Tử vi thứ Bảy ngày 24/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng những chuyện tình cảm trong quá khứ cứ ùa về khiến cho Cự Giải luôn bị vấn đề này ám ảnh. Từng ngày trôi qua bạn lại cảm nhận thấy được những điều thú vị về mối quan hệ lãng mạn mà mình đang có…”

Tử vi thứ bảy ngày 24-10-2015

Tử vi thứ bảy ngày 24-10-2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ bảy là ngày mà Bạch Dương nên chú ý kiên trì hơn để cảm nhận những cảm xúc của mọi người xung quanh mình. Nhớ rằng đừng quá tự tin vào cảm nhận của cá nhân mình mà quên mất một điều rằng, những gì đối phương đang thể hiện ra bên ngoài cũng quan trọng không kém. Một chút tinh tế trong cách cảm nhận và trò chuyện của bạn sẽ giúp ích rất nhiều vào lúc này đấy.

Tình yêu: Xem bói tình duyên thấy rằng Bạch Dương vốn là một người lãng mạn và tốt bụng và chính điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong ngày hôm nay. Bạch Dương thích những mối quan hệ được xây dựng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ bảy này Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với những rủi ro về tài chính, dẫn đến sự thiếu hụt về tiền bạc trầm trọng. Và nguyên nhân ở đây rất có thể đến từ việc bạn gặp phải một chuyện đột xuất nào đó và Kim Ngưu không còn sự lựa chọn nào khác, bạn phải dùng tất cả số tiền hiện có để giải quyết. Lời khuyên đó là Kim Ngưu nên tìm thêm một công việc bán thời gian để giúp tăng thêm thu nhập.

Tình yêu: Người kia không hiểu được hôm nay Kim Ngưu đang có chút áp lực và bạn cần được ở một mình vào hôm nay. Đừng nói gì vào lúc này Kim Ngưu nhé, lúc nóng giận bạn thường không đưa ra được những quyết định chính xác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói bài thấy rằng thứ bảy này có ai đó đang cần đến sự giúp đỡ của Song Tử. Vốn là người tốt bụng nên vì thế Song Tử luôn sẵn sàng giúp đỡ họ hết mình. Còn trong công việc của bạn nếu bạn không hiểu sự mong đợi của mọi người, đừng ngại hãy mạnh dạn đặt câu hỏi để được mọi người giải đáp nhé.

Tình yêu: Song Tử đang có cảm giác khá là khó chịu khi bị ai đó yêu cầu dành nhiều thời gian hơn cho họ. Và nếu muốn giữ hòa khí, bạn nên giải thích rõ ràng với người ấy để họ cảm thông cho bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những chuyện tình cảm trong quá khứ cứ ùa về khiến cho Cự Giải luôn bị vấn đề này ám ảnh. Từng ngày trôi qua bạn lại cảm nhận thấy được những điều thú vị về mối quan hệ lãng mạn mà mình đang có. Đừng tỏ ra quá phấn kích bởi vì đây là quá trình rất đỗi bình thường ở lứa tuổi của bạn thôi.

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm Cự Giải cần phải giữ cho mình sự tỉnh táo và khéo léo. Với tính cách này sẽ giúp bạn xây dựng vững chắc mối quan hệ của hai bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là những người khá rụt rè. Vì thế Sư Tử vốn rất e ngại những mâu thuẫn trong công việc, thậm chí Sư Tử còn tìm cách né tránh nó (nếu có thể). Tuy nhiên, thứ bảy này sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể thẳng thắn đối mặt với các vấn đề gặp phải và tìm cách dàn xếp với đối phương để có được tiếng nói chung. “Biết mình, biết ta” sẽ giúp Sư Tử thành công.

Tình yêu: Sư Tử là những người sống khá khép mình trong chuyện tình cảm. Ngoài ra bạn còn là người thiếu quyết đoán và họ không biết cách dỗ dành người khác. Vì thế mà chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp trực trăc tiết nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy vô cùng thất vọng bởi dường như mọi việc sẽ không diễn ra đúng như mong muốn, nhưng hãy cố gắng đáp ứng công việc này trong ngày hôm nay, thay vì quay lưng đi trong chán nản Xử Nữ nhé. Khi bạn nỗ lực hết mình, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Tình yêu: Nếu bạn là Xử Nữ còn độc thân, thứ bảy này là ngày tuyệt vời để bạn tụ tập cùng lũ bạn thân để xả stress đó. Còn nếu bạn đã có một nửa yêu thương, hãy gây bất ngờ với người ấy bằng một bữa tối thật lãng mạn nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ bảy này là một ngày rất may mắn với Thiên Bình đó. Các bạn Thiên Bình sẽ thấy rất hài lòng và may mắn với sự giúp đỡ của những người xung quanh trong công việc và cả trong chuyện tình cảm, hôm nay là một ngày khá nhẹ nhàng với bạn đó, tuy nhiên đừng bỏ qua các việc bé xíu nhỏ nhặt nhé.

