Tử vi thứ Bảy ngày 31/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng một số Kim Ngưu có lẽ đã giữ trong lòng mình một bí mật về tình cảm đã quá lâu và bạn đang rất muốn nói ra, rất muốn được chia sẻ với người khác. Đừng ngần ngại Kim Ngưu nhé, hãy mở lòng mình ra, có rất nhiều người sẵn sàng nghe bạn tâm sự và cho bạn những lời khuyên hữu ích…”

Tử vi thứ Bảy ngày 31/10/2015

Tử vi thứ Bảy ngày 31/10/2015

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tu vi hang ngay cho 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay Bạch Dương sẽ gặp phải thách thức thực sự và cách mà bạn đối mặt với thách thức này là điều mà mọi người xung quanh đang tò mò quan sát và chờ đợi ở bạn. Bạch Dương có hai lựa chọn: Bạn có thể dũng cảm tiến lên phía trước hoặc bạn sẽ lùi lại và né sang một bên. Đừng để tâm những gì mà người khác sẽ nghĩ gì, quan trọng là bạn cần chọn ra cho mình cách xử lý có lợi nhất nhé. Bạch Dương hãy sắp xếp lại thứ tự ưu tiên trong công việc và dồn hết tâm lực vào những thứ có lợi cho bạn trong tương lai. Gần đây, Bạch Dương có thể bị cảm cúm và ho nhẹ, hãy chú ý tới việc giữ gìn sức khỏe nhiều hơn nhé. Cuối cùng, đừng quên cân đối lại chi tiêu.

Tình yêu: Có thể bạn chưa chắc chắn về tình cảm của mình nhưng Bạch Dương cũng đừng vì thế mà cảm thấy tội lỗi, mặc cảm nhé, hãy dành cho mình chút thời gian để suy xét lại mọi thứ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuối tuần, Kim Ngưu hãy trở lại với trách nhiệm của mình trong công việc trước khi quá muộn nhé. Khi hết giờ làm việc, bạn có thể thoải mái thư giãn và nghỉ ngơi. Có vẻ như Bạch Dương đang có xu hướng chi tiêu quá “mạnh tay”, bạn hãy cân đối lại.

Tình yêu: Xem boi tinh duyen thấy rằng một số Kim Ngưu có lẽ đã giữ trong lòng mình một bí mật về tình cảm đã quá lâu và bạn đang rất muốn nói ra, rất muốn được chia sẻ với người khác. Đừng ngần ngại Kim Ngưu nhé, hãy mở lòng mình ra, có rất nhiều người sẵn sàng nghe bạn tâm sự và cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng của Song Tử ngày hôm nay sẽ có đôi chút thất thường, tâm trạng của bạn sẽ có sự thay đổi lên xuống. Song Tử hãy nhớ rằng đây không phải là khoảnh thời gian thích hơp để bạn ra quyết định quan trọng đâu nhé. Lời khuyên dành cho Song Tử đó là bạn hãy tập trung tối đa vào hoạt động hiện tại. Bạn có thể làm những việc nhẹ nhàng không yêu cầu sức mạnh thể lực. Bạn sẽ có lợi khi làm những việc khác thường vào ngày hôm nay.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Song Tử đang dần được cải thiện một cách đáng kể. Tối nay chính là dịp tốt nhất để bạn có cơ hội bày tỏ cảm xúc của mình đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày cuối tuần nhưng Cự Giải vẫn giữ được cho mình sự tỉnh táo cần thiết. Trong công việc cũng như trong cách quản lý tiền bạc, Cự Giải hãy tin vào trực giác của mình nhé, bởi một khi bạn nghĩ rằng mình không thể hay có thể làm được điều gì đó, bạn thường đúng. Cự Giải cần hạn chế đồ ăn vặt ngày hôm nay nhé.

