Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng hôm nay, mọi thứ có vẻ trở nên khả quan hơn với Kim Ngưu, bởi những suy nghĩ chủ động, tích cực giúp Kim Ngưu không bị vướng vào những tình huống rắc rối ngày thứ Sáu này, nhưng đồng nghĩa với điều đó, bạn thực tế đến mức gạt bỏ những mơ ước của chính mình. Hãy cân bằng giữa thực tế và những mong muốn nhé…”

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Bạch Dương

Hôm nay, sẽ chẳng ai có thể trói buộc Bạch Dương, và bạn cũng không hề muốn theo quy tắc của người khác. Bạn thích được tự do, ngay cả khi điều đó nghĩa là quay lưng với nhiều cơ hội. Hãy tỉnh táo Bạch Dương, đừng để sự bốc đồng thắng thế, cả giận mất khôn. Chậm lại và lắng nghe người khác nói.

Tình yêu: Xem bói tình yêu thấy rằng Bạn có tâm trạng khá thoải mái và dễ tính. Bạn nên sắp xếp một buổi hẹn hò kép. Hai cặp đôi giao lưu sẽ giúp không khí càng sôi động hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay, mọi thứ có vẻ trở nên khả quan hơn với Kim Ngưu, bởi những suy nghĩ chủ động, tích cực giúp Kim Ngưu không bị vướng vào những tình huống rắc rối ngày thứ Sáu này, nhưng đồng nghĩa với điều đó, bạn thực tế đến mức gạt bỏ những mơ ước của chính mình. Hãy cân bằng giữa thực tế và những mong muốn nhé.

Tình yêu: Nếu bạn tin vào số phận, hãy đón nhận cuộc gặp gỡ định mệnh hôm nay. Có thể người đó không hoàn toàn như bạn tưởng
tượng, nhưng tuyệt đối hợp với bạn đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Song Tử

Xem tu vi 2016 thấy rằng Song Tử thật sự không muốn bị điều khiển bởi bất kỳ ai ngày hôm nay. Hơn bao giờ hết, tự do là tất cả với bạn và để đạt được nó, bạn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ đang có. Chính suy nghĩ này sẽ tác động rất lớn đến con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Tình yêu: Song Tử phạm phải lỗi lầm khó tha thứ với người yêu. Nhưng hãy nhớ, không có gì là tuyệt đối. Bạn sẽ thuyết phục được đối phương nếu chịu nhún mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Cự Giải

Bạn nên sống chậm một chút để có thể nhìn nhận mọi thứ xung quanh thật kỹ lưỡng và biết cách sắp xếp chúng theo những vị trí phù hợp nhất. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của ngày thứ sáu, đừng ngạc nhiên nếu Cự Giải hoàn thành nhiều hơn những gì Cự Giải dự tính trước nha.

Tình yêu: Đã tới lúc bạn nên bấm nút “tạm dừng” với cuộc sống vội vã. Hãy đi du lịch, đạp xe về quê hay tìm những cách riêng để tìm kiếm sự tươi mới cho tâm hồn.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Sư Tử

Sau 1 tuần làm việc cật lực thì hôm nay Sư Tử đã chùn chân rồi mặc dù mới chỉ là thứ sáu. Bạn cảm thấy trì trệ, tâm trí luôn để ý vào việc khác mà không thể tập trung làm việc. Một phần vấn đề có thể do chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ của bạn. Chạy trốn không phải là cách tốt, nhưng đôi khi, hãy thử làm một kẻ hèn nhát, để rồi khi quay lại, bạn sẽ giải quyết ngon nghẻ mọi vấn đề.

Tình yêu: Nếu như hiện tại không được như ý muốn, nhất là trong chuyện tình yêu, nếu bạn đang yêu đơn phương, để tránh tiếp tục đau khổ, hãy lánh đi một thời gian. Những khoảng thời gian rời xa người ấy sẽ cho bạn câu trả lời về tình cảm thực sự của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng và tình cảm cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Đây cũng chính là vấn đề trong ngày hôm nay của bạn! Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!

