Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 16/10/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ năm 16/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 16/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/10/2018

Bạch Dương ngày hôm nay theo xem boi tu vi khá là khó khăn với công việc của mình. Thời tiết có nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới kế hoạch cá nhân và sẽ tốn nhiều thời gian cho việc xử lý. Khả năng sáng tạo của Bạch Dương cũng có phần trì trệ, không như ý muốn và bạn cần phải có một niềm cảm hứng mới hay thay đổi đối tác thì mới có thể có được vận trình tốt đẹp hơn.

Tài chính hôm nay mặc dù đầu tháng nhưng vẫn chưa có những khởi biến tốt và sẽ phải đợi chờ thêm ít thời gian nữa. Nhưng may mắn bạn cũng không tới mức phải lao đao với chuyện tiền bạc và hoàn toàn có thể cân đối tốt việc chi tiêu của mình trong thời gian tới.

Tình duyên của Bạch Dương dường như đang thiếu đi một thứ gia vị gì đó cho nên nó khiến cho bạn có chút nhàm chán. Bởi vậy hôm nay bạn hơi thiếu quan tâm tới vấn đề này. Với người độc thân có thể bạn sẽ gặp một số tình huống bất ngờ khiến bản thân cảm thấy bối rối và có chút mất hình ảnh đấy.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/10/2018

Hôm nay Kim Ngưu không có nhiều sự mệt mỏi. Thay thế cho nó là cảm giác thoải mái với công việc hiện nay. Những đồng nghiệp, đối tác thân thiện nên việc liên hệ công việc của bạn tương đối dễ dàng và có hiệu quả tốt.

Nếu như bạn đang chờ đợi một kết quả tài chính tốt thì có lẽ bạn sẽ chờ đợi đánh giá hiệu quả công việc trước nhé. Sẽ không có nhiều những thay đổi khiến cho bạn lo lắng mà có thể là một tin vui sắp đến trong tháng tới đấy.

Bói tình yêu tình cảm của Kim Ngưu về cơ bản khá tốt nhưng sẽ cần thận trong hơn một chút trong việc ứng xử bởi có thể một sự vô ý có thể khiến cho đối phương cảm thấy hụt hẫng. Với các thành viên trong gia đình bạn cũng nên có một sự quan tâm, một gợi ý cho kế hoạch nghỉ ngơi chẳng hạn cũng giúp cho mọi người hào hứng đấy.

Tử vi cung Song Tử ngày 16/10/2018

Lịch âm dương 2019 cho biết Song Tử hôm nay có nhiều cơ hội tốt, vận may trong tiền bạc, công việc. Đương nhiên không hoàn toàn chỉ có may mắn vì cơ hội luôn kèm theo những thử thách và nguy cơ. Vì thế bạn có nhiều cơ hội thì cũng nên tính toán kỹ đối với những mối nguy cơ mình có khả năng gặp phải.

Mỗi người sẽ có cách nhìn khác nhau và sẽ giúp bạn đánh giá vấn đề khách quan hơn. Dự báo chòm sao này sẽ có chút phiền lòng về chuyện tình cảm. Yêu một người đã khó, giữ tình yêu còn khó hơn nên Tử nhi cần phải khéo léo, đừng giận dỗi quá lâu vì đây sẽ là cơ hội tốt để kẻ thứ ba chen chân vào cuộc sống hai người.

Thiếu tỉnh táo trong vấn đề tiền bạc sẽ khiến bạn dễ có những quyết định sai lầm. Tốt nhất không nên mua sắm, chi tiêu lớn trong hôm nay, cân nhắc một chút sẽ hạn chế nguy cơ thâm hụt tiền vì những món đồ không cần thiết.

About the Author