Đường công danh của người tuổi Tị thuộc cung Xử Nữ

Những người tuổi Tị thuộc cung Xử Nữ với tính cách bên trong cứng rắn, dứt khoát nhưng bề ngoài lại mềm mỏng, cuốn hút sẽ có đường công danh như thế nào? Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn đi tìm hiểu nhé!

Đa số người tuổi Tị thuộc cung Xử Nữ đều có khả năng tự lập rất tốt. Họ sẽ không cảm thấy hối tiếc nếu phải bỏ ra nhiều thời gian quý báu trong cuộc đời để chinh phục người bạn đời lý tưởng.

Xem tử vi trọn đời cho biết họ luôn luôn ghi nhớ rằng: Tuyệt đối không được để cho sự thất vọng và hối hận làm cho bản thân gục ngã. Cần phải nhìn nhận thật rõ ràng, bởi rất có thể đối tượng lý tưởng mà họ cất công tìm kiếm bao lâu nay đã đang ở ngay gần.

hon-nhan-tuoi-ti-cung-xu-nu

Đôi khi họ cũng thấy thù ghét một người nào đó, nhưng xét về bản chất thì họ vẫn là những người lương thiện. Họ cũng có thể bị mâu thuẫn, giằng xé bởi rất nhiều suy nghĩ khác biệt hoặc trái ngược nhau.

Đàn ông tuổi Tị thuộc cung Xử Nữ thường khá hướng nội, không có nhiều bạn và chỉ thích được tận hưởng thế giới riêng tư, tự do giữa họ và bạn gái của họ mà thôi. Họ theo đuổi một tình yêu đẹp như trong chuyện cổ tích và sẽ không chịu dừng lại chừng nào chưa tìm được một “nàng Bạch Tuyết” của riêng mình.

Phụ nữ tuổi Tị thuộc cung Xử Nữ cũng mộng mơ không kém và mong chờ người hoàn hảo xuất hiện trong cuộc đời mình. Họ luôn chìm đắm trong thế giới của sự ảo tưởng, không dám đối diện với thực tại nên thường để lỡ rất nhiều cơ hội có được nhân duyên tốt đẹp.

Người tuổi Tị và thuộc cung Xử Nữ rất hợp với người tuổi Sửu hoặc Dậu và thuộc cung Kim Ngưu, cung Bọ Cạp hoặc cung Cự Giải.

About the Author