Tử vi thứ Hai ngày 09/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng hôm nay có thể Kim Ngưu sẽ nhận được gợi ý về cách lập kế hoạch và phát triển sự nghiệp của mình. Chúng có thể đến từ giấc mơ của bạn, hoặc một thông tin hé lộ bất ngờ. Bạn không nên chần chừ, hãy triển khai hành động ngay dù cách bạn nhận được nó có hoang đường đến mấy…”

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015

 

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Bạch Dương

Thứ hai đầu tuần được dự báo là sẽ có một vài bất ngờ sẽ sớm đến với Bạch Dương, bạn hãy nhớ cho mình sự tỉnh táo cần thiết nhé. Tuy nhiên, thay vì lo lắng tìm cách đối phó với những điều bất ngờ theo hướng tiêu cực, bạn nên tập trung vào những tham vọng và mong muốn của bản thân. Đón nhận mọi việc theo hướng tích cực và lèo lái nó phù hợp với ước nguyện của mình là điều Bạch Dương nên làm. Dù sao thì những điều bất ngờ luôn thú vị phải không nào?

Tình yêu: Theo xem boi tinh yeu thấy rằng Bạch Dương bạn hãy thận trọng trong cách bạn tranh luận với người yêu. Bạn sẽ dễ mất khống chế và có thể to tiếng chỉ vì quá háo thắng. Tốt nhất hai bạn nên tìm đến sự đồng thuận.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay có thể Kim Ngưu sẽ nhận được gợi ý về cách lập kế hoạch và phát triển sự nghiệp của mình. Chúng có thể đến từ giấc mơ của bạn, hoặc một thông tin hé lộ bất ngờ. Bạn không nên chần chừ, hãy triển khai hành động ngay dù cách bạn nhận được nó có hoang đường đến mấy.

Tình yêu: Hôm nay Kim Ngưu sẽ có được cảm giác an tâm về mối quan hệ tình ái. Bạn thường bất an tới mức không muốn có bất cứ thay đổi nào trong tình yêu của mình, dù theo chiều hướng tích cực. Bạn sẽ có cơ hội để suy nghĩ về điều đó mà không phải lo lắng nó sẽ tác động xấu tới tình cảm hiện tại.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Song Tử

Trừ khi Song Tử muốn tự tìm rắc rối cho mình qua các cuộc tranh cãi không cần thiết, nếu không thì bạn nên tự làm mọi việc và cho bản thân những khoảng thời gian riêng tư, hôm nay sẽ là một ngày khá đặc biệt cho chuyện tình cảm đấy. Khi giao tiếp thì bạn cũng nên chú ý một chút, đừng để ai phải thấy khó hiểu và băn khoăn nhé.

Tình yêu: Mặc dù chuyện tình yêu của Song Tử hiện tại có vẻ có đôi chút nhàm chán, nhưng bạn đừng vội “đứng núi này trông núi nọ”. Ít nhất bạn cũng biết đây là một mối quan hệ ổn định, không có nhiều thất thường và không gây cho bạn những cơn đau tim khó có thể chịu đựng.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Cự Giải

Cự Giải nên nhớ rằng việc bạn che giấu cảm xúc của mình là một chuyện, nhưng từ chối thể hiện điểm yếu là một chuyện hoàn toàn khác. Trong mỗi tình huống, Cự Giải hãy làm theo bản năng của bạn bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ, cả kế hoạch mới của bạn với người thân – người đã cản trở bạn trước đó. Nếu như bạn hoàn toàn thấy yên tâm thì hãy sẵn sàng thực hiện.

Tình yêu: Đây là thời gian lý tưởng trong quan hệ yêu đương của Cự Giải. Nếu gần đây bạn đã trải qua sự bất ổn, các sự kiện diễn ra hôm nay sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Sư Tử

Một ngày thứ hai đầu tuần khá bận rộn đầu óc dành cho cung su tu, bạn cảm giác như thể đầu mình nổ tung trong vô vàn những luồng suy nghĩ khác nhau. Hãy kiềm chế những xúc cảm của mình và trở nên thực tế hơn một chút, đồng thời có kế hoạch cụ thể trong việc xử lý những vấn đề đó nhé.

Tình yêu: Tình yêu của bạn dường như đang bị lùi lại một cấp độ, lý do có thể là do Sư Tử đang thiếu lửa và đam mê. Nhưng nó cũng ổn định và có thể nắm bắt. Bạn không nên lo lắng vì tình hình sẽ lại “nóng” sớm thôi. Trong lúc đó, hãy tận hưởng cảm giác yên ả này.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Xử Nữ

