Tử vi thứ Ba ngày 27/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng thứ ba này Song Tử đang có tí bực mình khi bạn thấy mọi thứ đang bị đảo lộn và bạn phải mất thời gian tính toán lại từ đầu. Nhưng bù lại nhờ có vậy mà Cự giải lại nghĩ ra một kế hoạch mới hoành tráng hứa hẹn hơn. Trong rủi có may, và cũng nhờ tài ứng biến lanh lẹ của bạn nữa cơ…”

Tử vi thứ ba ngày 27/10/2015

Tử vi thứ ba ngày 27/10/2015

Tử vi thứ ba ngày 27/10/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Ngày hôm nay mọi thứ diễn ra với Bạch Dương đều thuận lợi, từ công việc cho tới chuyện tình cảm. Cộng thêm với niềm đam mê và lòng nhiệt tình của bạn sẽ khiến cho công việc trong ngày rất trôi chảy. Ngày 27/10/2015 Bạch Dương sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người bạn cũ.

Tuy nhiên, xem boi bai thấy rằng nếu Bạch Dương đã lên kế hoạch cho một chuyến đi dài bằng đường hàng không thì hôm nay bạn rất có thể nghi ngờ và tỏ ra lưỡng lự liệu rằng có nên tiếp tục với kế hoạch của bạn hay không đấy nhé.

Tử vi hàng ngày 27/10/2015 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Thứ ba này nếu Kim Ngưu có ý định làm việc tập thể hay làm việc nhóm, bạn sẽ cảm thấy tự tin và yên tâm hơn khi đối mặt với những trở ngại. Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay Ngưu sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp đặc biệt từ các mối quan hệ hiện tại bạn có, hãy củng cố và mở rộng thêm các mối quan hệ bạn bè của mình nhé. Lời khuyên cho bạn là hãy tiếp xúc nhiều hơn với những người vui vẻ cởi mở, đừng mãi chìm đắm trong thế giới của riêng mình.

Tử vi ngày 27/10/2015 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Thứ ba này xem tu vi 2015 thấy rằng Song Tử đang có tí bực mình khi bạn thấy mọi thứ đang bị đảo lộn và bạn phải mất thời gian tính toán lại từ đầu. Nhưng bù lại nhờ có vậy mà Cự giải lại nghĩ ra một kế hoạch mới hoành tráng hứa hẹn hơn. Trong rủi có may, và cũng nhờ tài ứng biến lanh lẹ của bạn nữa cơ.

Song Tử là người thường có khuynh hướng rất tự tin với các vấn đề đấy. Bạn tự tin về vẻ đẹp của mình vì thế bạn có thể tự tin để hẹn hò với một ai đó có thể xuất hiện ngày hôm nay.

Tử vi hàng ngày 27/10/2015 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay Cự Giải chính là nhân tố quan trọng trong kế hoạch của mọi người. Bạn là nhân tố quan trọng bởi vì ở bạn tập hợp tất cả những điều kiện mà mọi người cần tới. Bạn hãy chắc chắn việc bạn làm và không để cho người này biết bạn đang giúp người kia. Nếu không, những người không được bạn giúp sẽ hiểu sai về bạn đấy!

Có thể Cự Giải không có thói quen tập thể dục hàng ngày, nhưng điều quan trọng là bạn nên làm điều đó bằng mọi giá. Di chuyển cơ thể có thể giúp cho đầu óc của bạn sẽ minh mẫn hơn đấy.

Tử vi ngày 27/10/2015 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Sư Tử cần biết rằng có đôi lúc sự thỏa hiệp là cách làm tốt nhất để bạn giải quyết các vấn đề gặp phải mà không gây ra sự căng thẳng. Thỏa hiệp không có nghĩa là bạn chịu đầu hàng hay đuối lý hơn người ta. Những cái đầu cứng thì cần có một giải pháp mềm mại. Rồi sau đó bạn sẽ nhận ra giá trị tuyệt vời của phương pháp này thôi. Một xu hướng quá xúc động có thể ảnh hưởng đến bất cứ thứ gì bạn cố gắng đấy.

