Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 06/10/2018

Cùng tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ bảy 06/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 06/10/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 06/10/2018

Theo lịch âm ngày hôm nay Cự Giải có thể có mâu thuẫn với đồng nghiệp khi cùng nhau làm việc. Dù không đồng ý với quan điểm của đối phương nhưng bạn không nên nổi nóng khiến cho công việc chung bị ảnh hưởng. Trong mọi tình huống thì lợi ích tập thể cũng cần phải được ưu tiên.

Mỗi người là một cá thể riêng biệt nên có cá tính riêng và bất đồng ý kiến là chuyện hết sức bình thường. Điều quan trọng là thái độ chúng ta ứng phó trong những tình huống đó ra sao mà thôi, hãy sáng suốt để không khiến bất đồng trở thành mâu thuẫn gay gắt.

Cự Giải không nên quá lo lắng về chuyện công việc dịp cuối tuần này, ngoài ra cũng không để cho các chuyện không liên quan gây ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng của mình. Bạn có thể kết thúc công việc nhanh chóng rồi về quây quần bên gia đình, cảm nhận không khí ấm cúng, tình cảm của người thân dành cho nhau.

Tử vi cung Sư Tử ngày 06/10/2018

Sư Tử có phần khoa trương vào hôm nay, bạn muốn gây sự chú ý tới người thương của mình mọi lúc mọi chỗ. Dường như bạn muốn thể hiện cho cả thế giới thấy tình yêu của mình lớn đến đâu nhưng có thể việc này sẽ khiến cho đối phương thấy khó chịu vì việc công khai chuyện riêng tư.

Vẫn biết đây là thời đại của công nghệ thông tin, nhưng bất cứ điều gì bạn cho cả thế giới biết cũng sẽ bị lưu lại dù bạn có muốn hay không. Đừng bao giờ để cho sự phù phiếm đi quá xa và có những chuyện chỉ nên giữ cho riêng mình.

Ngoài ra Sư Tử cũng cần phải biết nên và không nên nói điều gì, đừng để mọi chuyện đi xa quá đến khi nhận ra thì đã muộn, không thể dừng lại được nữa. Việc hối hận cũng đã muộn màng, nên muốn để người khác không biết thì trừ khi là bạn không làm.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 06/10/2018

Coi bói chỉ ra rằng, Xử Nữ mong muốn thể hiện năng lực cá nhân nên đôi khi thể hiện mình quá mức. Dù cho bạn không thấy vấn đề gì lớn nhưng mọi người xung quanh sẽ thấy bạn có phần ngạo mạn, kiêu căng hơn.

Sự kiêu căng có thể khiến lý trí bị bào mòn, nó làm bạn dễ tổn thương hơn khi gặp thất bạn hay bất cứ sự cố nào không may trong cuộc sống. Vì thế đừng để mình chìm đắm trong ảo tưởng quá lâu mà không biết rằng bản thân đang đi vào con đường của sai lầm.

Xử Nữ sẽ nếm trải nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu, bạn và người thương đều thấy ấn tượng và bị cuốn theo những dòng cảm xúc mãnh liệt. Hai bạn thậm chí có thể làm nên những chuyện táo bạo ngoài sự tưởng tượng, nhưng điều này cũng là phù hợp vì bạn đang sống cuộc sống của riêng mình.

About the Author