Tử vi tuần 14/12 – 20/12 của 12 cung hoàng đạo

“..Thứ hai, xem tu vi thấy rằng lựa chọn của Sư Tử phong phú hơn bạn tưởng, nên nếu phương án đầu không hiệu quả, đừng ngại thử cái khác. Giữa tuần, Sư Tử có thể nhận được thông tin từ bạn bè nhưng chúng tương đối khó hiểu. Đến khoảng thứ sáu Sư Tử sẽ có đủ mảnh ghép để nắm bắt chúng…”

Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Thứ hai, tâm trí của Bạch Dương sẽ tập trung về tương lai, khi bạn cân nhắc, xét đoán xem những chuyện gì sẽ xảy đến và làm thế nào để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Hãy nghĩ đến những kế hoạch lớn lao. Trong các giấc mơ giữa tuần, Bạch Dương có thể nhận được một số gợi ý đấy. Lúc này linh cảm của bạn đang phát triển mạnh.

Theo xem ngay tot xau thấy rằng bắt đầu từ thứ năm, Bạch Dương tràn đầy năng lượng tới mức bạn sẵn sàng bắt tay vào các dự án mới hoặc mối quan hệ mới. Khi Bạch Dương đã chạm tay vào thì khó có thể thất bại. Cuối tuần, Bạch Dương vấp phải một người có quan điểm sống khác mình, nhưng hai bên có thể cùng nhượng bộ để câu chuyện êm đẹp.

Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)

Thứ hai, Kim Ngưu tỉnh giấc với nguồn năng lượng mạnh mẽ. Hãy gặp gỡ, làm quen với nhiều người, xây dựng kế hoạch và theo đuổi mục tiêu. Kim ngưu cũng rất sẵn sàng cho những cuộc chinh chiến lãng mạn. Thật không may, vào thứ năm, Ngưu sẽ chẳng có thời gian rảnh để nghĩ về chuyện yêu đương. Công việc chiếm trọn tâm trí Ngưu. Đến cuối tuần, một buổi tiệc đang chờ đón bạn. Kim ngưu sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời ở đó. Khả năng gặp được một người thích hợp với Ngưu sẽ cao gấp đôi bình thường.

tu-vi-tuan

Song Tử (21/5 đến 21/6)

Lời khuyên cho Song Tử: hãy quên tuần trước đi. Tuần mới từ 14/12/2015 – 20/10/2015 hoàn toàn khác hẳn. Song Tử sẽ khá lúng túng với những vật cản bất ngờ xuất hiện trên đường đi, và tình trạng mơ hồ khó hiểu liên tục xảy ra. Lúc này, bản năng nhạy cảm sẽ dẫn dắt Song Tử đi đúng hướng. Bạn chớ để quan điểm của mình bị ảnh hưởng bởi người ngoài. Đến giữa tuần, tình hình sẽ trở lại sóng yên bể lặng như lúc bình thường. Từ thứ sáu đến hết tuần, phần lớn thời gian của Song Tử dành cho bạn bè. Bạn sẽ suy nghĩ nhiều về các kế hoạch cho tương lai.

Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Một người quen của Cự Giải đang hứng thú với một bữa tiệc tối, nhưng lại ngại chủ động phát động. Trong tuần mới từ 14/12/2015 – 20/10/2015, bạn là ứng viên hoàn hảo cho công đoạn tổ chức nên hãy mạnh dạn đề cử mình. Bạn sẽ làm rất tốt vai trò sắp xếp khách mời, vì bạn thích kết nối mọi người lại với nhau. Hoạt động này sẽ giúp Song Tử có một tuần đầy thú vị và màu sắc. Qua đó, Song Tử cũng sẽ khám phá ra nhiều khả năng từ chính mình. Cuối tuần, Cự Giải sẽ đạt được thứ bạn muốn nếu có đủ quyết tâm.
Đây là cơ hội may mắn. Cự Giải rất xứng đáng được hưởng những quyền lợi mà bạn đang mong mỏi. Tuy vậy, Cự Giải cũng nên thận trọng về các loại giấy tờ, nhất là kí kết các hợp đồng hay hùn hạp làm ăn. Tình cảm đã có phương thức giải quyết trong tuần nầy. Tuy nhiên, Cự Giải cần kiên nhẫn và cố gắng hơn nữa mới thành công. Cẩn thận trong việc ăn uống.

Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Thứ hai, lựa chọn của Sư Tử phong phú hơn bạn tưởng, nên nếu phương án đầu không hiệu quả, đừng ngại thử cái khác. Giữa tuần, Sư Tử có thể nhận được thông tin từ bạn bè nhưng chúng tương đối khó hiểu. Đến khoảng thứ sáu Sư Tử sẽ có đủ mảnh ghép để nắm bắt chúng.

Sư Tử có thể thay đổi ý kiến đánh giá về một người nào đó theo chiều hướng tích cực hơn. Cuối tuần, Sư Tử sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn với khung cảnh và câu chuyện quen thuộc, vì Sư Tử không gặp may mắn với những trải nghiệm mới lạ đâu.

Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Đột nhiên chủ đề du lịch sẽ chiếm trọn tâm trí Xử Nữ khi tuần mới từ 14/12/2015 – 20/10/2015 bắt đầu. Ý tưởng về việc bạn sẽ đi tới một miền đất xa xôi đặc biệt trở nên hấp dẫn. Nó cũng sẽ tác động tốt tới bạn hơn bạn nghĩ. Ngay cả khi bạn không đủ sức chi trả hay sắp xếp một chuyến ngao du hoành tráng, bạn vẫn nên xoay sở cho một chuyến đi nhỏ, vào giữa tuần hay cuối tuần. Thậm chí một chuyến đi tới tỉnh bên hai ngày một đêm cũng thật tuyệt vời. Tuần này, bạn nên gặp gỡ nhiều người mới và có nhiều trải nghiệm. Hơn nữa, ai cũng chào đón Xử Nữ hết đó nha.

