Tử vi thứ Năm ngày 29/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng ngày hôm nay Song Tử cần giữ cho mình một trái tim lạnh, một lập trường vững chắc. Bạn rất dễ bị tác động bởi những ý kiến từ bạn bè trong hôm nay. Bởi thế sẽ rất khó để bạn tự tin hơn ở bản thân mình đấy. Tuy nhiên, một điều may mắn là Song Tử khi khó khăn sẽ luôn có được sự hỗ trợ từ những người bạn. Song Tử không nên đặt quá nhiều mục tiêu vào đầu ngày nhé, kẻo bạn sẽ rất vất vả để bảo đảm một kết quả thành công đấy…”

Tử vi thứ Năm ngày 29/10/2015

Tử vi thứ Năm ngày 29/10/2015

Tử vi Thứ Năm ngày 29/10/2015 cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem boi bai thấy rằng thứ Năm này, có một vài khó khăn trong công việc và điều này đòi hỏi Bạch Dương phải đầu tư thêm nhiều thời gian cũng như công sức thì mới có thể giải quyết mọi việc ổn thỏa. Ngoài ra, đây cũng là một ngày với rất nhiều những cơ hội mới sẽ đến với bạn vào đầu ngày và thật khó để chọn lựa và nắm bắt thời cơ. Lời khuyên dành cho Bạch Dương đó là bạn nên tận dụng những mối quan hệ cá nhân để làm cho mọi chuyện trở nên trôi chảy hơn.

Tử vi Thứ Năm ngày 29/10/2015 cung Kim Ngưu (20/4-21/5)

Hãy mở rộng lòng mình ra để đón nhận những điều mới mẻ Kim Ngưu nhé. Theo xem tu vi 2015 thì chính tính đa nghi của bạn không chỉ làm cho bạn không dám đặt niềm tin vào những người xung quanh, mà nó còn khiến cho bạn ít gần gũi mọi người hơn. Trong ngày hôm nay, nếu không tỏ ra thân thiện, hòa đồng hơn thì thật khó để đạt được sự đồng thuận trong những kế hoạch quan trọng. Có thể bạn cho rằng điều đó không cần thiết, nhưng cứ thử thực hiện mà xem, Kim Ngưu sẽ thấy chúng giá trị thế nào.

Tình yêu: Có một người đang để ý tới bạn đó, Kim Ngưu à. Đừng vội quay lưng lại và từ chối nhé, hãy cân nhắc lời đề nghị hay tỏ tình từ họ.

Tử vi Thứ Năm ngày 29/10/2015 cung Song Tử (22/5-21/6)

Ngày hôm nay Song Tử cần giữ cho mình một trái tim lạnh, một lập trường vững chắc. Bạn rất dễ bị tác động bởi những ý kiến từ bạn bè trong hôm nay. Bởi thế sẽ rất khó để bạn tự tin hơn ở bản thân mình đấy. Tuy nhiên, một điều may mắn là Song Tử khi khó khăn sẽ luôn có được sự hỗ trợ từ những người bạn. Song Tử không nên đặt quá nhiều mục tiêu vào đầu ngày nhé, kẻo bạn sẽ rất vất vả để bảo đảm một kết quả thành công đấy.

Tình yêu: Hôm nay, được dự báo là đường tình duyên của bạn sẽ rất rộng mở đó. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội tốt này để tỏ tình, Song Tử nhé. Chắc chắn bạn sẽ thành công đấy!

Tử vi Thứ Năm ngày 29/10/2015 cung Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ năm là một ngày rất thuận lợi với Cự Giải. Trong công việc bạn sẽ có “đất” để phát huy những khả năng vốn có của bản thân và những tác động từ bạn bè có thể khiến cho cảm xúc của bạn phải bùng nổ. Tuy vậy, Cự Giải nên chú ý đến diện mạo và tác phong của mình một chút, sự biếng nhác và luộm thuộm có thể khiến bạn mất điểm trầm trọng đấy.

Tình yêu: Thứ năm là một ngày khá bận rộn với Cự Giải, mọi thứ đòi hỏi Cự Giải phải có sự linh hoạt để hoàn thành một cách tốt nhất. Và thật may mắn cho bạn là với sự giúp đỡ của người ấy, bạn có thể làm được những điều cần làm mà vẫn có thời gian dành cho tình yêu.

Tử vi Thứ Năm ngày 29/10/2015 cung Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử rất tinh tế và nhạy cảm vì thế bạn biết mình muốn gì và cần những gì, thế nhưng bạn cũng phải làm cho những người xung quanh nhận ra điều đó nữa nha. Hãy chia sẻ nhiều hơn với những người xung quanh về cảm xúc của bạn nhé. Trong công việc, bạn cần chú ý đến những mối quan hệ nhân quả. Ngày hôm nay Sư Tử cần hạn chế đồ ăn vặt nhé. Cuối cùng, hãy dùng trực giác của mình để đưa ra các quyết định về tài chính.

