Tử vi thứ Sáu ngày 06/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng điểm mạnh được mọi người đánh giá cao ở Kim Ngưu đó là sự khoan dung. Bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ mới khá tích cực và khả quan, chỉ cần bạn chấp nhận hành động theo một cách khác với thông thường. Bạn cũng sẽ được thừa hưởng một khoản tiền từ sự tháo vát và sáng tạo của mình đấy!…”

Tử vi thứ sáu ngày 6/11/2015

Tử vi thứ sáu ngày 6/11/2015

Tử vi ngày 06/11/2015 của Bạch Dương

Những niềm vui bất ngờ đến với Bạch Dương vào thời điểm bắt đầu ngày mới khiến bạn cảm thấy vô cùng hưng phấn. Thứ sáu này sẽ là một ngày thành công ngoài mong đợi với Bạch Dương, trên cả phương diện công việc lẫn tình cảm. Tuy nhiên bạn cũng không nên thể hiện niềm vui của mình một cách thái quá nha, bởi vì sẽ có những người chờ lúc bạn sơ hở sẽ tìm cách nói xấu bạn liền đó.

Tình yêu: Theo xem boi tinh yeu thấy rằng trong chuyện tình cảm, hôm nay Bạch Dương sẽ được trải qua một ngày hòa hợp và ổn định với người ấy. Bất chấp một số vấn đề có vẻ như phức tạp, thái độ vô tư sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng hoặc nàng.

Tử vi ngày 06/11/2015 của Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy nhớ rằng bất cứ chuyện gì cũng đều có cách giải quyết của nó, điều cần làm lúc này đó là bạn cần phải thật kiên nhẫn để tìm ra cho mình một phương pháp tối ưu nhất để xử lý những khó khăn trong ngày thứ sáu này. Nên nhớ là thái độ lạc quan sẽ mang lại cho Kim Ngưu nhiều điều tích cực hơn là cứ suốt ngày than vãn. Ngoài ra bạn cũng cần phải rút ra cho mình những kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn nữa nha.

Tình yêu: Xem tu vi 2015 thấy rằng điểm mạnh được mọi người đánh giá cao ở Kim Ngưu đó là sự khoan dung. Bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ mới khá tích cực và khả quan, chỉ cần bạn chấp nhận hành động theo một cách khác với thông thường. Bạn cũng sẽ được thừa hưởng một khoản tiền từ sự tháo vát và sáng tạo của mình đấy!

Tử vi ngày 06/11/2015 của Song Tử

Song Tử đang cảm thấy vô cùng háo hức, bạn rất muốn học hỏi thêm những kiến thức mới mẻ, bạn tích cực tìm tòi, khám phá mọi vấn đề. Tuy nhiên, có một thử thách đặt ra cho Song Tử vào hôm nay chính là những vấn đề mà dù cố gắng tìm hiểu, bạn vẫn không thể tìm ra tính logic của nó. Tốt nhất, hãy tin tưởng vào trực giác của mình.

Tình yêu: Hôm nay Song Tử cảm thấy cần phải để bản thân trôi theo những xúc cảm, tiếng nói của trái tim. Bạn ổn định trong tình cảm và sẽ không gặp phải điều gì trở ngại. Bạn cũng đang tự xây dựng được sự vững vàng cho những gì xa hơn.

Tử vi ngày 06/11/2015 của Cự Giải

Thứ sáu này là một ngày khá bận rộn sẽ đến với Cự Giải. Một vài vấn đề rắc rối vào đầu ngày có thể sẽ khiến Cự Giải dễ chùn bước, bạn cần phải thật bình tĩnh, nhanh chóng lấy lại sự cân bằng và cố gắng duy trì mọi việc trước khi chúng trở nên không thể kiểm soát được. Sẽ rất là gian nan và khó khăn, nhưng sự cố gắng hết mình và một chút may mắn sẽ giúp Cự Giải mau chóng thoát ra tình cảnh tồi tệ một cách nhanh chóng.

Tình yêu: Lý tưởng tình yêu của Cự Giải thật cao thượng và đẹp đẽ thế nhưng người yêu của bạn lại đang làm cho bạn cảm thấy mọi thứ thật chẳng còn chút gì lãng mạn. Hai người cần xây dựng cầu nối giữa thực tế và kỳ vọng để tránh thất vọng về sau.

Tử vi ngày 06/11/2015 của Sư Tử

Sư Tử nên biết dừng đúng lúc nha, bạn đừng quá trớn nếu không Sư Tử sẽ đối mặt với nhiều vấn đề cũng như những sự rắc rối không tốt tí nào đâu nhé. Biết được khả năng của bản thân cũng như lựa chọn những công việc phù hợp với sức mình sẽ đảm bảo cho sự thành công nhất định, nếu muốn tiến xa hơn thì Sư Tử phải có một kế hoạch dài hạn, bên cạnh đó còn việc chuẩn bị và trau dồi khả năng của mình nữa.

Tình yêu: Hôm nay sẽ có một vài rắc rối nảy sinh trong chuyện tình cảm của Sư Tử, chúng sẽ khiến cho Sư Tử có một tâm trạng không được thoải mái cho lắm. Sư Tử nên có thái độ bao dung nha, đừng tỏ ra quá lạnh lùng với người ấy nha.

Tử vi ngày 06/11/2015 của Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ sẽ cảm thấy mình đang sung sức hơn bao giờ hết, và bạn nên tận dụng cảm giác hưng phấn và vui vẻ này để tập trung vào những mục tiêu mà bạn đã đề ra vào buổi sáng nha. Xử Nữ sẽ gặt hái được những thành công ngoài sức tưởng tượng đấy. Mọi vấn đề còn lại là nên chọn lựa những mục tiêu và kế hoạch ngắn hạn mà thôi, sẽ chẳng đủ sức và thời gian cho những mục tiêu dài hạn đâu đó.

Tình yêu: Chuyện tình yêu của Xử Nữ sẽ có sự thay đổi lớn trong ngày hôm nay. Mối quan hệ yêu đương sẽ trở nên ngày càng quan trọng với bạn hơn. Nếu bạn là Xử Nữ còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội thay đổi trạng thái đó trong ngày hôm nay đấy.

Tử vi ngày 06/11/2015 của Thiên Bình

Hôm nay được dự đoán là sẽ có một vài thay đổi đến với Thiên Bình, tuy nhiên hầu như tất cả những đổi mới đó đều khá phù hợp với mong muốn và kỳ vọng của bạn cho nên sẽ không có gì quá khó khăn hay bỡ ngỡ với Thiên Bình. Bạn hãy dang rộng tay và mỉm cười đón nhận chúng, bạn nhé.

Tình yêu: Đây cũng là khoảng thời gian Thiên Bình có thể cùng người ấy thực hiện những hoạt động lãng mạn để hai bạn hâm nóng lại tình yêu. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè trong việc chuyện trò để thoải mái buông bỏ quá khứ và tiến về phía trước.

Tử vi ngày 06/11/2015 của Bò Cạp

Bọ Cạp sẽ cảm thấy có một chút cô đơn trong ngày hôm nay bởi vì dường như mọi người đang không thể hiện sự quan tâm của họ đối với Bọ Cạp. Tuy nhiên, Bọ Cạp nên xem đây là cơ hội hiếm có để bạn được làm bất cứ điều gì mà bản thân minh mong muốn mà không sợ bị bất cứ ai phán xét.

Tình yêu: Chuyện tình cảm hiện tại của Bọ Cạp đang có đôi chút lộn xộn. Đừng để bản thân bị căng thẳng trong lúc này Bọ Cạp nhé. Cứ mỉm cười bình tĩnh vượt qua những thử thách. Rồi bí mật sẽ hé lộ vào cuối tháng thôi.

Tử vi ngày 06/11/2015 của Nhân Mã

Tất cả những vấn đề làm Nhân Mã bối rối và lưỡng lự trước kia đang bắt đầu hiện lên ý nghĩa thực và rõ ràng của chúng. Tuy nhiên, đây chỉ là điểm khởi đầu cho hàng loạt những sự kiện trong tương lai. Nhân Mã đang có được chìa khóa trong tay, chuẩn bị mở cửa và sẵn sàng bước vào cuộc hành trình mới. Tiếp tục tìm kiếm thông tin để tạo thuận lợi cho chuyến đi của Nhân Mã nhé.

Tình yêu: Đời sống tình cảm trong ngày hôm nay của các Nhân Mã sẽ khá thuận lợi và hòa hợp. Nhu cầu tình cảm của Nhân Mã sẽ khiến nửa kia cảm thấy ngạc nhiên cũng như cảm thấy mình được yêu thương nhiều hơn.

Tử vi ngày 06/11/2015 của Ma Kết

Mặc dù hôm nay Ma Kết đang có tâm trạng vô cùng háo hức và bạn muốn thực hiện kế hoạch của mình ngay lập tức, thế nhưng chiến thuật an toàn và tốt nhất cho Ma Kết vào lúc này đó là bạn hãy duy trì sự thăng bằng thật vững chắc. Ma Kết không nên vì quá hào hứng mà bạn đi vào những con đường sai lệch, rắc rối sẽ kéo đến liền đó. Kiên nhẫn quan sát, theo dõi tiếp đi Ma Kết nha.

Tình yêu: Vốn là một người rộng lượng nên Ma Kết sẵn sàng nhượng bộ người ấy trong chuyện tình cảm cá nhân. Điều này sẽ làm tăng tính tích cực cho mối quan hệ của hai bạn và giúp cho tình cảm của hai người thêm bền chặt. May mắn đang lấp lánh bên bạn trong lĩnh vực tình cảm. Nếu bạn là Ma Kết còn đang độc thân thì đây chính là lúc để bước ra ngoài tìm kiếm cơ duyên cho mình.

Tử vi ngày 06/11/2015 của Bảo Bình

Bảo Bình hãy tập trung cao độ và tìm ra những tiểu tiết ẩn dấu đằng sau những tấm rèm bị che phủ bởi đó chính là chìa khóa mang đến sự thành công ngoài mong đợi của bạn. Và một khi Bảo Bình đã tìm ra chìa khóa thành công thì bạn hãy nhớ rằng chỉ làm phần việc của mình thôi nếu bạn không muốn bị vấp phải tình trạng “chọc gậy bánh xe”.

Tình yêu: Buổi tối là khoảng thời gian để bạn tranh thủ vui vẻ bên người ấy. Có đôi chút nghi ngờ từ phía bạn nhưng bạn chỉ xem nó là một thái độ hoài nghi lành mạnh mà thôi.

Tử vi ngày 06/11/2015 của Song Ngư

Song Ngư có nhận thấy rằng cái cảm giác được tự do làm những gì mà mình thích, thậm chí là đôi khi nó hơi “dị” và “rồ” một chút, tuyệt vời lắm phải không? Hôm nay bạn sẽ có cơ hội được làm như vậy, với điều kiện là nó không vượt mức giới hạn cho phép là được rồi, Song Ngư sẽ được trải qua những cảm xúc thật lạ và khó quên.

Tình yêu: Bạn hãy thoải mái và trò chuyện, chia sẻ mọi điều với với anh/cô ấy. Hai bạn cũng nên bình tĩnh và nghĩ đến tương lai chung sau này.