Thiên Bình (20/4 đến 20/5)

Tình yêu lấp đầy tâm trí và trái tim của Thiên Bình khi bạn bước chân vào tuần mới. Bạn nên dành thêm thời gian cho người yêu hoặc chú ý tìm kiếm nửa kia của mình nếu Thiên Bình còn cô đơn. Thứ ba và thứ tư không có sự kiện gì đặc biệt, dù thỉnh thoảng Thiên Bình vẫn có những khoảnh khắc thú vị giúp bạn yêu đời hơn.

Thiên Bình có phong độ tốt nhất trong các tình huống thảo luận tay đôi vào thứ năm và thứ sáu, chẳng hạn như phỏng vấn xin việc hay hẹn hò. Hãy cố gắng xếp lịch cho các hoạt động kiểu đó vào hai ngày này. Cuối tuần, Thiên Bình sẽ cần suy nghĩ kĩ hơn nếu bất đồng ý kiến với người khác.

Thần Nông (23/10 đến 21/11)

Đầu tuần nhiều việc rắc rối trong gia đình làm Thần Nông mệt mỏi, đến cuối tuần mọi việc sẽ êm thấm sau một chuyến đi chơi dài ngày. Nên chú ý đến lợi ích của người khác nhiều hơn . Sự ích kỉ và thiếu vị tha làm Thần Nông lắm phen phải hối tiếc. Tiền bạc khó khăn trong tuần này nhưng sẽ dễ thở hơn trong tuần tới đấy Thần Nông ơi.

Thần Nông cho thấy điều quan trọng trong bất cứ mối quan hệ nào, yêu đương hay công việc, đều nằm ở khả năng đón nhận người khác. Điểm này đặc biệt đúng vào thứ hai. Hãy nhớ, Thần Nông không chỉ có một mình. Mối quan hệ chỉ phát triển và bền vững nếu cả hai cùng hưởng lợi từ nó, và cùng biết thỏa hiệp. Giữa tuần, ai đó sẽ cố gắng thuyết phục Thần Nông đồng ý với một vụ làm ăn mạo hiểm. Đến cuối tuần, Thần Nông sẽ phải thở phào nhẹ nhõm vì mình đã không gật đầu.

Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Trong nửa tuần đầu Nhân Mã cần quan tâm và chú ý nhiều tới những chi tiết nhỏ, những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống. Đôi lúc chính vấn đề nhỏ lại đóng vai trò quan trọng nhất vào phút cuối. Thứ năm và thứ sáu, Nhân Mã khá bực bội khi tất cả mọi người xung quanh đều muốn phát biểu ý kiến và tác động vào quyết định của mình. Sự độc lập sẽ vẫn đi cùng Nhân Mã cho đến hết tuần. bạn giống một chiến binh đơn thương độc mã xử lý mọi chuyện. Tuy vậy, bạn đừng quên rằng bạn vẫn có nhiều trợ giúp phía sau.

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Thứ hai, Ma Kết sẽ nếm trải cảm giác kết hợp tuyệt vời giữa vui vẻ và lẵng mạn. Ma kết luôn ước ao được gặp ai đó hài hước và biết thưởng thức cuộc sống. Ước nguyện này sẽ thành hiện thực. Đến giữa tuần, Ma Kết nhớ bày tỏ cảm xúc của mình có với nữa kia nhé. Cách nói chuyện thẳng thắn cũng là điều Ma Kết nên làm cho đến hết tuần. Bạn đã khá kín tiếng và chịu nhường nhịn bạn bè, ngay cả khi bạn phật ý. Nay là lúc Ma Kết có thể thoải mái sống thật với suy nghĩ của mình. Thứ bảy và chủ nhật, Ma Kết sẽ chỉ gặp những ai hiểu và khiến bạn vui.

Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Bảo Bình nên tham gia vào các vụ làm ăn hợp tác. Bạn cũng rất thuận lợi khi giải quyết vấn đề liên quan tới tiền bạc, thậm chí nợ nần. Nếu bạn cần giúp đỡ, bạn nên chủ động mở lời với người bạn tin tưởng. Tuy vậy, bạn chớ coi nhẹ những gì bạn nói hoặc hứa hẹn, vì lời Bảo Bình thốt ra hôm nay có thể ảnh hưởng xấu tới bạn vào tuần sau. Đừng tùy tiện tham gia vào kế hoạch nào, trừ phi bạn chắc chắn là nó dành cho bạn. Cuối tuần, nếu đi mua sắm, bạn nên cẩn thận giữ lại hóa đơn.

Song ngư (19/2 đến 20/3)

Thứ hai hoặc thứ ba, Song Ngư sẽ đột ngột muốn hủy hẹn hò, tiệc tùng. Song Ngư chỉ muốn ở nhà và tận hưởng không gian riêng tư. Giai đoạn này, Song Ngư có xu hướng chăm sóc gia đình và bản thân nhiều hơn là hướng ra ngoài xã hội. Giữa tuần, một rắc rối, áp lực trong công việc hoặc gia đình sẽ gia tăng cấp độ. bạn sẽ vượt qua nó, dù khá mệt mỏi. Cuối tuần, Song Ngư sẽ được bù đắp bởi tình cảm lãng mạn ngọt ngào của người ấy.

About the Author