Tử vi thứ Tư ngày 04/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng thời tiết của ngày hôm nay có vẻ như không được thuận lợi để Kim Ngưu hoạt động ngoài trời quá nhiều đâu nhé, có thể nó sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức đấy Kim Ngưu nhé. Kim Ngưu có thể không cần phải tập luyện quá nhiều vào ngày hôm nay. Đừng làm khó chính mình nhé! Hôm nay cũng không phải là một ngày tốt để có kế hoạch hoặc bắt đầu một kỳ nghỉ nào đâu nhé. Chờ một vài ngày nữa thử xem, các chuyến đi dự kiến ​​vào thời điểm này có thể sẽ ổn định hơn…”

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015

Tử vi thứ Tư ngày 4/11/2015

Tử vi thứ tư ngày 04/11/2015 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem boi bai thấy rằng ngày hôm nay, có thể sẽ có một vài bất ngờ sẽ sớm đến với Bạch Dương, bạn hãy nhớ giữ cho mình sự tỉnh táo nhé. Bạch Dương thay vì lo lắng để tìm cách đối phó với những điều bất ngờ đến với bạn theo chiều hướng tiêu cực, thì tại sao bạn lại không tập trung vào những tham vọng và cả những mong muốn thực tế của bản thân mình. Bạch Dương hãy đón nhận mọi việc theo hướng tích cực và cố gắng lèo lái nó phù hợp với ước nguyện của chính mình là điều mà bạn nên làm vào lúc này. Dù sao thì những điều bất ngờ luôn mang tới cảm giác thú vị phải không nào?

Tử vi thứ tư ngày 04/11/2015 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thời tiết của ngày hôm nay có vẻ như không được thuận lợi để Kim Ngưu hoạt động ngoài trời quá nhiều đâu nhé, có thể nó sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức đấy Kim Ngưu nhé. Kim Ngưu có thể không cần phải tập luyện quá nhiều vào ngày hôm nay. Đừng làm khó chính mình nhé! Hôm nay cũng không phải là một ngày tốt để có kế hoạch hoặc bắt đầu một kỳ nghỉ nào đâu nhé. Chờ một vài ngày nữa thử xem, các chuyến đi dự kiến ​​vào thời điểm này có thể sẽ ổn định hơn.

Tử vi thứ tư ngày 04/11/2015 của Song Tử (21/05-21/06)

Hôm nay được dự đoán là thời điểm tốt để Song Tử chăm sóc tới những khía cạnh mà bạn vốn quên lãng trong cuộc sống. Đó có thể là một dự án mà bạn đã lên kế hoạch từ rất lâu nhưng chưa gặp thời điểm thích hợp để thực hiện, một người hàng xóm cần giúp đỡ hay một người bạn ở xa. Bạn có đủ thời gian rảnh rỗi trong ngày hôm nay đấy.

Tình yêu: Theo xem boi tinh yeu thấy rằng phần tình cảm lãng mạn đang dâng trào trong trái tim Song Tử đủ để cuốn trôi người yêu vào cơn sóng cuồng nhiệt. Hai bạn sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn và rất tuyệt vời đó.

Tử vi thứ tư ngày 04/11/2015 của Cự Giải (22/06-22/07)

Ngày hôm nay đừng vội vàng cắm đầu thực hiện những công việc trong lịch trình kín mít đã được lên sẵn của bạn nhé. Có khả năng một vài kế hoạch của Cự Giải sẽ có sự thay đổi bất khả kháng đấy. Bên cạnh đó Cự Giải cũng nên nới lỏng một chút các nguyên tắc mà mình vốn gắn bó để trải nghiệm phong cách sống năng động, phóng khoáng hơn.

Tình yêu: Đừng sợ thất bại mà không dám thổ lộ tình cảm với người mà bạn thích. Nếu không, sau này bạn sẽ phải hối hận đấy.

Tử vi thứ tư ngày 04/11/2015 của Sư Tử (23/07-23/08)

Ngày hôm nay khi ra đường Sư Tử phải chú ý cẩn thận nhé. Nếu bạn lái xe nhiều có thể dẫn đến căng thẳng hoặc trong trường hợp nặng, sẽ có một sự cố nhỏ xảy ra đấy. Trong công việc,Sư Tử nên tránh những việc có liên quan đến chính trị và các con số nhé. Hãy cố gắng cô lập bản thân và làm việc một mình. Ngày như thế này tốt nhất là nên giải quyết các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tử vi thứ tư ngày 04/11/2015 của Xử Nữ (23/08-22/09)

Các vấn đề liên quan đến tiền bạc có thể trở nên tồi tệ hơn trong ngày hôm nay với Xử Nữ đấy. Bạn hãy cố gắng để xử lý tình trạng “viêm màng túi” này nhé. Sử dụng tất cả các hiểu biết của mình về tài chính, bạn phải đặt mọi thứ thật thẳng để phân tích. Cố gắng giữ bình tĩnh và khéo léo với những người nhân viên khó tính. Đừng để bị lôi kéo vào trong các cuộc tranh cãi. Bạn sẽ có thể làm mọi thứ trở lên tốt đẹp hơn, nhưng chỉ bởi sự sáng tạo của bạn. Không phụ thuộc vào người khác.