Nếu Xử Nữ không thẳng thắn, kiên quyết thì bạn sẽ bị gọi là kẻ gàn dở đấy, cho nên chỉ khi nào bạn sẵn sàng thì hãy gật đầu nhé. Ngày hôm nay cũng là lúc bạn đặc biệt hào hứng được chia sẻ, giãi bày những ý tưởng của bản thân và chờ mong một đối tác tin cậy để gửi gắm tâm huyết. Vậy thì yên tâm đi nhé, những điều bạn ao ước sẽ trở thành sự thật sớm thôi.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội lớn để tỏ tình, hoặc buông lời thề nguyện với người đặc biệt trong cuộc đời mình. Hai bạn đã qua giai đoạn tìm hiểu và sẵn sàng tiến thêm một bước. Nếu Xử Nữ đến buổi hẹn hò đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác như thể mình đã biết đối phương từ nghìn năm trước.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Thiên Bình

Thiên Bình hãy nhớ rằng trước khi đưa ra ý kiến cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng, bởi vì có thể lời nói của Thiên Bình sẽ như đổ thêm dầu vào lửa trong một tình huống hôm nay. Bạn khá thích thú cảm giác ngồi nhìn ngắm “tấn kịch”. Miễn là bạn chuẩn bị tinh thần để đón nhận hậu quả cho hành động của mình.

Tình yêu: Cảm xúc của Thiên Bình đang không được tốt lắm. Hãy tìm đến bờ vai sẻ chia của người yêu. Chắc chắn người ấy sẽ mang lại điều bạn đang cần.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Thần Nông

Thứ hai này, Bọ Cạp nên dành thời gian để hâm nóng lại các mối quan hệ bạn bè lâu nay mất liên lạc. Đừng nổi cáu khi người khác làm trái ý của bạn nhé, rất có thể đó chính là cái bẫy đã được gài sẵn để chọc bạn tức điên lên rồi đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ gây ra những hậu quả không tốt.

Tình yêu: Bọ Cạp nhận ra được điều mà bạn muốn đạt được trong mối quan hệ hiện tại. Hôm nay bạn sẽ muốn bày tỏ với người yêu. Dù anh ấy/cô ấy sẵn sàng để nghe nó hay không, điều quan trọng nhất là bạn đã trên cả sẵn sàng.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những lời tán dương mà mọi người dành cho mình. Tuy nhiên với công việc thì bạn nên thận trọng một chút, càng cẩn thận với các chi tiết nhỏ nhặt, bạn càng kiểm soát vấn đề dễ dàng hơn và khiến bạn thấy thoải mái, dễ chịu hơn đấy.

Tình yêu: Sự thẳng thắn sẽ giúp cho hai người hiểu nhau và đến gần nhau hơn, vì thế hôm nay Nhân Mã nên trung thực và thẳng thắn hết mức có thể khi trò chuyện với người yêu. Những lời bóng gió tế nhị chẳng hiệu quả mấy đâu. Vả lại, đó cũng chẳng phải phong cách của bạn.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Ma Kết

Chẳng ai có thể biết Ma Kết đang nghĩ gì trong đầu và mong muốn được gì, vì thế mọi người sẽ rất khó để có thể giúp đỡ được bạn. Lời khuyên cho Ma Kết là bạn hãy mở lòng, chia sẻ những mong mỏi của mình, và chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời. Đây cũng là ngày để nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thực tế, thay vì thiên về cảm xúc quá nhiều đấy.

Tình yêu: Hôm nay Ma Kết sẽ có được không khí thuận lợi và cả may mắn để thắt chặt thêm quan hệ với một người bạn yêu mến. Bạn đã dày công nghiên cứu về đối phương từ lâu. Và giờ là thời điểm để bạn bắt tay vào thực hiện.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Bảo Bình

Thứ hai được hứa hẹn sẽ là một ngày bận rộn nhưng mãn nguyện dành cho các Bảo Bình. Bạn biết cách kết hợp rất tốt giữa trực giác, sự nhạy cảm với tư duy thực tế. Bạn đặc biệt hoạt ngôn và giỏi giao tiếp, thuyết phục người khác. Đừng bất ngờ nếu bạn bỗng dưng trở nên nổi tiếng ở khu phố bạn sống.

Tình yêu: Bạn sẽ cần phải kiềm chế rất nhiều để tránh làm tổn thương người bạn yêu quý. Không phải là bạn cố tình, chỉ là hôm nay đối phương có vẻ hơi quá nhạy cảm để tiếp nhận trò đùa khôi hài của bạn.

Tử vi thứ Hai ngày 9/11/2015 của Song Ngư

Nếu Song Ngư đang ấp ủ một kế hoạch lớn thì hôm nay chính là thời điểm rất tốt để bạn bắt tay vào thực hiện rồi đấy. Còn chần chừ gì nữa nào, hãy gạt những rắc rối trong tình cảm sang một bên và vui sống nhé. Bạn xứng đáng nhận được điều tốt lành và sự ngưỡng mộ mà.

Tình yêu: Song Ngư sẽ có một bài học quan trọng về quan hệ tình cảm. Bạn là người thường gây cho người khác ấn tượng dễ bị áp chế. Hôm nay bạn biết tuyên bố rõ ranh giới chịu đựng và tha thứ của mình.