Tình yêu: Hôm nay, sự xáo trộn về cảm xúc khiến bạn không phải là viên kẹo ngọt ngào. Bạn nên khéo léo “báo hiệu” cho người yêu về trạng thái này của bạn nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình có vẻ thích sự yên bình và tuân theo cách sống làm cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất, dù cho người khác làm gì tùy thích. Tuy nhiên, bạn hãy nên tỉnh táo để phân tích tách bạch giữa công việc và tình cảm nhé. Như thế, bạn sẽ không phải chịu vất vả gấp hai lần trong ngày mai đâu.

Tình yêu: Hãy cố gắng hết sức để người yêu vui lòng, dù bạn cần phải thỏa hiệp vài điểm. Hành động hôm nay sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Thần Nông

Vấn đề tiền bạc có thể khiến Bọ Cạp có một chút lo lắng, nhưng thực tế thì mọi việc không tệ như bạn nghĩ đâu. Hãy tham khảo những ý kiến khác nhau trước khi bạn có quyết định của mình, đừng vội vàng suy đoán mọi việc nhé.

Tình yêu: Sự kết hợp hoàn hảo của sao Kim và sao Hỏa khiến chuyện tình yêu của Bọ Cạp rất hạnh phúc. Bạn mơ ước rất nhiều về tương lai. Mặt khác, sự hiện diện của sao Mộc cũng là một điều rất thuận lợi cho tất cả các kế hoạch của Bọ Cạp.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Nhân Mã

Hôm nay không phải ngày để Nhân Mã ngồi yên một chỗ, chờ người khác đến làm mình vui. Đó vốn không phải tính cách thực của bạn. Chỉ có sống thật với bản thân, bạn mới thu hút được những người thực sự hợp với mình. Còn nếu đã có người yêu, hãy chủ động làm những điều khiến người ấy ngây ngất trong hạnh phúc.

Tình yêu: Hãy chú ý kĩ tới điều mà người yêu đang muốn nói với bạn và có thể bỏ lỡ một thông điệp quan trọng, vì các dấu hiệu khá mơ hồ và nhiều ẩn ý.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Ma Kết

Ma Kết sẽ phải căng thẳng và stress trong cả ngày dài. Không thử nghiệm điều gì nếu nó không phải là cần thiết; sự thất bại của một thí nghiệm sẽ có những hậu quả tiêu cực trong tương lai xa. Hãy bỏ qua một khoản vay mới hoặc mua hàng nếu bạn vẫn còn nợ nần.

Tình yêu: Hãy nhìn nhận rắc rối tình ái của bạn một cách đơn giản. Có lẽ chúng không bi kịch như bạn nghĩ đâu.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Bảo Bình

Bảo Bình có thể không cần hoạt động thể chất nhiều nhưng sẽ phải luôn suy nghĩ để tìm cách gắn kết mọi người sống xung quanh. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp cũng như mở rộng các mối quan hệ đúng như mong muốn.

Tình yêu: Hôm nay là ngày mà tranh cãi nhỏ có thể thành đám cháy lớn. Rất may bạn khá giỏi “né” xung đột nên bạn sẽ vẫn tận hưởng thời gian khá vui vẻ.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/11/2015 của Song Ngư

Song Ngư sẽ cảm thấy cần có một không gian riêng để nuông chiều sở thích của mình. Vậy, hãy quan tâm một chút đến ngày hoặc tối nay, và lên kế hoạch cho những gì bạn muốn làm để có được cảm giác cân bằng và tự chủ. Bạn có thể làm một điều gì đó mới lạ với mục đích là vui vẻ và thư giãn.

Tình yêu: Bạn có thể có trí nhớ siêu phàm, nhưng người yêu của bạn thì không. Đừng giận dỗi nếu như đối phương chẳng thể nhớ nổi bạn đã mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên.