Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng Song Tử sẽ thấy trước một vài khó khăn nhưng chẳng thể làm gì được, chúng hoàn toàn nằm ngoài khả năng xử lý của bạn. Nên nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp nghen, sẽ tránh được một thất bại lớn đó. Đây cũng là lúc nên rút ra cho mình những bài học quý giá, bạn cần phải lưu ý tác phong làm việc nữa, nếu cứ duy trì tình trạng này thì chuyện gặp thất bại là không tránh khỏi…”

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015

Tử vi thứ Hai ngày 16/11/2015

Tử vi ngày 16/11/2015 cung Bạch Dương:

Vấn đề của bạn là chưa thật sự tạo ra được động lực phấn đấu. Tốt hơn hết là Bạch Dương nên dành thời gian học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước nha, chúng rất quý giá đấy. Đừng vội mừng vì thấy không ai nhắc nhở bạn phải làm gì. Một vài kẻ ganh tị đang mong chờ cơ hội bạn gặp rắc rối đó.

Tình yêu: Xem bói tình yêu thấy rằng Bạch Dương hãy kiên trì và quyết đoán khi theo đuổi niềm tình yêu, bởi vì tố chất này được đền bù trong 1 ngày không xa.

Tử vi ngày 16/11/2015 cung Kim Ngưu:

Kim Ngưu bắt đầu một tuần mới tràn trề năng lượng. Mọi công việc dường như không có trở ngại gì với bạn. Hứa hẹn sẽ là một tuần làm việc hiệu quả đây. Một bất ngờ lớn có thể xảy ra với Kim Ngưu trong chiều hoặc tối nay. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận bất cứ điều gì Kim Ngưu nhé.Yên tâm là bất ngờ này mang tính tích cực và sẽ không có gì bất lợi cho bạn đâu.

Tình yêu: Kim Ngưu sẽ có được dũng khí để tiến tới và trò chuyện với người bạn thích. Ban đầu có lẽ bạn sẽ thấy lo lắng, nhưng điều này càng cho thấy tác động của người đó lên trái tim bạn.

Tử vi ngày 16/11/2015 cung Song Tử:

Song Tử sẽ thấy trước một vài khó khăn nhưng chẳng thể làm gì được, chúng hoàn toàn nằm ngoài khả năng xử lý của bạn. Nên nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp nghen, sẽ tránh được một thất bại lớn đó. Đây cũng là lúc nên rút ra cho mình những bài học quý giá, bạn cần phải lưu ý tác phong làm việc nữa, nếu cứ duy trì tình trạng này thì chuyện gặp thất bại là không tránh khỏi.

Tình yêu: Tình yêu luôn phải thay đổi để có thể giữ được ngọn lửa giữa hai người yêu nhau. Song Tử sẽ có cơ hội để thấu hiểu sâu sắc hơn về đối phương và cùng nhau bước sang một giai đoạn mới.

Tử vi ngày 16/11/2015 cung Cự Giải:

Sáng ngủ dậy bạn thấy tinh thần sảng khoái lạ kì. Tín hiệu mừng báo một ngày đầu tuần đầy may mắn là đây chứ còn đâu nữa. Bạn hãy tiếp tục là đứa con ngoan, bởi vì ba mẹ đang rất hài lòng với những gì bạn đang thể hiện. Và một món quà đặc biệt từ ba mẹ sắp đến với với bạn rồi đó. Bạn hãy tự tin với khả năng của chính mình. Giải trí một chút với bạn bè là cách giúp bạn giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả.

Tử vi ngày 16/11/2015 cung Sư Tử:

Sư Tử biết nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy. Hãy sử dụng nó để đưa ra những quyết định đúng đắn trong ngày hôm nay nhé. Sư Tử cũng đang sở hữu một nguồn năng lượng sáng tạo tuyệt vời, vì thế, đây là thời gian tốt để bạn suy nghĩ về những ước mơ hoặc tập trung giải quyết những vấn đề trong công việc của mình.

Tình yêu: Hôm nay Sư Tử sẽ cần lựa chọn giữa việc quá xét nét những gì người yêu nói ra, hoặc thay đổi thái độ đó. Tình yêu của bạn đang có chuyển biến, nên hãy biết thích ứng với giai đoạn mới.

Tử vi ngày 16/11/2015 cung Xử Nữ:

Không nên quyết định vội vã, bộp chộp cho dù bạn phải đang ở giữa những rắc rối và khó khăn, Xử Nữ nhé. Cứ duy trì hướng đi của mình và phải thật kiên nhẫn. Bão táp nào rồi cũng đi qua mà thôi, sau đó sẽ là một bầu trời trong xanh và tươi sáng, vì thế cứ mạnh mẽ lên và kiên nhẫn đi nha.

