Tử vi 12 Cung hoàng đạo thứ Ba ngày 15/12/2015

“…Xem tử vi thấy tâm trạng của Cự Giải trong ngày đầu tuần rất khó chịu và dễ nổi nóng với bất kỳ ai. Lý do có thể là Cự Giải nhận được một thông báo rất đột ngột cho một kế hoạch nào đó hay một thay đổi bất thình lình mà bạn chẳng có thời gian để kịp chuẩn bị, điều này phần nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch của Cự Giải. Tuy nhiên, đừng làm căng vấn đề lên nghen, bình tỉnh trước đã rồi Cự Giải sẽ có cách giải quyết thôi…”

Tử vi ngày 15/12/2015

Tử vi ngày 15/12/2015

Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Xem bói bài thấy rằng Bạch Dương thứ ba này phải hết sức cẩn thận nhé, chính vì có nhiều người đang ganh tị với những thành công liên tiếp của Bạch Dương nên có thể họ sẽ lợi dụng điều đó làm lợi ích riêng cho họ. Vậy thì đừng để cho những người này có cửa chen chân vào phá hỏng công trình của bạn, tìm cách đánh lạc hướng sự chú ý của họ đi nha.

Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)

Sức mạnh trực giác của Kim Ngưu không ổn định, nhưng đừng vì thế mà đánh mất hy vọng. Ngày hôm nay, việc Ngưu muốn đạt đến một mục đích nào đó có thể sẽ khiến mọi người xung quanh phải lánh xa, vì thế hãy khéo một chút nhé.

Song Tử (21/5 đến 21/6)

Hôm nay, xem tử vi thấy Song Tử hào hứng được bắt tay vào hành động để sử dụng các ý tưởng của mình. Tuy nhiên, đừng để sự quyết tâm ấy nhanh chóng tắt ngấm, khiến bạn thiếu nhẫn nại với công việc. Hãy thử sức với những giải pháp mới, Song Tử sẽ thấy hiệu quả công việc được thể hiện rõ rệt vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải trong ngày đầu tuần rất khó chịu và dễ nổi nóng với bất kỳ ai. Lý do có thể là Cự Giải nhận được một thông báo rất đột ngột cho một kế hoạch nào đó hay một thay đổi bất thình lình mà bạn chẳng có thời gian để kịp chuẩn bị, điều này phần nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch của Cự Giải. Tuy nhiên, đừng làm căng vấn đề lên nghen, bình tỉnh trước đã rồi Cự Giải sẽ có cách giải quyết thôi.

Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Chuyện tình cảm đang cố thu hút sự chú ý của Sư Tử nhưng đó không phải là điều mà bạn muốn tập trung vào. Nhiều cơ hội có liên quan đang rộng mở trước mắt nhưng Sư Tử chưa biết phải làm gì với chúng cả. Nhưng bạn phải lựa chọn một trong hai thôi, hoặc là hoàn toàn không quan tâm nữa, hoặc là Sư Tử phải có những hành động cụ thể xem chuyện gì sẽ xày ra sau đó.

Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Xử Nữ hành động kiên quyết và dứt khoát, Xử Nữ tin vào sự mách bảo của lý trí. Trong khi đó, mọi người nhìn nhận sự việc với con mắt lo lắng, họ không hoàn toàn đặt niềm tin ở Xử Nữ. Đừng quá chắc chắn về mọi thứ mà quên đi mất điều gì là quan trọng nhất.

Thiên Bình (23/9 đến 22/10)

Chủ đề chính trong ngày thứ ba của Thiên Bình sẽ xoay quanh chuyện tiền nong. Thiên Bình và một người nào đó khá quan trọng có thể sẽ hiểu lầm hoặc bất đồng ý kiến với nhau về những chuyện có liên quan đến tài chính, chẳng hạn như nên đầu tư như thế nào là có lợi nhất và đầu tư ở đâu, hay dùng tiền thế nào là khôn ngoan và hiệu quả nhất…càng đi sâu sẽ càng căng thẳng và không có đường ra. Chà, có vẻ nguy hiểm đây. Hãy cố gắng tìm ra cách giải quyết mà mỗi bên có thể tự đáp ứng được nhé.

Thần Nông (23/10 đến 21/11)

Thần Nông ơi, cẩn thận nhé, ở phía trước đang có khá nhiều những tình huống nguy hiểm và khó khăn đó. Việc đi qua được những thử thách đó sẽ không giống với việc Thần Nông phải đối diện với những người, những việc xuất hiện trên đường đi và có thể đang rình rập và tấn công bạn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì Thần Nông hãy cứ can đảm và dũng cảm lên, đó chính là một trong những mùi vị của cuộc đời mà bạn cần nếm qua mà.

Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Nhân Mã muốn xúc tiến các kế hoạch, bạn tin tưởng mọi việc sẽ diễn ra như suy tính. Nhưng thay vì mải miết chạm đích, hãy nghĩ về những giá trị cốt lõi của bản thân – những gì tạo cảm hứng cho Nhân Mã. Có quá nhiều thứ bạn phải làm, và nếu Nhân Mã không biết nên bắt đầu từ đâu, tại sao không vạch ra một lịch trình rõ ràng, cụ thể hơn?

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Ma Kết sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc cân bằng và giữ vững các mối quan hệ của mình ở trạng thái tốt. Có một điều Ma Kết phải chấp nhận rằng mình không thể tìm ra được tất cả câu trả lời cho mọi vấn đề đang vướng mắc được, thay vào đó Ma Kết nên tư vấn thêm những người có kinh nghiệm, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lại học hỏi thêm được nhiều kiến thức cho mình nữa.

Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Đừng để cách cư xử lạ lùng của ai đó khiến bạn bối rối nhé Bảo Bình nhé, hãy tiếp tục công việc của bản thân mình. Trong ngày, lời khuyên cho Bảo Bình là đừng nên ôm đồm mọi thứ quá, hãy giải quyết mọi thứ từng bước một thôi nhé.

Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Những yêu cầu của cuộc sống đôi khi khiến Song Ngư thấy mỏi mệt, bạn có những nghĩa vụ phải thực hiện, những bài học cần tiếp thu… Hãy tạm gác tất cả lại và cho bản thân những giây phút thư giãn tuyệt đối đã. Song Ngư còn thời gian phía trước, đừng vội vàng.

About the Author