Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo

“…Đầu tháng này Song Ngư sẽ mong đợi có sự gia tăng trong việc chi tiêu. Đừng lo quá vì điều này chỉ là tạm thời. Những ý tưởng riêng cá nhân có thể sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng lớn nhưng bạn phải thực sự nghiêm túc suy nghĩ và đầu tư. Hãy chọn những người đồng hành cùng chí hướng mà bạn thật sự tin tưởng…”

Tử vi tháng 12/2015 cho 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 12/2015 cho 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tháng 12 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng này Song Ngư vẫn sẽ tiếp tục với chuyện nhà và gia đình vốn đã không ổn định. Bạn nên sắp xếp, thay đổi vài thứ trong nhà. Trong khoảng thời gian này bạn cần cố gắng hơn nữa để có được thái độ thật tích cực trước mọi chuyện. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề sức khỏe và cần tránh xa stress. Hãy thật bình tĩnh trong việc giải quyết mọi chuyện vì tranh cãi và mâu thuẫn sẽ không có lợi cho bạn chút nào.

Xem ngày tốt xấu thấy rằng đầu tháng này bạn sẽ mong đợi có sự gia tăng trong việc chi tiêu. Đừng lo quá vì điều này chỉ là tạm thời. Những ý tưởng riêng cá nhân có thể sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng lớn nhưng bạn phải thực sự nghiêm túc suy nghĩ và đầu tư. Hãy chọn những người đồng hành cùng chí hướng mà bạn thật sự tin tưởng.
Bên cạnh đó, Song Ngư nên cẩn thận với những người làm việc cùng mình. Bạn nên cố gắng lấy lại sự cân bằng khi cảm thấy nóng giận. Hãy giải thích với cho mọi người và bạn sẽ cảm thấy ổn hơn.

Xem tử vi tháng 12 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 12 năm 2015 của Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong đầu tư bất động sản hay mua những món hàng hóa giá trị, sử dụng lâu. Bảo Bình sẽ nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và người thân. Gia đình bạn đang ngày một khấm khá, hưng thịnh và bầu không khí trong gia đình sẽ trở nên vô cùng vui vẻ. Việc có một đứa trẻ sẽ là chủ đề thường xuyên được nói tới trong gia đình bạn, hoặc nếu bạn đã có con, chúng sẽ mang đến niềm vui và sự tự hào cho bạn.

Mối quan hệ của Bảo Bình sẽ bắt đầu thoải mái hơn ngay từ giữa tháng, sau khoảng thời gian hai năm trải qua những căng thẳng và áp lực từ bên ngoài. Chuyện tình yêu cũng như mối quan hệ công việc, bạn bè của bạn sẽ có sự cải thiện đáng kể.
Về sự nghiệp, trong tháng 12/2015 của Bảo Bình, bạn có thể đưa ra vài quyết định, nhưng bạn cần làm việc một cách kiên nhẫn và tỉ mỉ. Bạn cần theo dõi sức khỏe của mình, hãy cẩn thận vào những ngày 3,4,9,12. Dù đầu tháng 11 vừa qua bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng thì cũng cần cẩn trọng và giữ gìn sức khỏe vào những tháng sau đó nhé!

Xem tử vi tháng 12 của Ma Kết (22/12-20/1)

Trong thời gian này, xem bói bài thấy rằng Ma Kết sẽ có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của năm 2015. Nguồn lực của bạn càng vào cuối tháng sẽ càng dồi dào, thành tích học tập sẽ càng sáng sủa và những thành công bất ngờ sẽ không ngừng xuất hiện. Tuy vậy, Bạn cũng nên cẩn thận Mặt Trăng bởi đây là nguyên nhân chính gây ra xung đột cảm xúc trong bạn.

Ma Kết có nhiều suy nghĩ phân vân về chuyện tình cảm và có thể đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thế nhưng đây có khi chưa phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra những thay đổi quan trọng đâu. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 8 đến ngày 12 trong tháng.

Công việc – tài chính: Tháng 12 này, Ma Kết nảy sinh vô vàn các ý tưởng mới lạ và độc đáo trong công việc. Các ý tưởng này có khả năng giúp bạn đạt được nhiều bước tiến xa và thành công bất ngờ trong công việc hiện tại đấy.

