Tử vi tuần 30/11 – 06/12 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng một sự kiện khá là kỳ quặc hay một biến động nào đó xảy ra trong hai ngày đầu tuần có thể sẽ làm ảnh hưởng và phá hỏng lịch trình làm việc quen thuộc của Kim Ngưu. Lúc đầu Kim Ngưu thấy bực bội và khó chịu lắm, nhưng hãy cố gắng thích nghi đi Kim Ngưu à…”

Tử vi tuần từ 30/11-06/12

Tử vi tuần từ 30/11-06/12

Tử vi tuần mới từ 30/11 đến 6/12/2015 của Bạch Dương (21/3-19/4)

Tuần này Bạch Dương sẽ phải đích thân đứng ra giải quyết nhiều rắc rối cá nhân. Tuy vậy, đừng vội lo lắng bởi những vấn đề này không mấy nghiêm trọng mà chẳng qua chỉ là “thủ tục” nho nhỏ trong quá trình trưởng thành của bạn mà thôi. Sao Kim sẽ luôn ở bên và giúp cho bạn đưa ra những quyết định khôn ngoan liên quan đến lĩnh vực tài chính.

Khi bước sang thứ Năm, xem ngày tốt xấu thấy rằng bạn bắt đầu cảm thấy mạnh mẽ và tràn đầy sức sống trở lại, nhớ thế mà bạn trở nên hăng say và háo hức hơn khi bắt đầu đảm nhiệm những công việc mới. Ngày cuối tuần, một vấn đề vốn đang sục sôi mấy bữa nay sẽ dâng lên đỉnh điểm, lúc này bạn không được để mất bình tĩnh đó nha, như vậy mới có thể dung hòa được chứ.

Tử vi tuần mới từ 30/11 đến 6/12/2015 của Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một sự kiện khá là kỳ quặc hay một biến động nào đó xảy ra trong hai ngày đầu tuần có thể sẽ làm ảnh hưởng và phá hỏng lịch trình làm việc quen thuộc của bạn. Lúc đầu bạn thấy bực bội và khó chịu lắm, nhưng hãy cố gắng thích nghi đi Kim Ngưu à.

Xem bói bài thấy rằng nếu làm tốt thì khi thứ Tư đến, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, hạnh phúc và tình yêu thương đang lan tỏa rộng khắp chung quanh cuộc sống của mình đấy. Điều này sẽ càng thêm ý nghĩa nếu bạn chia sẻ và truyền không khí này đến cho những người thân yêu. Từ thứ Năm đến thứ Bảy, bạn sẽ được đưa ra rất nhiều lựa chọn khác nhau, cái nào cũng hấp dẫn cả nhưng hãy cho mình một quyết định khôn ngoan nhất nhé. Chủ Nhật sẽ hứa hẹn một ngày tràn đầy sự vui tươi bên bạn bè và kèm chút lãng mạn cùng người yêu.

Tử vi tuần mới từ 30/11 đến 6/12/2015 của Song Tử (21/5-20/6)

Trí tưởng tượng của Song Tử vào giai đoạn này đang phát triển rất tốt, giúp cho mọi nhiệm vụ bạn phải đảm đương đều được hoàn thành sớm hơn hạn định. Nếu có dự định mua bán gì thì hãy nhanh chóng thực hiện bởi bạn sẽ nhận được lãi lớn. Việc xuất hiện của sao Kim trong cung Bò Cạp bảo đảm với bạn một điều rằng tài chính của tuần này sẽ đầy phấn khởi.

Thứ ba và thứ tư, cái đích của bạn trở nên rộng hơn. Đây cũng là lúc bạn muốn gần hơn với những người bạn của mình để hiểu suy nghĩ, tình cảm của họ hay hướng mình cho điều gì đó tốt đẹp. Những ngày cuối tuần, bạn có một khoảng thời gian không dễ dàng để trò chuyện với một ai đó. Cuối tuần, hãy quan tâm đến người mà “bạn biết là ai rồi đấy”.

