Tử vi thứ Ba ngày 03/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng Kim Ngưu cần thẳng thắn nhìn nhận vấn đề, có như thế thì Kim Ngưu mới biết được đâu là mặt mạnh và mặt yếu của mình, từ đó bạn sẽ luôn phấn đấu để khắc phục những mặt còn hạn chế, đồng thời phát huy những cái mạnh. Nếu thực hiện được như thế thành công đến với bạn chỉ là vấn đề thời gian mà thôi…”

Tử vi thứ Ba ngày 03/11/2015

Tử vi thứ Ba ngày 03/11/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem boi bai thấy rằng thứ Ba là ngày mà những khát vọng mà bạn ấp ủ bấy lâu trở nên mạnh mẽ, và lúc này Bạch Dương nhận ra rằng mình có thể gần hơn với cái đích mà không phải đổ quá nhiều mồ hôi cũng như công sức. Mọi người ắt hẳn sẽ ghen tị với những thành quả tuyệt vời ấy của bạn.

Tình yêu: Bạch Dương có thể muốn tạm thời rút lui khỏi cuộc chinh phục vì tình yêu mà bạn đang rất hăng hái tham gia. Ngày hôm nay Bạch Dương nhận ra rằng bạn càng cho đi nhiều, thì đối phương lại càng đòi hỏi ở bạn hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thẳng thắn nhìn nhận vấn đề, có như thế thì Kim Ngưu mới biết được đâu là mặt mạnh và mặt yếu của mình, từ đó bạn sẽ luôn phấn đấu để khắc phục những mặt còn hạn chế, đồng thời phát huy những cái mạnh. Nếu thực hiện được như thế thành công đến với bạn chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Sự cầu tiến luôn mang lại những điều tốt đẹp, dù cho có bất kỳ khó khăn nào cản đường thì Kim Ngưu cũng hãy luôn tỏ ra kiên cường, đó chính là thứ vũ khí tốt nhất để chống chọi lại đó.

Tình yêu: Xem boi tinh duyen thấy rằng hôm nay, Kim Ngưu đừng nên lãng phí tài ăn nói khéo léo của mình để làm vui lòng người ấy nhé. Nếu Kim Ngưu còn độc thân thì bạn nên thử hẹn hò qua mạng nếu bạn chưa có đối tượng cụ thể nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay Song Tử sẽ cần phải tập trung nhiều hơn vào những chi tiết rắc rối, và bạn cần phải tỉ mỉ trong hơn nữa trong công việc. Nếu thấy khó khăn bạn đừng ngần ngại hãy kêu gọi sự trợ giúp từ đồng nghiệp để công việc có thể hoàn thành đúng hạn.

Tình yêu: Công việc bận rộn có thể khiến Song Tử ít thời gian gọi điện cho người ấy trong thời gian này. Tuy nhiên nếu bạn muốn chuyện tình êm đẹp, bạn nên duy trì đối thoại giữa hai bên một cách thường xuyên. Bạn có thể chọn những chủ đề bình thường và đơn giản.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ ba này, những luồng cảm xúc trái ngược đẩy Cự Giải vào một tình huống khó khăn, trong khi bản thân bạn chưa hề chuẩn bị tinh thần để đón nhận thử thách này. Đừng tỏ ra sợ hãi, bởi những thay đổi tích cực chính là phần thưởng cho bạn lúc này. Khi bạn sắp xếp được những mớ cảm xúc chất chồng trong lòng, bạn sẽ ổn thôi.

Tình yêu: Hôm nay, Cự Giải có thể sẽ rất nhạy cảm với từng lời nói của người yêu. Hãy chọn cách đi dạo hoặc nghe nhạc trước khi bạn nổi nóng nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ có một vài cơ hội để bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp nhưng chặng đường tới đích sẽ còn nhiều chông gai và gian nan, hãy phát huy hơn nữa điểm mạnh của mình là sự can trường và nghị lực vượt qua khó khăn, một kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng cũng như niềm tin mà Sư Tử đã cống hiến.

Tình yêu: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, vì thế Sư Tử chớ nên quá để ý tới ngoại hình bên ngoài. Bạn nên quan tâm tới cách bạn cư xử và biểu hiện lúc ở bên người ấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày khá khó khăn với Xử Nữ khi mà bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên sự giúp đỡ cần thiết từ bạn bè và người thân sẽ giúp cho Xử Nữ vượt qua được những khó khăn trong công việc. Thật là may mắn khi luôn có sự ủng hộ từ mọi người, nhưng cũng đừng vì thế mà Xử Nữ tỏ ra quá phụ thuộc vào họ nha, điều cần thiết là phải rút ra những bài học kinh nghiệm để lần sau không lặp lại những sai lầm tương tự nữa.