Xem tử vi tháng 12 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng 12 mang đến rất nhiều niềm vui cho Nhân Mã. Cuộc sống cá nhân của bạn đang có những thay đổi vô cùng tích cực và sẽ toả sáng, nhất là vào những ngày cuối của năm.
Chuyện tình yêu của bạn sẽ cực kỳ tuyệt vời. Những Nhân Mã còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được một đối tượng thích hợp tìm đến mình. Hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến và chấm dứt tình trạng độc thân bấy lâu của mình.
Công việc – tài chính: Trong thời kỳ này, Nhân Mã sẽ hay được tiếp xúc và làm việc với các đối tác lớn. Tuy vậy, bạn lại dễ cảm thấy lép vế trong công việc và các dự định của mình. Nhưng đừng quá buồn phiền vì đến tầm giữa tháng bạn sẽ nhận được một khoản tiền khá lớn nhờ nỗ lực của chính mình đấy.

Xem tử vi tháng 12 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 12 của Bọ Cạp chính là tháng hẹn hò. Có hàng loạt các đối tượng đầy tiềm năng đến với bạn và bạn cũng thấy thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ tình cảm và bộc lộ cảm xúc cá nhân. Chỉ số tình yêu của bạn sẽ lên cao nhất vào tầm từ 8 đến 16 trong tháng.

Tình trạng sức khoẻ của Bọ Cạp trong tháng 12 không quá tuyệt vời đâu. Nếu bạn không chịu thay đổi chế độ ăn uống và điều chỉnh lịch sinh hoạt linh tinh của mình thì sức khoẻ của bạn sẽ xuống dốc không phanh đấy. Hãy đặc biệt lưu tâm trong tháng 12, kể cả khi bạn khoẻ mạnh hoàn toàn thì vào bệnh viện kiểm tra một lần tổng thể cũng không phải là thừa đâu.

Xem tử vi tháng 12 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong những tháng ngày cuối năm 2015 này, bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên và những cảm xúc tuyệt vời trong tình cảm. Một người trong mộng sẽ xuất hiện và khiến chỉ số xúc cảm của bạn cao vút suốt tháng. Hãy để ý đặc biệt những ngày như 10, 16 và ngày 18 tháng 12.

Công việc – tài chính: Công việc tháng này của Thiên Bình khá ổn định, không có quá nhiều thay đổi thậm chí còn có phần hơi nhàm chán. Thế nhưng bạn nên để ý việc chi tiêu và các khoản tiền đầu tư trong tháng này nhé, đặc biệt là giai đoạn giữa tháng.

Sức khỏe: Bạn hãy nhớ rằng, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Dù sức khoẻ của bạn vẫn đang ổn định nhưng hãy thử đi khám tổng thể một lần kiểm tra toàn bộ sức khoẻ trong tháng này xem sao.

Xem tử vi tháng 12 của Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Trong tháng cuối năm này, bạn dường như háo hức hơn. Một quyết định mang tính bước ngoặt sẽ được Xử Nữ đưa ra từ khoảng 18 đến 22 tháng 12. Mặc dù đây không phải là kết quả mà Xử Nữ mong muốn nhất nhưng hẳn là nó sẽ làm thay đổi cách suy nghĩ của mọi người về các mối quan hệ của bạn.

Công việc – tài chính: Một cơ hội đầu tư khá lớn đang đến và nó có khả năng mang lại cho Xử Nữ một khoản tiền lớn. Điều quan trọng nhất là bạn hãy biết cách nắm bắt cơ hội này ngay khi có thể và xử lý mọi việc thật khéo léo nhé.
Sức khỏe : Xử Nữ giữ được một sức khoẻ cực kỳ ổn định trong tháng, thế nhưng bạn nên chú ý điều độ lại chế độ sinh hoạt vô tổ chức của mình để có thể luôn giữ năng lượng và thể lực ở mức tối đa.

Xem tử vi tháng 12 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 12 là khoảng thời gian tương đối khó khăn cho bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử. Tuy vậy, điều này hoàn toàn không có nghĩa rằng bạn sẽ không có nổi vài phút giây tích cực. Mặt trời, sao Kim và sao Thổ sẽ mang đến những hơi ấm hiếm hoi vào những ngày cuối tháng, giúp bạn có thêm niềm tin vào tương lai cũng như sẵn sàng cho một năm mới đang đến rất gần.