Tử vi tuần mới từ 30/11 đến 6/12/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang rất vui vẻ với những thay đổi tích cực trong công việc, học tập. Nhưng sức khỏe bản thân không cho phép bạn theo đuổi quá nhiều kế hoạch cá nhân. Vào ngày thứ Hai, sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè giúp cho mọi việc tiến triển một cách nhanh chóng.

Hai ngày tiếp theo, tin vui trong học tập mang tính khích lệ lớn về mặt tinh thần, hãy cố gắng duy trì phong độ hiện tại. Ngoài ra, thử thách thực sự sẽ đến vào thứ Năm, tốt hơn là Cự Giải nên có sự chuẩn bị chu đáo nhé. Vào dịp cuối tuần, lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè và gia đình sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người đó.

Tử vi tuần mới từ 30/11 đến 6/12/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ hai, ngày tuyệt vời cho những bữa tiệc tùng, cơ hội để bạn chúc tụng, vui vẻ và tìm kiếm cảm hứng cho tinh thần.
Thứ ba và thứ tư, bạn trở nên bận rộn hơn tất cả mọi người xung quanh, nhưng những ngày sau đó, nhịp độ giảm dần giúp bạn có một khoảng thời gian thư thái, và hạnh phúc. Tất cả những điều bạn muốn lúc này là gặp gỡ bạn bè, người thân. Chủ nhật, nhớ cho mình thời gian đi shopping nhé.

Tử vi tuần mới từ 30/11 đến 6/12/2015 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn biết rõ mình muốn gì và bạn không ngại khổ để cố gắng đạt được chúng. Hai ngày đầu tuần bạn sẽ thấy rất thích thú trước những tham vọng, ước mơ đầy mạo hiểm của mình nhưng lại gây được ấn tượng mạnh cho những người xung quanh. Thái độ dám nghĩ dám làm vẫn còn kéo dài đến tận thứ Năm, nhưng lúc này bạn phải cẩn thận nếu không sẽ dễ dẫn đến xung đột, mâu thuẫn với người khác. Hãy tỏ ra mềm mỏng, tinh tế, khéo léo và tìm các giải pháp có thể làm hài lòng, thỏa mãn đôi bên.

Lời khuyên cho hai ngày thứ Sáu, thứ Bảy là Xử Nữ nên làm theo bản năng của mình. Đồng thời đây cũng là lúc để bạn tìm hiểu, khám phá thêm về động cơ của người khác trong những việc có liên quan đến mình. Và cuối cùng, bạn sẽ học thêm được nhiều điều mới cho mình trong ngày Chủ Nhật.

Tử vi tuần mới từ 30/11 đến 6/12/2015 Thiên Bình (23/9-22/10)

Cố gắng càng khách quan, càng độc lập trong suy nghĩ càng tốt nhé Thiên Bình. Cái gì cũng phải rõ ràng, logic bạn à, và tuyệt đối không nên để cảm xúc chen vào trong đó. Thứ Tư, cứ để cho mọi người làm theo ý thích của họ, tuy nhìn rất là “ngứa mắt”, nhưng chính sự hỗ trợ từ phía sau của bạn sẽ tăng thêm giá trị và sức mạnh cho bạn đó, bảo đảm liền ngay sau đó họ sẽ đến và cảm ơn rối rít cho mà xem.

Thứ Năm đến thứ Bảy, có vẻ như bạn rất chăm chú và hoạt động cật lực với những gì mình đề ra trong dách sách, tinh thần này tất nhiên sẽ giúp bạn mau chóng hoàn tất sớm nhưng đừng vì thế mà quá sức, sẽ không có hiệu quả cao đâu. Cuối cùng, bạn nên dành ngày Chủ Nhật để đánh giá lại những gì đã xảy ra và tìm hướng cân bằng cho mình.

Tử vi tuần mới từ 30/11 đến 6/12/2015 Bọ Cạp (23/10-21/11)

Hổ Cáp ắt phải rất ngạc nhiên vì sự tỏa sáng của mình khi tuần mới đến. Nhưng những ngày sau đó, bạn cần đề phòng việc vướng vào những rối rắm không cần thiết. Hãy chọn lựa thứ mà mình sẽ bảo vệ một cách thận trọng và đảm bảo rằng chúng đáng giá với nỗ lực của bạn.

