Tử vi thứ Bảy ngày 07/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng ngày hôm nay công việc của Song Tử tuy bộn bề khó khăn nhưng bạn đừng quên gia đình nhỏ của mình nhé, đang có người đợi bạn ở nhà đó, Song Tử hãy nhấc máy lên và một có điện thoại sẽ làm thay đổi cục diện tình cảm hiện tại của bạn. Buổi tối về nhà ăn bữa cơm ấm cúng nhé…”

Tử vi thứ bảy ngày 7/11/2015

Tử vi thứ bảy ngày 7/11/2015

Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

Một ngày thứ bảy bận rộn với một núi công việc đang chờ đợi Bạch Đương thực hiện đó. Đừng quá lo lắng nhé, Bạch Dương hãy dũng cảm đối mặt với công việc và đừng có nản trí trước mặt mọi người nhé. Hãy giữ vững lòng tin và lập trường của chính mình.

Tình yêu: Theo xem bói tình yêu thấy rằng hôm nay Bạch Dương nữ hãy nhấc điện thoại lên và chủ động hẹn người ấy cùng nhau đi ăn tối nhé! Đừng quên “vay mượn” chút son phấn và chọn cho mình một chiếc váy thật đẹp, thật ấn tượng để thật hoàn hảo trong mắt người ấy nhé.

Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Thời điểm hiện tại cảm xúc của Kim Ngưu đang không được ổn định cho lắm. Nếu có một ai đó có những hành động khiến cho bạn không vui, Kim Ngưu hãy cố gắng kiếm chế cảm xúc của bản thân bạn nhé. Bạn cần phải biết rằng việc nóng nảy chỉ trích hay xử phạt có thể gây ra phản ứng tiêu cực không mong muốn đó.

Tình yêu: Tâm trạng hiếu chiến của Kim Ngư sẽ khiến cho việc thực hiện mọi thứ dễ mắc sai lầm. Bạn giữ cảm xúc cho riêng mình và tự thuyết phục bản thân rằng mình rất khó hiểu.

Cung Song Tử (22/5-21/6)

Ngày hôm nay công việc của Song Tử tuy bộn bề khó khăn nhưng bạn đừng quên gia đình nhỏ của mình nhé, đang có người đợi bạn ở nhà đó, Song Tử hãy nhấc máy lên và một có điện thoại sẽ làm thay đổi cục diện tình cảm hiện tại của bạn. Buổi tối về nhà ăn bữa cơm ấm cúng nhé.

Tình yêu: Sự quyến rũ, hào nhoáng bên ngoài không thực sự gây ấn tượng với những Song Tử. Song Tử là người thích sự tự nhiên, chân thành và lôi cuốn hơn. Trong thử thách tình cảm Song Tử là người chiến thắng.

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Cụ Giải đừng để công việc và tình cảm của bạn lẫn lộn với nhau. The đó công việc và tình cảm bạn phải được phân biệt thật rõ và đặt sang bàn cân nhé, đừng làm việc vì tình cảm để mà gây ra nhiều lỗi nghiêm trọng trong cuộc sống và công việc, điều đó không tốt tị nào với bạn ngày hôm nay đâu, Kiên quyết, thông mình sẽ giúp bạn trong ngày hôm nay.

Tình yêu: Nhìn chung tình yêu của Cự Giải rất đẹp và hạnh phúc. Ngày hôm nay Cự Giải sẽ làm mọi thứ trong tầm tay để có thể cải thiện chuyện tình yêu của mình. Sẽ là không lãng phí thời gian để gặt hái những thành quả mà Cự Giải đã gieo ngày hôm nay đâu.

Cung Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nhớ rằng cách nhanh nhất để bạn học hỏi những điều mới mẻ về bản thân mình đó là hãy tự khám phá những giới hạn của bản thân. Đây cũng là ngày mà bạn tìm thấy những thông tin mới mẻ về bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, giúp sợi dây kết nối giữa cả hai bên chặt chẽ hơn.

Tình yêu: Tình cảm là chuyện mà hôm nay làm Sư Tử thực sự thấy đau đầu đó, nhưng Sư Tử hãy bỏ và gạt đi những tình cảm lăng nhăng, thoảng qua không đáng có, thứ tình cảm đó không có gì cho bạn đâu.

Cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Xử Nữ cần phải biết phân bổ thời gian cho từng công việc một cách hợp lý, đừng nên ôm đồm quá nhiều, cần tập trung đầu óc và nỗ lực đạt những mục tiêu của bạn một cách lần lượt. Bạn cũng nên dành thời gian để lập ra các kế hoạch cho tương lai, vì sự chệch hướng sẽ khiến cuộc sống trở nên khó khăn, đặc biệt trong những ngày này.