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2015 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhõm về mặt tâm lý. Những trở ngại trong công việc sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ. Hãy cố giữ trạng thái cân bằng tâm lý tuyệt vời này nhé, đừng để tâm trạng của mình bị ảnh hưởng xấu nhé. Mặt khác, trong tình yêu, Xử Nữ và nửa kia sẽ có đôi chút hiểu lầm, bạn nên đứng ở góc độ của đối phương để nhìn nhận sự việc Xử Nữ nhé.

Tử vi ngày 27/10/2015 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình đã không cảm thấy hứng thú trong công việc hiện tại thì bạn không nên cố gắng thực hiện công việc đó một mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng khi kết hợp cùng với mọi người xung quanh. Khi mỗi người chịu đưa ra một ý tưởng thú vị và cùng nhau làm việc vui vẻ thì bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán trong công việc nữa nữa. Ngày hôm nay Thiên Bình hãy thử thuyết phục mọi người cùng làm một việc gì đó với mình xem sao.

Đặc biệt trong hôm nay, có thể một cơ hội để tham gia vào một dự án mà bạn chưa bao giờ thử trước đó, có thể có ai đó sẽ nghi ngờ khả năng của bạn. Hãy tin vào chính mình và sau đó tiếp tục bước về phía trước Thiên Bình nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 27/10/2015 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay sẽ nhận được rất nhiều lời mời, rủ rê đi chơi từ đám bạn, cộng thêm với việc óc sáng tạo đầy tuyệt vời của bạn đang tràn đầy năng lượng sẽ làm cho ngày hôm nay tràn ngập những ý tưởng thú vị và niềm vui. Mọi người sẽ rất ngạc nhiên bởi khả năng sáng tạo và làm việc tuyệt vời của bạn. Bọ Cạp sẽ có thêm rất nhiều người ngưỡng mộ đấy!

Tử vi ngày 27/10/2015 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Thứ ba, Nhân Mã nên làm theo những gì mà những người xung quanh đã chỉ bảo và hướng dẫn bạn. Tuy nhiên tất cả chỉ là những điều mà mọi người gợi ý cho bạn thôi nên phần việc chủ yếu là thuộc về bạn đấy Nhân Mã à. Nhưng với những lời gợi ý đó tức là bạn đã nắm trong tay chìa khóa rồi đấy, giờ thì bạn chỉ cần tìm cách mở khóa thôi. Đừng quá lo lắng, hãy thả lỏng đầu óc và cơ thể, bạn chỉ cần bình tĩnh thì việc gì cũng có thể giải quyết được hết.

Một ngày bận rộn với công việc nhàm chán. Tuy nhàm chán nhưng bạn vẫn phải thực hiện và điều này có thể gây bực bội, bởi vì bạn còn bận với những nhiệm vụ trước đó của bạn. Nếu bạn hoàn thành nhanh chóng, bạn có thể quay trở lại và làm những điều mình thích.

Tử vi ngày 27/10/2015 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Hãy tin vào linh cảm và những giác quan của mình bởi vì ngày hôm nay đến 90% dự cảm của bạn đưa ra là chính xác. Đôi khi Ma Kết cần sử dụng một chút óc phán đoán để nắm bắt được tình hình hiện nay. Bạn phải làm việc gấp đôi ngày thường nhưng bù lại bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Hãy chăm sóc của và xử lý những công việc cần làm và sau đó bạn sẽ được làm theo cảm hứng của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên vì những gì bạn tạo ra đấy nhé Ma Kết!

Tử vi thứ ba ngày 27/10/2015 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Thứ ba này được hứa hẹn mang là sẽ mang đến đến vận may về tiền bạc cho Bảo Bình đấy. Nếu muốn làm việc hiệu quả hơn, Bảo Bình nên thực hiện kế hoạch với tư tưởng thoải mái, sáng tạo thay vì đi theo những quy tắc, quy trình cứng nhắc. Một vài mâu thuẫn nội bộ có thể phát sinh nhưng đó không phải lỗi của bạn, đừng tự trách mình.

Tử vi thứ ba ngày 27/10/2015 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Một tin tốt lành dành cho Song Ngư đó là những biến động trong cuộc sống của bạn thời gian gần đây đã có xu hướng ổn định lại. Hôm nay được hứa hẹn sẽ là một ngày thoải mái cho bạn với sự hòa hợp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình hay xã giao. Song Ngư hãy dành thêm thời gian để chăm lo cho tổ ấm, nâng cao chất lượng cuộc sống của mình nhé.