tất cả báo hiệu đang có một số những thay đổi lớn trong tình yêu của bạn. Còn với những người đã có gia đình thì hôm nay bạn sẽ nhận được một sự bất ngờ từ bạn đời của mình đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the Author