Tình yêu: Tình yêu mãnh liệt mà Cự Giải dành cho ai đó có lẽ sẽ chẳng được người ta quan tâm tới, đến lúc bạn phải buông xuôi thôi. Còn nếu bạn đang yêu ai đó thì có lẽ hôm nay sẽ là một ngày khá căng thẳng với bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc hiện tại của Sư Tử đang càng ngày càng trở lên khó khăn hơn bao giờ hết mà sếp của bạn thì lại càng ngày càng khó tính. Nhưng Sư Tử đừng vì thế mà nản chí nhé. Hết giờ làm việc, bạn hãy dành ra vài phút tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng để thư giãn nhé. Sư Tử hãy tham khảo ý kiến tử người thân và bạn bè của mình về các vấn đề liên quan đến tài chính.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Sư Tử được dự báo là có thể tiến triển khá chậm trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng quá, mọi thứ sẽ ổn vào ngày mai thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy nhớ rằng, hấp tấp vội vàng sẽ dễ làm hỏng chuyện. Vì thế trong công việc, bạn hãy cứ kiên nhẫn, chậm rãi và rồi bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng cần phải cẩn thận khi hợp tác làm ăn với bất kỳ ai, bởi không phải đối tác nào cũng thành thật và có thiện chí hợp tác như bạn đâu.

Tình yêu: Suy nghĩ mọi chuyện đơn giản đi để bạn là người đầu tiên cảm thấy thoải mái. Cuộc sống của bạn là của bạn, đừng trao sự vui buồn trong nó cho người khác nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Ngày hôm nay đã đến lúc Thiên Bình nên cân nhắc chuyện chuyển đến một môi trường làm việc năng động hơn. Theo đó bạn nên ưu tiên cho những công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao và không giới hạn trí tưởng tượng của bạn.

Tình yêu: Thiên Bình, bạn hãy tin tưởng vào một nửa yêu thương của mình, họ sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng đâu.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Thứ bảy này Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau nhưng bạn hãy cứ kiên trì và chắc chắn là bạn sẽ vượt qua tất cả. Lúc này, tình hình tài chính của Bọ Cạp đang rất thuận lợi. Trong thời gian tới, bạn có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề không tốt về sức khỏe, hãy chú ý nhiều hơn tới cơ thể của mình nhé.

Tình yêu: Cân nhắc thật kĩ trước khi Bọ Cạp hứa hẹn gì hôm nay nha. Ngày hôm nay bạn dễ bị quên và bận bịu đột xuất lắm đó.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Ngày hôm nay sẽ có nhiều sóng gió đến với Nhân Mã, vì thế bạn cần giữ vững niềm tin vào bản thân mình – hãy tưởng tượng một điều rằng bạn đang sống cuộc đời mình muốn, và bạn sẽ đạt được nó. Khi đàm phán, Nhân Mã đừng tỏ ra quá khắt khe nếu không bạn sẽ làm đối tác ngại ngần và vì thế sẽ bị mất đi những cơ hội lớn.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Nhân Mã vẫn đnag tiếp tục tiến triển rất thuận lợi. Và bạn cũng nên bắt đầu suy nghĩ cho tương lai về mối quan hệ của 2 bạn đi nhé! Đến ngày đơm hoa kết trái rồi đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chú ý nhé, các vấn đề liên quan đến tài chính dường như đầy áp lực và bạn có thể làm tổn thương những người ở xung quanh mình đấy. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn muốn nói điều gì đó với bất kỳ vấn đề gì nhé!

Tình yêu: Trong tình cảm, bạn cần phải thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ, những vấn đề mà mình đang băn khoăn với người ấy, nếu không, sẽ chẳng có chuyện gì thay đổi cả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình hình sức khỏe ở thời điểm hiện tại của Bảo Bình đang rất tốt. Trong công việc bạn đừng quá vội vàng với các dự định của mình mà hãy để mọi thứ diễn ra thật từ tốn, theo quy luật của nó nhé. Trước khi bạn đưa ra các quyết định liên quan tới đầu tư tài chính, hãy nhờ các chuyên gia tư vấn.

Tình yêu: Hôm nay, Bảo Bình hãy dành thêm thời gian để quan tâm nhiều hơn tới người ấy của mình nhé – bởi lẽ, tình yêu đơn giản chỉ là như vậy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lúc này, Song Ngư đang rất muốn gạt thực tại sang một bên, nhưng một cảm giác mạnh mẽ trong tâm trí đang ngăn cản bạn làm thế. Hãy chạy đi tìm những thú vui cá nhân thoáng qua chẳng thể nào khiến bạn thỏa mãn. Thay vì trở thành nạn nhân của những ý tưởng bất chợt của mình, hãy tập trung vào những việc bạn cần làm ngày hôm nay. Tình trạng tự giới hạn bản thân này của Song Ngư sẽ không kéo dài lâu.