Tình yêu: Hôm nay, Xử Nữ sẽ có cơ hội để hiểu thêm nhiều điều về người yêu. Đối phương sẽ sẵn lòng chia sẻ, miễn là bạn có lòng lắng nghe.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng quá mãi mê chìm đắm vào những thành công mà bạn đã gặt hái được và chỉ biết có mỗi điều đó mà thôi Thiên Bình à. Còn rất rất nhiều điều đang đợi bạn đến để chinh phục, vì thế đôi lúc Thiên Bình cần phải biết lúc nào nên dừng lại, bước ra ngoài để nhìn lại những gì mình có được, đồng thời tiếp tục những hành trình đầy thú vị ở trước.

Tình yêu: Một hiểu lầm giữa bạn và người yêu nghiêm trọng hơn Thiên Bình nghĩ. Cách giải quyết tốt nhất chính là nhìn thẳng vào vấn đề và dập lửa càng sớm càng tốt.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp đang gặp phải một vấn đề khá khó khăn và bạn mong muốn gấp rút đưa ra câu trả lời cho vấn đề phức tạp này, dù trực giác mách bảo bạn rằng đây không phải lúc để làm việc này. Lạc quan là điều rất tốt, thế nhưng đừng để nó lấn át tầm nhìn thực tế, bạn sẽ đưa ra những kết luận đúng đắn hơn.

Tình yêu: Nếu Bọ Cạp cảm thấy hoang mang, lạc lối, bạn nên tìm đến người bạn yêu quý nhất để nhận được những lời khuyên hữu ích. Đối phương sẽ là điểm tựa tinh thần vững chắc cho bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, khả năng phân tích chính là điểm mạnh của chòm sao Nhân Mã. Và bạn nên phát huy tốt kĩ năng này vào trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm của chính mình.

Tình yêu: Nhân Mã sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn, vui vẻ trong buổi tối hôm nay. Nhưng trước đó, bạn cần hoàn thành hết các trách nhiệm nhàm chán khác trong ngày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay trong bất cứ việc gì Ma Kết cũng không nên vội vã, hấp tấp. Sự cẩn trọng và hành động đúng thời điểm sẽ mang thành công đến với bạn. Sự thật là vậy, khi cẩn thận suy xét mọi chuyện, bạn sẽ có một cái nhìn đúng đắn và khách quan hơn trong mọi chuện. Bạn cần phải thực tế và rõ ràng trong các mối quan hệ và đừng để đồng tiền cản trở mối quan hệ tốt đẹp đang có của bạn với mọi người.

Tình yêu: Bạn đang rất lo lắng về chuyện công việc hoặc gia đình. Hãy tâm sự với người yêu của mình và bạn sẽ nhận được những lời khuyên rất hữu ích đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình đang cảm thấy cuộc sống xung quanh mình quá tẻ nhạt. Giai đoạn nhàm chán này chính là là chất xúc tác khiến bạn quyết tâm hành động và thay đổi thói quen của mình. Nếu Bảo Bình tiếp tục nói chuyện lòng vòng, sếp sẽ không hiểu ý bạn đâu. Hãy chọn lựa từ ngữ cẩn thận, nhưng đi thẳng vào vấn đề.

Tình yêu: Hôm nay, Bảo Bình sẽ nhận được một vài điều đặc biệt từ người yêu. Hóa ra đối phương quan tâm tới mong muốn của bạn hơn bạn tưởng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Buổi sáng thứ ba là thời điểm nổi bật với những đề tài xoay quanh vấn đề tiền bạc, tài chính nhưng nó cũng sẽ lu mờ dần vào buổi tối, và thay thế vào đó chính là đời sống tình cảm của Song Ngư. Tuy nhiên, với tình yêu thì Ma Kết không nên thúc giục làm gì, nó cần thời gian để tự phát triển lên. Tất cả những gì mà Ma Kết nên làm trong ngày đó là bạn nên chú ý vào đúng việc và đúng thời điểm.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của Song Ngư đang ở vào giai đoạn sóng gió. Bạn và người ấy chỉ có thể vượt qua trở ngại nếu cả hai cùng kiên trì.

About the Author