Thứ năm và thứ sáu, sự xích mích nào đó bất ngờ khiến bạn và đối phương xích lại gần nhau. Cuối tuần đến, đừng bỏ qua các chi tiết, bởi chúng thực sự quan trọng, không chỉ là trong công việc.

Tử vi tuần mới từ 30/11 đến 6/12/2015 Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không tài nào duy trì được sự tập trung nếu cứ để những chuyện cá nhân gây áp lực. Vào đầu tuần, sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè tạo điều kiện cho mọi việc diễn ra suôn sẻ. Vào ngày thứ ba, bạn nên chia sẻ thành công trong công việc với gia đình nhé.

Sang thứ Năm, người ấy có thể đáp lại một cách tích cực thông điệp tình yêu từ Nhân Mã. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè mới mang đến những rủi ro nhất định, mức độ tin tưởng lẫn nhau có thể giảm sút một cách rõ rệt. Tốt hơn là hãy dành thời gian cuối tuần quan tâm đến những người thân yêu.

Tử vi tuần mới từ 30/11 đến 6/12/2015 Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần mới đến, cũng là lúc bạn nên nhìn lại hoặc có cái nhìn mới hơn về kế hoạch cũng như về một người nào đó, khi đó bạn sẽ phát hiện ra rằng mình đã bỏ sót vài điểm quan trọng mà trước đây không nhìn thấy, cho dù đó là điểm cần phải loại ra hay thêm vào. Đến thứ Tư, bạn nên để cho óc sáng tạo của mình được tự do bay bổng và phát triển bởi vì chúng sẽ giúp bạn nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng cực kỳ độc đáo.

Thứ Năm đến thứ Bảy, nếu bạn đang bận tâm hay lo âu điều gì đó thì trước tiên đừng nên lo lắng và bối rối, nhưng phải bình tâm và tìm cách để hiểu nó, một khi có cái nhìn tổng quan về tình huống rồi thì tự động bạn sẽ tìm ra được phương án giải quyết thôi. Cuối cùng, bạn sẽ thấy rất an toàn và tự tin, không còn lo âu gì nữa. Tốt lắm, vậy thì tận hưởng ngày cuối tuần đi nha.

Tử vi tuần mới từ 30/11 đến 6/12/2015 Bảo Bình (20/1-18/2)

Chuyện có bao nhiêu việc cần phải làm vào ngày đầu tuần mới hoàn toàn không phải vấn đề với Bảo Bình, dường như điều bạn quan tâm nhất lúc này là… một người nào đó. Thậm chí, bạn ao ước mình và người ấy có thể cùng nhau đến một nơi nào đó đặc biệt, cách xa mọi người. Nhưng đừng quên những bổn phận của mình.

Thứ ba và thứ tư mang đến cho bạn nhiều stress, có thể xuất phát từ việc một nhân vật nào đó cảm thấy rằng họ xứng đáng được nhiều hơn những người khác. Sau giai đoạn ngắn ngủi này, thứ năm và thứ sáu sẽ là những ngày dễ chịu. Chủ nhật, bạn nghĩ đến việc lập kế hoạch mới mẻ, thú vị cho mình

Tử vi tuần mới từ 30/11 đến 6/12/2015 Song Ngư (19/2-20/3)

Sức khỏe bản thân cần được quan tâm nhiều hơn nữa, lịch làm việc dày đặc có thể làm cho Song Ngư dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, tốt hơn là hãy nên đề ra một kế hoạch hợp lý ngay từ đầu tuần đi nhé. Vào ngày thứ Hai, một vài thay đổi đang có tác động tiêu cực đến tiến độ công việc hiện tại.

Sang thứ Ba, tinh thần hăng say và nhiệt huyết tràn trề mang lại những hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, Song Ngư sẽ hơi vất vả trong việc khắc phục khó khăn trong ngày thứ Tư và Năm. Những thuận lợi sẽ đến vào ngày thứ Sáu, quan trọng là bạn có nắm bắt được cơ hội hay không thôi.

About the Author