Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 01/12/2015

“…Thứ 3 này, xem tử vi thấy rằng có thể sẽ có vài thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của Kim Ngưu. Nhiều khả năng, lộ trình hàng ngày của bạn bắt đầu chuyển sang lối mòn. Nếu vậy, hãy thử làm điều gì đó mới hay phiêu lưu một chút, khuấy động mọi thứ lên nào. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng có thể mua một món đồ mới cho ngôi nhà của mình, giúp khơi nguồn sáng tạo…”

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/12/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/12/2015

Bạch Dương (21/3-19/4)

Nếu đang kiếm tìm một công việc mới hay điều gì đó tốt hơn, đây có thể là ngày may mắn của Bạch Dương. Một số Bạch Dương có thể sẽ ngó nghiêng bên ngoài một chút hôm nay, đơn giản chỉ vì chuyện tình cảm của bạn không như ý muốn. Nếu Bạch Dương thực sự muốn mối quan hệ này tốt đẹp, giờ có lẽ đã đến lúc hai người bắt đầu cuộc trò chuyện mà bấy lâu vẫn trốn tránh.

Đánh giá Thứ 3 ngày 1/12 của Bạch Dương:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 này, có thể sẽ có vài thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của Kim Ngưu. Xem bói bài thấy rằng nhiều khả năng, lộ trình hàng ngày của bạn bắt đầu chuyển sang lối mòn. Nếu vậy, hãy thử làm điều gì đó mới hay phiêu lưu một chút, khuấy động mọi thứ lên nào. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng có thể mua một món đồ mới cho ngôi nhà của mình, giúp khơi nguồn sáng tạo.

Đánh giá Tử vi ngày 1/12 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Song Tử (21/5-21/6)

Giai đoạn này, cảm xúc của Song Tử cứ không ngừng thay đổi: Bạn có thể cảm nhận 2 tâm trạng khác nhau mà không bị chìm quá sâu vào cái nào. Và bạn cũng sẽ thay đổi các thói quen, mà sự đa dạng lại giúp con người Song Tử thỏa mãn. Hòa mình vào thế giới, đón nhận những đổi thay vốn là điều quá thân thương với bạn. Được giao tiếp, học hỏi khiến bạn cảm thấy mình tràn đầy sức sống.

Tử vi ngày 1/12: Song Tử đón nhận thay đổi, Song Ngư cố chịu một chút.

Đánh giá Thứ 3 ngày 1/12 của Song Tử:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Cự Giải (22/6-22/7)

Giờ đây, thế giới của những tưởng tượng, nghệ thuật, âm nhạc và những điều kỳ bí hấp dẫn Cự Giải vô cùng. Nếu bạn có khả năng trong những lĩnh vực này, đây có thể là 1 thời gian sáng tạo và tràn đầy hiệu quả. Tuy vậy, xu hướng này cũng có mặt tiêu cực. Thời gian này, Cự Giải cũng có thể trở nên vô kỷ luật, lười biếng, bất định, lãng phí sức lực và thời gian.

Đánh giá Tử vi ngày 1/12 của Cự Giải:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không nên làm căng bất đồng với một người bạn hay đồng nghiệp, nếu không, có thể bạn sẽ không lường được hậu quả. Lúc này, ai đó có thể khiến Sư Tử bực mình khó chịu, nhưng cần nhớ rằng, ta phải rõ ràng trong tình bạn. Lỗi lầm của bạn mình cũng là một phần trong mối quan hệ này, vậy nên hãy chấp nhận. Đừng hằn học nữa.

Đánh giá Thứ 3 ngày 1/12 của Sư Tử:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ chưa đạt được gì đó từ chế độ ăn hay chương trình tập luyện bấy lâu vẫn áp dụng, hãy hỏi bản thân tại sao. Lúc này, đáng lẽ mọi thứ đã đâu vào đấy và bạn đã nhận ra thành quả. Tuy nhiên hôm nay, Xử Nữ nên nhớ rằng cái gì cũng phải có chừng mực, không thì bạn sẽ có cảm giác mình làm nhiều hơn cần thiết.

Đánh giá Tử vi ngày 1/12 của Xử Nữ:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Thiên Bình (23/9-23/10)

Có lẽ đã đến lúc Thiên Bình giải quyết một vấn đề đang diễn ra trong gia đình bạn mà gần đây đã vượt khỏi tầm kiểm soát. Nhìn chung, hãy chủ động. Đừng chờ đợi người ấy gọi cho bạn – thay vào đó, hãy can đảm lên và nhấc điện thoại lên. Cuối cùng, Thiên Bình có thể bị một email bất ngờ làm cho vất vả.

Đánh giá Thứ 3 ngày 1/12 của Thiên Bình:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Ngay lúc này, Bọ Cạp cần hỏi xin ý kiến và lời khuyên từ người khác để có thể tiến triển trong đàm phán. Thời gian qua, bạn đã phát triển vài kỹ năng tuyệt vời trong kinh doanh, mà học hỏi không bao giờ là muộn cả. Tìm cách hiểu rõ hơn về người khác và đừng quên dùng trực giác sắc bén của bạn để tạo lợi thế tâm lý trong đàm phán.

Đánh giá Tử vi ngày 1/12 của Bọ Cạp:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây không phải lúc để Nhân Mã thúc ép bản thân hay tham gia vào những hành động cần cạnh tranh khốc liệt hay tiêu tốn nhiều năng lượng. Thay vào đó, hãy sống chậm lại, nghỉ ngơi, thư giãn – đọc thứ gì đó giúp Nhân Mã mở mang tâm trí, đi du lịch, hay lên kế hoạch cho kỳ nghỉ.

Đánh giá Thứ 3 ngày 1/12 của Nhân Mã:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Ma Kết (22/12-19/1)

Sức mạnh thực sự thường ẩn giấu, để tìm được nó bạn phải tìm tòi, đào bới những nơi bí mật. Đó chính là điều Ma Kết cần làm lúc này. Những khu vực bị cấm, ít người lui tới, những bí mật động trời mà không ai dám nói ra có thể lại nắm giữ câu trả lời, mà dường như bạn lại buộc phải tìm kiếm chúng. Tuy nhiên, vì tính chất công việc, hãy hết sức thận trọng.

Đánh giá Tử vi ngày 1/12 của Ma Kết:

Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong suốt thời gian này, Bảo Bình trong tâm trạng vui vẻ và ham vui. Có thể, bạn sẽ tham gia vào một bữa tiệc và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời, hoặc tham gia vào những sự kiện xã hội đầy tính giải trí . Cứ xác định là Bảo Bình sẽ cười rất nhiều, nghe nhiều chuyện cười và trải qua nhiều phút giây hạnh phúc với mọi người.

Đánh giá Thứ 3 ngày 1/12 của Bảo Bình:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu đã chán ngấy với lịch trình công việc hiện tại, hôm nay Song Ngư có thể vạch ra bài diễn thuyết hoàn hảo cho cuộc họp sắp tới. Thời gian sắp tới, bạn sẽ phải gượng cười và chịu đựng mọi thứ một chút, nhưng dần dần, Song Ngư sẽ nhận được điều bạn muốn thôi.

Đánh giá Tử vi ngày 1/12 của Song Ngư:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã