Tử vi thứ Tư ngày 11/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng ngày hôm nay một chương mới chuẩn bị mở ra trong đời sống tình cảm của Cự Giải. Nhưng trước hết, bạn cần phải để con tim mình thoải mái, cởi mở đã. Còn trong công việc, hôm nay là một ngày sẽ có nhiều may mắn đến với bạn. Ngày hôm nay Cự Giải cũng giữ cho mình được sự tập trung cao độ trong công việc đến tận cuối ngày, vì thế mà công việc bạn làm trong ngày hôm nay sẽ rất hiệu quả…”

Tử vi thứ Tư ngày 11/11/2015

Tử vi thứ Tư ngày 11/11/2015

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương đừng gây xáo trộn điều gì trong ngày hôm nay nhé, biết chính xác những gì bạn muốn và những gì bạn có thể làm nhé! Bốc đồng và nổi loạn mù quáng có thể khiến bạn gặp rắc rối ngày hôm nay đấy. Tránh phản ứng quá bộp chộp nếu bạn cảm thấy không hài lòng. Mọi lịch trình của bạn có thể sẽ bị thay đổi. Điều đó liên quan thực tế về tình hình tài chính của bạn là rất quan trọng ở hiện tại. Cho dù đó là tốt hay xấu, hãy tránh những vấn đề gây phiền phức cho bạn. Sẽ có một số khó khăn để giải quyết, có thể có một người bạn hoặc người quan trọng sẽ tư vấn cho bạn.

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Hợp nhất với: Ma Kết

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ phải đấu tranh với những khó chịu trong một vấn đề quá khứ lại nổi lên, hoặc một hình ảnh hay một ước mơ chưa được thực hiện mà bây giờ dường như không thể thực hiện được nữa. Tránh những hành động bốc đồng và quyết định ngay bây giờ. Trong ngày hôm nay, tốt nhất là bạn phải giữ cho mọi thứ thật nhẹ nhàng. Tìm ra cách để thực hiện và giải quyết khó khăn. Bạn có thể cảm thấy hơi bị ngột ngạt hoặc bị kìm hãm bởi những người khác, nhưng nó cũng là một thời điểm tốt để củng cố sức mạnh của mình đấy Kim Ngưu.

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Hợp nhất với: Bảo Bình

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ tư này là một ngày tuyệt vời dành cho Song Tử. Tất cả mọi thứ Song Tử chạm vào đều mang những màu sắc tươi tắn. Sự kiện trong ngày sẽ diễn ra như bạn mong đợi. Hãy dành thời gian để xem những gì đang xảy ra ngay ngày hôm nay để làm cho nó xảy ra một lần nữa vào ngày mai nhé!

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 4 sao

Hợp nhất với: Cự Giải

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay một chương mới chuẩn bị mở ra trong đời sống tình cảm của Cự Giải. Nhưng trước hết, bạn cần phải để con tim mình thoải mái, cởi mở đã. Còn trong công việc, hôm nay là một ngày sẽ có nhiều may mắn đến với bạn. Ngày hôm nay Cự Giải cũng giữ cho mình được sự tập trung cao độ trong công việc đến tận cuối ngày, vì thế mà công việc bạn làm trong ngày hôm nay sẽ rất hiệu quả.

Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Hợp nhất với: Kim Ngưu

Sư Tử (23/7-22/8)

Các bạn cung su tu hãy nhớ rằng cơn giận dữ nếu không kiềm chế được nó có thể làm bạn mất tất cả. Và bạn có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công việc cũng như trong cuộc sống nếu bạn biết cách kiềm chế cơn giận dữ đang không ngừng bùng phát bên trong con người bạn. Sư Tử cũng đừng đánh giá mọi nguời quá khắt khe mà thay vào đó, bạn hãy thử đặt mình trong hoàn cảnh của họ để có cái nhìn khách quan và đúng đắn hơn.

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Hợp nhất với: Cự Giải

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hãy thử tìm cách để hòa nhập với cộng đồng. Đầu tiên, bạn hãy thử gia nhập những hội nhóm khác nhau, hay tặng quà ra mắt cho hàng xóm mới quen, hoặc phân phát mẫu sản phẩm cho doanh nghiệp. Hơn hết, hãy chuẩn bị thật sẵn sàng, vì 6 tháng tới, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân vật cực kỳ quan trọng.

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Hợp nhất với: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9-23/10)

Nếu các bạn cung thien binh không tôn trọng chính bản thân mình, thì bạn đừng mong người khác sẽ tôn trọng bạn. Thiên Bình hãy tìm cách làm mới bản thân, để khi bạn vừa bước vào trong phòng, người ta đã cảm nhận được khí chất thành công trong con người bạn. Nếu Thiên Bình đang tìm kiếm một công việc mới, đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn thay đổi đó.

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Hợp nhất với: Song Ngư

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Hôm nay là ngày thuận lợi nhất để Bọ Cạp ươm mầm những hạt giống tốt lành cho khu vườn của mình, để rồi trong những thời gian tới, thành quả bạn gặt hái được sẽ rất xứng đáng. Bạn có đang rất muốn theo học một khóa đào tạo, hay tham gia vào chuyến đi dẫn đến những cơ hội mới? Hãy tự tin đầu tư vì sự phát triển của chính mình.

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 4 sao

Hợp nhất với: Xử Nữ

Nhân Mã (23/11-21/12)

Hôm nay có thể là khó khăn cho các mối quan hệ bạn đấy Nhân Mã thân yêu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chính mình trái với một người nào đó liên quan đến tiền bạc, giá trị hay tôn trọng. Bạn có thể đối phó với các yếu tố bất thường trong cuộc sống của bạn, và có thể là các bất ngờ mà bạn không thực sự đánh mong đợi. Bạn có nhiều khả năng muốn đi theo cách riêng của bạn hơn là những người đang cố hướng bạn thay đổi một cách tích cực. Hôm nay năng lượng của bạn sẽ bị hao tổn rất nhiều.

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 3 sao

Hợp nhất với: Thiên Bình

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 này, Ma Kết sẽ có cơ hội mở rộng và phát triển các mối quan hệ xã hội mà bạn đang cố gắng xây dựng. Sở thích của bạn luôn thay đổi, và giờ có lẽ là lúc kết nối với những người có chung tư tưởng. Tương tác với cộng đồng cũng giúp bạn có được bản hồ sơ cá nhân đẹp hơn, đặc biệt là những hoạt động nhân đạo.

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Hợp nhất với: Cự Giải

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay, Bảo Bình cần phải chú ý nhiều hơn tới từng lời nói của mình. Có thể một câu nói mà bạn nói ra sẽ bị mắc phải sai lầm đấy, hoặc bạn có thể cảm thấy bị khinh thường bởi lời nói đó. Thứ tư này Bảo Bình sẽ cảm thấy một chút căng thẳng trong công việc. Bạn đừng nghiêm trọng hóa mọi chuyện lên nhé. Thay vào đó Bảo Bình hãy cố hạ mình để xin những ý kiến hay lời khuyên của những người giỏi hơn mình nhé!

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Hợp nhất với: Xử Nữ

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư muốn khám phá những vùng đất mới, con người mới. Bạn có thể lướt qua những blog về du lịch, hoặc hỏi bạn bè về những nơi ưa thích, hay những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Kể cả khi Song Ngư không muốn book vé ngay, bạn cũng nhiệt tình tìm hiểu.

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Hợp nhất với: Cự Giải

About the Author