Tử vi 12 Cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/12/2015

“…Xem tử vi thấy hôm nay Kim Ngưu rất bận rộn với kế hoạch trong ngày, Ngưu có thể sẽ mất khá nhiều thời gian đó. Nhưng đừng lo, kết quả sau đó không làm bạn thất vọng đâu. Ngoài ra, tin vui trong học tập vào buổi sáng mang đến không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề, ba mẹ sẽ rất tự hào. Buổi tối, Ngưu nên tập vài động tác yoga để thư giãn đầu óc và tinh thần, và bạn sẽ có một giấc ngủ ngon…”

tu-vi-ngay-13-12-2015

Tử vi ngày 13/12/2015 của Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Một ngày tương đối thoải mái, Bạch Dương dễ dàng thành công với một vài dự định quan trọng. Nhưng vấn đề tài chính có thể không được thoải mái cho lắm nhỉ, đó là hệ quả của việc chi tiêu không hợp lý của ngày hôm qua, Bạch Dương nên nghiêm túc rút kinh nghiệm đi nhé. Cuối ngày, Bạch Dương nên thư giãn và không nên suy nghĩ gì nhiều cả.

Tử vi ngày 13/12/2015 của Kim Ngưu (21/04 đến 20/05)

Xem boi bai thấy Kim Ngưu rất bận rộn với kế hoạch trong ngày, Ngưu có thể sẽ mất khá nhiều thời gian đó. Nhưng đừng lo, kết quả sau đó không làm bạn thất vọng đâu. Ngoài ra, tin vui trong học tập vào buổi sáng mang đến không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề, ba mẹ sẽ rất tự hào. Buổi tối, Ngưu nên tập vài động tác yoga để thư giãn đầu óc và tinh thần, và bạn sẽ có một giấc ngủ ngon.

Tử vi ngày 13/12/2015 của Song Tử (21/5 đến 21/6)

Sự sự tin giúp cho Song Tử mau chóng đạt được thành công trong công việc, nhưng đôi khi cũng phải chấp nhận rủi ro. Hãy yên tâm là luôn có sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình. Thời gian buổi sáng, người ấy có thể chủ động đáp lại tình cảm của Song Tử một cách tích cực. Tuy nhiên, xích mích trong gia đình mang đến không khí căng thẳng vào cuối ngày.

Tử vi ngày 13/12/2015 của Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Những lời khuyên chân thành giúp cho Cự Giải nhận ra được hướng đi đúng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào nếu như chưa đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn. Vì vậy, Cự Giải nên dành nhiều thời gian rảnh rỗi cho việc nâng cao kiến thức. Cự Giải đang đứng trước những cơ hội lớn, hãy mau chóng nắm bắt, bảo đảm là sẽ thành công mà thôi.

Tử vi ngày 13/12/2015 của Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Một vài thay đổi đang có tác động tích cực đến Sư Tử, những bắt đầu ấn tượng trong công việc mang đến sự tự tin. Nhưng, tình hình tài chính không cho phép thực hiện một vài kế hoạch quan trọng, tốt hơn là hãy tìm kiếm giải pháp thay thế. Ngoài ra, nỗ lực cá nhân trong ngày đang mang lại môt vài kết quả tích cực rất đáng ghi nhận.

Tử vi ngày 13/12/2015 của Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Xử Nữ khởi đầu ngày mới cực kỳ hưng phấn, nhưng mọi việc có thể không được như mong muốn, nhiều khó khăn xuất hiện vào buổi sáng ngày hôm nay. Nếu kiên trì và lựa chọn phương pháp làm việc thích hợp thì Xử Nữ hoàn toàn yên tâm về kết quả tích cực vào cuối ngày. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ bạn bè sẽ là rất cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại.

Tử vi ngày 13/12/2015 của Thiên Bình (23/09 đến 22/10)

Khả năng sáng tạo của Thiên Bình được phát huy trong ngày chủ nhật này mang đến thành công ngoài mong đợi. Bạn bè luôn đánh giá cao khả năng của Thiên Bình. Tuy vậy, chuyện tình cảm có thể không được như mong đợi, xích mích luôn xảy ra. Hãy chủ động chịu khó lắng nghe và chia sẻ, đó là giải pháp duy nhất cho tình trạng hiện tại.

Tử vi ngày 13/12/2015 của Thần Nông (23/10 đến 21/11)

Trong ngày chủ nhật này, Hổ Cáp có thể đạt được một số kết quả tích cực trong công việc. Nhưng Thần Nông sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian dành cho những hoạt động cá nhân. Và nếu như có ai đang cần đến sự giúp đỡ của Thần Nông, hãy vui vẻ nhận lời nha vì sau này Thần Nông sẽ cần ngược lại sự hỗ trợ từ họ đó.

Tử vi ngày 13/12/2015 của Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Tham vọng cá nhân quá cao là yếu tố mang đến khó khăn trong cuộc sống, Nhân Mã có thể gặt hái thành công, nhưng mức độ thế nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực cá nhân. Cuối ngày là thời gian cần dành cho ba mẹ, gia đình sẽ rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của Nhân Mã.

Tử vi ngày 13/12/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn khiêm tốn và không muốn thể hiện bản thân quá nhiều, tuy nhiên, Ma Kết cần phải làm khác đi trong ngày chủ nhật này. Ma Kết hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đang đạt được, mọi người rất lấy tự hào về bạn. Ngoài ra, bạn bè và gia đình luôn tạo điều kiện về mặt thời gian, cũng như hỗ trợ hết mình trong công việc. Hãy luôn cố gắng Ma Kết nhé!

Tử vi ngày 13/12/2015 của Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Nếu kiên trì và nỗ lực hết mình thì Bảo Bình sẽ hoàn toàn có thể tạo ra được những thay đổi ấn tượng trong công việc. Tuy vậy, mối quan hệ bạn bè đang gặp những trở ngại nhất định, có vẻ là mọi người chưa thống nhất về mặt quan điểm. Bảo Bình nên dành thời gian buổi tối cho cuộc hẹn lãng mạn, cả hai bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc.

Tử vi ngày 13/12/2015 của Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Song Ngư không thể làm tốt công việc hiện tại nếu như chưa có sự chuẩn bị và tính toán hướng đi một cách hợp lý. Những phát sinh dễ làm Song Ngư nản lòng, nhưng mọi việc hoàn toàn có thể được kiểm soát tốt mà thôi. Tuy nhiên, tình cảm giữa Song Ngư và nữa còn lại đang có những bước tiến tích cực, hãy tận hưởng không khí hạnh phúc cùng nhau nghen.

About the Author