Tử vi ngày 16/11/2015 cung Thiên Bình:

Bạn có những khởi đầu rất ấn tượng vào đầu ngày, và bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện những kế hoạch bởi vì sau lưng có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình.Tuy nhiên, chuyện tình cảm có một chút mâu thuẫn gây ra tranh cãi, nhưng bạn không phải lo lắng. Bởi vì vào cuối ngày mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt đẹp.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang có một chút mâu thuẫn gây ra tranh cãi, nhưng bạn không phải lo lắng. Bởi vì vào cuối ngày mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt đẹp.

Tử vi ngày 16/11/2015 cung Bọ Cạp:

Bọ Cạp cảm thấy như mình đang trong chuyến đi hoang dã, cảm xúc và mong muốn dâng trào. Cố gắng tìm kiếm sự cân bằng có lẽ sẽ là thách thức ở thời điểm này. Những chuyện bắt đầu ngày hôm nay có thể sẽ biến thành bất ổn ngày mai. Vì vậy, hãy cố gắng giữ kiểm soát và không nhảy bổ vào điều bạn không chắc chắn. Bọ Cạp nên để mọi chuyện duy trì đến hôm sau rồi hãy quyết định.

Tình yêu: Thật tuyệt khi bạn có một mối quan hệ trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, Bọ Cạp có thể phải điều chỉnh quan điểm của mình, khi người yêu đột nhiên có dấu hiệu muốn thoát ra khỏi sự kiềm chế của bạn.

Tử vi ngày 16/11/2015 cung Nhân Mã:

Trong bất kỳ cuộc đua nào, cho dù bạn đang là người dẫn đầu nhưng đích đến vẫn chưa xuất hiện hoặc chưa đến gần thì đừng vội tự đắc và tự cho mình là người chiến thắng nhé. Một chút lơ là và chủ quan có thể sẽ làm cho bạn bị tụt lại phía sau đó. Cứ tiếp tục cố gắng và tạo khoảng cách, như vậy bạn sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn.

Tình yêu: Cuối ngày là thời gian tuyệt vời nhất, tình cảm giữa bạn và người ấy có những chuyển biến tích cực. Đây là thời điểm mà bạn cần thể hiện tích cực tình cảm của mình.

Tử vi ngày 16/11/2015 cung Ma Kết:

Hôm nay Ma Kết trông thực sự tuyệt vời. Tinh thần phấn chấn và tự tin giúp bạn thu hút ánh nhìn của tất cả. Bạn sẽ muốn dành ngày hôm nay để ở bên người bạn yêu quý nhất, hoặc dồn sức vào những dự án sáng tạo. Các cuộc trò chuyện và tiếp xúc với người khác hôm nay sẽ không được êm đẹp lắm. Bạn không thể tránh khỏi tình trạng chung này, nên hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh và trung lập.

Tình yêu: Dù Ma Kết thích ổn định, nhưng cuộc đời và tình yêu không phải lúc nào cũng như ý bạn. Giữa bạn và người yêu sẽ xuất hiện một số vết rạn, và bạn không nên lờ nó đi. Hãy chủ động đề cập đến và tìm cách giải quyết.

Tử vi ngày 16/11/2015 cung Bảo Bình:

Bảo Bình hãy tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn và khẳng định rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống bất cứ khi nào nó đến. Nếu như bạn có niềm tin cùng với sự nỗ lực của bản thân thì không điều gì tốt đẹp không thể xảy ra cả. Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất cho kế hoạch của bạn sau này và thực hiện nha.

Tử vi ngày 16/11/2015 cung Song Ngư:

Song Ngư trở thành người bạn tuyệt vời của ai đó (người bạn luôn muốn tiếp cận và tạo thiện cảm) bằng cách đưa ra những lời khuyên dựa trên trên những trải nghiệm cá nhân. Đừng quên rằng những bài học bạn có được từ cuộc sống này chính là cẩm nang tuyệt vời những lúc thế này.

Tình yêu: Nếu Song Ngư cảm thấy mối quan hệ hiện nay có khả năng phát triển hơn, tại sao bạn không hành động để thúc đẩy quá trình đó? Một buổi hẹn tuyệt vời, sáng tạo sẽ giúp hai bạn nhận rõ hơn về điều này.

About the Author