Tình yêu: Xử Nữ muốn mạo hiểm đặt niềm tin của bản thân mình vào những người khá hiểu về tình yêu. Bạn mong muốn mình có thể khống chế được cảm xúc kỳ lạ trong thời gian qua.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Không thể phủ nhận một điều rằng Thiên Bình là một người sống rất tình cảm. Tuy nhiên có đôi khi ai cũng có cần phải có chút lạnh lùng không thì người chịu thiệt sẽ là bạn đó, ngày hôm nay thực sự là ngày buồn đến với bạn nhưng cần phải kiên quyết và rõ ràng mọi chyện ngay và luôn.

Tình yêu: Thiên Bình muốn người ấy đưa bạn đến một thế giới diệu kì tràn đầy những điều bất ngờ và khó lường. Nếu Thiên Bình để cảm xúc thắng lý trí, Thiên Bình sẽ thấy mình bị kẹt trong những tình huống nan giải

Thần Nông (24/10-22/11)

Các bạn Bọ Cạp hôm nay công việc không gì thay đổi nhưng tài chính thì lại có một chút rắc rối đến với bạn, đừng có buôn bán hay đầu tư gì đó, hãy quan sát suy nghĩ, tính toán và chờ thời cơ đến thôi.

Tình yêu: Đối với Bọ Cạp đang hẹn hò thì, nửa kia và 1 hoặc một số người thân của bạn sẽ có xích mích đó. Còn đối với Bọ Cạp đang độc thân, một trong số những người thân sẽ chỉ trích nghiêm trọng về cuộc sống tình cảm của bạn. Bạn sẽ không ngần ngại đáp trả lại người đó.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Sáng thứ Bảy này, Nhân Mã vẫn còn bận rộn giải quyết núi công việc đang còn dang dở từ ngày hôm qua. Đên buổi chiều mọi thứ mới trở lên dễ thởi một chút với nhân mã. Sau một ngày với nhiều trải nghiệm, Nhân Mã sẽ rất mong muốn được nghỉ ngơi một mình ở nhà mà không bị ai quấy rầy.

Tình yêu: Dưới sự bảo vệ của sao Mộc, Nhân Mã ngày hôm nay sẽ có một cái nhìn xác thật của tình yêu, Nhân Mã sẽ quan tâm đến việc tận hưởng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, Nhân Mã rất ghét sự dối trá và bí mật. Lòng trung thành là điều vô cùng quan trọng đối với Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-20/1)

Ngày hôm nay bạn hãy tìm cho mình những thú vui khác ngoài công việc, Ma Kết đừng quá mải mê vào việc xây dựng sự nghiệp mà quên đi mọi thư nhé. Bạn cần phải biết cách làm cho cuộc sống trở nên không nhàm chán, mở rộng quan hệ xã hội cũng là một cách để bạn làm cho mình trở nên hoạt bát và năng động hơn. Bạn cần phải làm cho cuộc sống trở nên cân bằng hơn nha.

Tình yêu: Ma Kết đang cố gắng rất nhiều để tìm thấy tiếng nói chung với người ấy, nhưng bạn cảm thấy như nửa kia của bạn thực sự khó hiểu. Nhưng hãy mặc kệ nó và dần dần khám phá nhé !

Bảo Bình (21/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể được một ai đó truyền cảm hứng vào trong cách làm việc của bạn. Hãy tin vào trực giác của mình, nhưng cũng đừng mạo hiểm một cách mù quáng nhé. Mặt khác, bạn hãy chú ý nghiên cứu một chút những lời phàn nàn của người khác về mình, nếu thấy đúng thì chắc chắn phải nỗ lực thay đổi đấy.

Tình yêu: Mặt trăng sẽ tạo ra một ít sóng gió cho tình yêu của Bảo Bình. Hãy cùng nhau đồng lòng mà vượt qua nhé, Bảo Bình cũng nên nhẫn nhịn người ấy một chút đi

Song Ngư (19/2-20/3)

Buổi sáng, Song Ngư có chút mơ màng không tập trung nên dễ xảy ra sai sót lắm đấy. Tuy vậy, hôm nay vẫn là ngày nhiều may mắn và bất ngờ thú vị cho bạn. Về tình cảm, sự thân mật và nhạy cảm của Song Ngư sẽ giúp bạn và nửa kia đến gần nhau hơn.

Tình yêu: Song Ngư đang cảm thấy không hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Song Ngư muốn tránh mặt người đó và dành thời gian cho cuộc sống riêng. Tình hình đang thực sự rất tệ đấy!

About the Author