Tình yêu: Trước khi Sư Tử chắc chắn về chuyện tình cảm của mình, bạn cần phải đưa ra những cân nhắc về tất cả các sự lựa chọn.

Tử vi Thứ Năm ngày 29/10/2015 cung Xử Nữ (24/8-23/9)

Một ngày với hàng đống công việc đang chờ đón Xử Nữ. Bạn cần phải thể hiện sự bình tĩnh, quyết tâm, tập trung và sáng suốt qua các công việc trong ngày hôm nay nhé. Xét tình hình chung mọi việc của bạn đang diễn ra không thực sự tốt, muốn lật ngược tình thế không phải là điều dễ dàng. Tuy vậy, thành quả mà Xử Nữ đã đầu tư rất nhiều tâm sức trước đó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Tình yêu: Thứ năm này là một ngày khá căng thẳng với Xử Nữ nên bạn hãy làm mọi thứ thật chậm rãi. Nếu có một ai đó nói với bạn rằng họ đã có người yêu, đã kết hôn hoặc “phũ” hơn nữa là từ chối thẳng thừng tình cảm của bạn, hãy chấp nhận điều đó.

Tử vi Thứ Năm ngày 29/10/2015 cung Thiên Bình (24/9-23/10)

Tình hình tài chính của Thiên Bình đang không được tốt, nếu không muốn nói là đang ở mức báo động. Trước mắt, bạn cần sắp xếp lại các vấn đề tài chính của mình. Hãy vạch ra một kế hoạch hành động rõ ràng, khách quan cho các mục tiêu tương lai. Bên cạnh đó, Thiên Bình cần chăm chỉ bổ sung thêm các kiến thức mới để nâng cao hiệu suất, lấy lại sự tự tin.

Tình yêu: Nếu bạn là một Thiên Bình độc thân, hôm nay có thể bạn sẽ gặp được một người ưng ý đấy, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 29/10/2015 cung Hổ Cáp – Bọ Cạp (24/10-22/11)

Thứ năm sẽ không có trở ngại đáng kể nào cho Bọ Cạp trong công việc. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của bạn cũng đang rất vững chãi và ổn định. Sức khỏe của bạn cũng đang rất tốt. Hôm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho Bọ Cạp các cảm xúc tích cực. Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy có sự tương tác hài hòa với thế giới và gặp nhiều may mắn.

Tử vi Thứ Năm ngày 29/10/2015 cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Thứ năm này Nhân Mã bỗng tỏ ra nhạy bén đến khó tin trong việc xử lý các vấn đề riêng tư, bí mật. Và bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đang cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình thời gian qua. Đây chính là động lực để bạn có những bước tiến mới trong đời sống, công việc, đừng bỏ phí nhé nhé Nhân Mã.

Tình yêu: Nỗ lực trong tình cảm của Nhân Mã sẽ được người ấy nhìn nhận và đền đáp xứng đáng trong ngày hôm nay.

Tử vi Thứ Năm ngày 29/10/2015 cung Ma Kết (22/12-20/1)

Hôm nay được dự báo là một ngày khá may mắn và có những cơ hội lớn đang đến với Ma Kết, các mối quan hệ cá nhân cũng sẽ đem lại cho bnaj nhiều lợi ích hơn là bạn nghĩ. Những thông tin đặc biệt có thể giúp bạn có những hướng đi mới hiệu quả trong sự nghiệp. Buổi tối, Ma Kết hãy dành thời gian cho các hoạt động giải trí hay hẹn hò lãng mạn nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 29/10/2015 cung Bảo Bình (21/1-18/2)

Ngày hôm nay công việc và học hành vẫn là mối quan tâm chính của Bảo Bình. Bạn hãy thể hiện mình là một người có trách nhiệm, siêng năng và thấu hiểu nhé. Thứ năm này cũng là một ngày tuyệt vời để tìm kiếm sự hòa đồng, sẻ chia với những người yêu thương nhất đấy.

Tình yêu: Lời khuyên dành cho Bảo Bình ngày hôm nay đó là bạn đừng cố gắng gây ấn tượng với người ấy lúc này nhé, hãy cho cả hai một chút thời gian để suy ngẫm lại về mối quan hệ hiện tại.

Tử vi Thứ Năm ngày 29/10/2015 cung Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư sẽ có thể chứng minh khả năng làm việc ưu việt của mình, nhất là khi so sánh bạn với người khác. Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn cũng đang vô cùng thuận lợi. Song Ngư có thể nghĩ tới việc chia nhỏ các bữa ăn trong ngày để cải thiện sức khỏe.

Tình yêu: Song Ngư nên chú ý nhiều hơn tới cuộc gặp gỡ với người ấy trong ngày hôm nay. Dành một buổi tối lãng mạn bên người ấy để hai bạn hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau hơn nhé.