Công việc – tài chính: Tháng 12 sẽ là một tháng khá nhàn rỗi đối với Sư tử đấy. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả. Giá mà tháng nào cũng được như thế này thì tốt biết bao.
Sức khỏe: Nếu không cẩn thận thì rất dễ bạn sẽ bị ốm hay mắc lại những căn bệnh khó chịu cũ đấy. Sư tử nên chú ý đến sức khoẻ của mình trong tháng cuối năm này.

Xem tử vi tháng 12 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một tháng cuối năm nồng nhiệt đầy cảm xúc đang chờ bạn. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và chắc hẳn là chuyện tình cảm của bạn sẽ tuyệt vời cực kỳ trong tháng này.

Công việc – Tài chính: Cự Giải hấp tấp hãy cẩn thận đừng đưa ra những quyết định quá vội vàng và hấp tấp trong thời gian này nhé.Vẫn biết cơ hội chỉ đến trong chốc lát nhưng nôn nóng sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Tầm khoảng từ 20 đến 25 tháng 12 bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong công việc.

Sức khỏe: Sức khoẻ của bạn khá ổn định ,hãy chịu khó tập thể dục đều đặn cũng như ăn uống điều độ trong tháng 12 này để giữ vững thể hình bạn nhé.

Xem tử vi tháng 12 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên chuẩn bị cho hàng loạt bất ngờ liên tiếp diễn ra vào tuần đầu tháng 12 và nên nhớ rằng không phải bất ngờ nào cũng đem đến tin tốt lành. Một nguồn năng lượng vô cùng tiêu cực sẽ tạo ảnh hưởng toàn bộ lên Song Tử, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Tuy vậy, thật may mắn bởi túi tiền của bạn sẽ được Mặt trời giúp sức vào những ngày cuối tháng.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động làm Song Tử khó cảm thấy thoải mái và cứ bứt rứt suốt cả tháng trời. Đôi khi bạn cần chấp nhận rằng không phải ai cũng hiểu rõ tâm ý của mình đâu. Đừng quá lo lắng vì ngày 22 đến 26 mọi thứ sẽ được đúng như ý bạn.
Công việc – Tài chính: Công việc có bạn có khá nhiều dự án phải di chuyển,đi lại nhiều và công du trong suốt tháng 12 đấy. Nếu không phải đi lại nhiều thì hẳn là bạn cũng phải thường xuyên gặp gỡ các đối tượng ở tỉnh khác hoặc nước ngoài.

Xem tử vi tháng 12 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng này Kim Ngưu có thể phải băn khoăn nhiều trong chuyện tình cảm và bạn nên hỏi xin lời khuyên của những người bạn thân thiết và hiểu rõ tính cách của đối tượng cũng như điều bản thân mình mong muốn nhất nhé.

Công việc – Tài chính: Tầm vào ngày 10 đến 15 trong tháng, có thể bạn sẽ phải đối diện với một số thách thức của sếp lớn hay cấp trên. Tuy nhiên, đồng nghiệp của bạn lại hỗ trợ bạn khá tốt nên rồi mọi chuyện sẽ sớm thuận buồm xuôi gió thôi.
Sức khỏe: Giai đoạn chuyển mùa này dễ gây cho bạn nhiều cơn đau đầu và cảm cúm vặt. Hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ khi đi ra đường bạn nhé.

Xem tử vi tháng 12 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 12 này Bạch Dương vẫn sẽ tiếp tục với chuyện nhà và gia đình vốn đã không ổn định. Bạn nên sắp xếp, thay đổi vài thứ trong nhà. Trong khoảng thời gian này bạn cần cố gắng hơn nữa để có được thái độ thật tích cực trước mọi chuyện. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề sức khỏe và cần tránh xa stress. Hãy thật bình tĩnh trong việc giải quyết mọi chuyện vì tranh cãi và mâu thuẫn sẽ không có lợi cho bạn chút nào.

Đầu tháng này bạn sẽ mong đợi có sự gia tăng trong việc chi tiêu. Đừng lo quá vì điều này chỉ là tạm thời. Những ý tưởng riêng cá nhân có thể sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng lớn nhưng bạn phải thực sự nghiêm túc suy nghĩ và đầu tư. Hãy chọn những người đồng hành cùng chí hướng mà bạn thật sự tin tưởng.
Bên cạnh đó, Bạch Dương nên cẩn thận với những người làm việc cùng mình. Bạn nên cố gắng lấy lại sự cân bằng khi cảm thấy nóng giận. Hãy giải thích với cho mọi người và bạn sẽ cảm thấy ổn hơn.

About the Author