Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Sửu

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 10, 11, 12 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Sửu. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 10, 11, 12 giữa năm của tuổi Sửu, bản mệnh tuổi Sửu theo chiemtinhhoc có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2019 âm lịch

Xem tử vi trọn đời cho thấy, trong tháng 10/2019 âm lịch, tài lộc của người tuổi Sửu khởi sắc, nguồn thu đến cả từ Chính Tài và Thứ Tài. Bản mệnh có thể nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ mà thu về khoản lời khá lớn.
Công việc có gặp trục trặc ban đầu, nhưng sau được quý nhân trợ giúp nên sớm được hóa giải.
Sức khỏe tương đối ổn định, nên duy trì vận động thể dục thể thao đều đặn giữ sức khỏe. Tình cảm có một chút trục trặc vì một số lời thị phi bên ngoài. Hai bạn có thể xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn nhưng nếu chủ động nhượng bộ thì mọi chuyện cũng sẽ suôn sẻ.

Tử vi tuổi Sửu tháng 11/2019 âm lịch

Vận khí có chiều hướng gia tăng, tháng này công việc tuổi Sửu tương đối thuận lợi. Bạn có dấu hiệu trong việc thay đổi môi trường làm việc khác. Nói chung đây là xu hướng tích cực đáng để chờ mong.
Tài lộc duy trì ổn định, Chính Tài lạc quan, nên tập trung vào công việc chính, hạn chế ôm đồm nhiều việc.
Boi bai hang ngay cho hay tình cảm khởi sắc, lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia ưng ý. Sức khỏe, chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng để mất ngủ quá dài khiến cơ thể suy nhược nghiêm trọng.

Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2019 âm lịch

Trong tháng gặp Thái Tuế, người tuổi Sửu phải cố gắng hết sức trong công việc của mình. Áp lực lớn từ công việc, tài chính làm cho tinh thần luôn ở trạng thái căng thẳng, sức khỏe cũng giảm sút nhiều.
Tài vận bất ổn, chi nhiều hơn thu, thu chi mất cân đối. Ngoài ra, cẩn thận khi tiến hành đầu tư, tránh bị lừa đảo gây hao tài tốn của.
Về tình cảm, vì không có nhiều thời gian dành cho gia đình nên cảm giác gia đình ngày càng xa cách. Đó cũng là nguyên nhân gây ra hàng loạt các cuộc cãi vã giữa các cặp đôi.

About the Author