Tình yêu: Một ngày thuận lợi với chuyện tình cảm của Thiên Bình. Người ta đã bật đèn xanh cho Thiên Bình rồi đó, bạn còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch lãng mạn cho tối nay đi thôi. Thứ 7 máu chảy về tim mà, đúng không?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ bảy này Bò Cạp sẽ phải tự thân vận động để khám phá và phát triển những khả năng của mình trong công việc, mà không có sự hỗ trợ giúp đỡ nào trông công việc nhé, và rất có thể sẽ bạn bị soi mói một chút nhưng không sao cả, mọi thứ vẫn tốt đẹp với bạn.

Tình yêu: Thứ bảy máu chảy về tim. Vì thế Bò Cạp đừng vì ham mê công việc quá mà quên đi người ấy nhé. Dành thời gian buổi tối để hẹn hò, hâm nóng tình cảm Bò Cạp nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ bảy này Nhân Mã chú ý kiềm chế bản thân nhé. Đừng nổi cáu khi có một ai đó làm trái í của bạn, rất có thể đó chính là một cái bẫy đã được gài sẵn ra để chọc bạn tức điên lên rồi khiến Nhân Mã đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ. Buổi tối nếu Nhân Mã chưa có kế hoạch gì cho cuối tuần thì hãy nhấc điện thoại lên, gọi cho những người bạn mà đã lâu rồi bạn không liên lạc với họ, hãy hẹn họ đi trà chanh và chém gió, bạn sẽ thấy tâm trạng cực kỳ vui vẻ đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay có hàng đống việc cần Ma Kết phải xử lý, hãy tập trung cao độ để giải quyết cho xong từng công việc một nhé để tối đến còn có thời gian bên người ta chứ. Ma Kết từ lâu đã tạo dựng cho mình một phong cách sống và một niềm tin mà không ai có thể phá vỡ được. Tất nhiên đây không phải là điều xấu và tất cả mọi người nên thể hiện thái độ tôn trọng. Tuy vậy, Ma Kết cũng đừng nên gắt gỏng quá nếu có ai đó vô tình không hiểu được bạn.

Tình yêu: Tối nay Ma Kết hãy chuẩn bị một món quà nhỏ, người ấy sẽ thực sự xúc động đấy, tình cảm 2 bạn sẽ tiến xa hơn nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là một ngày rất thuận lợi, Bảo Bình sẽ có cơ hội rất tốt để bạn thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của bản thân. Với tài ăn nói khéo léo của mình bạn nên tham gia vào một trò chơi cần đến cái miệng dẻo như kẹo kéo của bạn thì sẽ thu được nhiều niềm vui đấy. Đừng ngại ngùng trước đám đông, hãy tự tin thể hiện bản thân nhé.

Tình yêu: Các bạn Bảo Bình nên lập bảng sắp xếp thời gian sao cho hợp lý giữa công việc và tình cảm nhé, đừng để đến khi qua muộn rồi không cứu vãn được tình yêu của bạn đâu. Bảo Bình nhớ rằng đừng dong đuổi những tình cảm không đáng để cho bạn dõi theo nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ bảy ngày 23/10/2015 là thời điểm không thể tốt hơn để Song Ngư thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay. Còn chần chừ gì nữa nào, hãy gạt những vấn đề khúc mắc trong tình cảm sang một bên và vui sống nhé. Song Ngư xứng đáng nhận được điều tốt lành và sự ngưỡng mộ mà.

Tình yêu: Sau khi đã tập trung giải quyết xong công việc, buổi tối là khoảng thời gian bạn và người ấy giải quyết những khúc mắc giữa hai người. Hãy cho nhau một buổi nói chuyện để hiểu nhau hơn nhé!