Tình yêu: Ngày hôm nay chính là thời điểm thích hợp nếu bạn muốn sắp xếp kế hoạch dành cho hai người. Đó có thể là một bữa tiệc hoặc một chuyến đi xa. Khả năng tổ chức của bạn sẽ có dịp phát huy.

Tử vi thứ tư ngày 04/11/2015 của Thiên Bình (23/09-22/10)

Một ngày may mắn với Thiên Bình. Hôm nay, trực giác và linh cảm của bạn hoạt động rất mạnh mẽ, vì thế bạn sẽ gặt hái được thành công nếu tham gia vào các công việc cần phải đòi hỏi sức sáng tạo. Bên cạnh đó Thiên Bình cũng cần nhanh chóng thu xếp một số việc nhà cũng như các mối quan hệ trong gia đình nếu bạn muốn có được cảm giác thoải mái, tự do.

Tình yêu: Trong công việc có thể Thiên Bình bực mình vì các kế hoạch trong ngày liên tục bị gián đoạn hoặc trì hoãn. Nhưng bạn đừng mang gương mặt cau có tới gặp người yêu nhé. Đối phương cũng có rắc rối của riêng mình rồi.

Tử vi thứ tư ngày 04/11/2015 của Thần Nông – Bọ Cạp (23/10-21/11)

Thứ Tư này được dự đoán là sẽ có những sự kiện phát sinh ngoài dự kiến hay các thông tin khiến Bò Cạp bất ngờ đấy. Hôm nay sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để bạn thể hiện sự sáng tạo độc đáo và nổi bật của mình. Tuy vậy, Bọ Cạp nên biết kiềm chế bản thân trước chuyện thị phi, làm gì cũng nên chừa một đường lui cho mình.

Tình yêu: Bọ Cạp nên bảo vệ và thúc giục người yêu nghe theo quan điểm cũng như lựa chọn của bạn. Bạn có khả năng giành được điều mà mình muốn, miễn là bạn đừng khiến cho người yêu phật ý quá.

Tử vi thứ tư ngày 04/11/2015 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể sẽ có một chút lo lắng về vấn đề tài chính cá nhân. Một vài sai lầm trong quá khứ có thể dẫn đến một số hậu quả nhất định chứ không phải là sự xáo trộn. Việc cần làm bây giờ đó là bạn cần dùng kỹ năng của mình để dàn xếp mọi chuyển ổn định. Kiến thức về công nghệ hiện đại có thể giúp đỡ bạn. Một người bạn có thể cố gắng để làm một cuộc tranh cãi với bạn, nhưng nó cũng là cơ hội để bạn giải phóng những ức chế.

Tình yêu: Ngày hôm nay Nhân Mã khá nhạy cảm và sâu sắc hơn bình thường. Người yêu vì thế cũng sẽ ngạc nhiên vì độ ủy mị của bạn đấy.

Tử vi thứ tư ngày 04/11/2015 của Ma Kết (22/12-19/01)

Trong cách xử lý các vấn đề gặp phải hiện tại, Ma Kết cho thấy bạn không chỉ là người có tài tổ chức bẩm sinh, sự thực tế và sáng suốt, mà còn cho thấy bạn là người có tính cách độc đáo và khả năng sáng tạo không tưởng. Những phẩm chất này của các Ma Kết sinh vào khoảng giữa tháng 1 sẽ tỏa sáng nhất hôm nay.

Tình yêu: Đang có rất nhiều vấn đề còn tồn đọng cần bạn và người yêu ngồi lại với nhau để giải quyết. Hiện nay, Ma Kết có đủ năng lượng và tinh thần cho chúng. Hãy gợi ý với người yêu và xem anh ấy/cô ấy có tán thành hay không.

Tử vi thứ tư ngày 04/11/2015 của Bảo Bình (20/01-18/02)

Một vài chuyện không chắc chắn về vấn đề tâm linh và sự hoài nghi về những hiểu biết của bạn có thể khiến Bảo Bình buồn chán trong ngày hôm nay đấy. Đừng cố gắng ép buộc bất kỳ giải pháp nào – nó sẽ không có ích gì đâu. Đây không phải là một ngày tốt để đi ra ngoài, bởi vì nó có thể gây ra nhiều vấn đề. Đây cũng là một ngày không thích hợp để Bảo Bình lên các kế hoạch hoặc bắt đầu một kỳ nghỉ. Ở nhà và chăm sóc bản thân nhé Bảo Bình. Bằng cách đó bạn sẽ được bình tĩnh vào buổi tối.

Tình yêu: Ngay lúc này đây, Bảo Bình cần bờ vai của người yêu để an ủi mình đấy. Có lẽ bạn đã quá mệt mỏi và căng thẳng vì những chuyện phiền não thời gian gần đây.

Tử vi thứ tư ngày 04/11/2015 của Song Ngư (19/02-20/03)

Ngày hôm nay nếu một người bạn hoặc người quen cho bạn những lời khuyên về tài chính hay đầu tư thì bạn không nên nghe và làm theo nhé Song Ngư. Làm theo sự dẫn dắt của người thiếu hiểu biết này có thể khiến bạn gặp phải một thảm họa đấy. Tham gia vào các hoạt động nhóm cũng là không nên. Bạn có thể gặp rắc rối với những người này. Đây là một ngày tuyệt vời để ở nhà nhé Song Ngư. Hãy làm việc với những dự án của riêng bạn.

About the Author