Top những cung hoàng đạo có trí tưởng tượng bay cao bay xa

Theo xem boi tử vi cho biết những cung hoàng đạo sau đây có óc sáng tạo tốt, có trí tưởng tượng phong phú bay cao bay xa luôn sống trong thế giới của riêng của mình. 

Bảo Bình

Bảo Bình là những người bí ẩn và khác thường nhất trong cung Hoàng đạo. Dưới chòm sao này, họ chịu sự cai quản của sao Thiên Vương – biểu tượng của sự đổi mới và phá cách, điều này khiến Bảo Bình luôn có những cách nghĩ riêng biệt.

Bảo Bình được biết đến là những thiên tài về sáng tạo. Cung Hoàng đạo này giàu trí tưởng tượng và luôn sẵn sàng thử nghiệm. Đặc điểm nổi bật của Bảo Bình là người độc đáo, cứng đầu, khác biệt và không ngừng tìm kiếm. Bên cạnh đó, với tính cách độc lập và thông minh, Bảo Bình thường đưa ra những ý kiến ‘khác người’, đôi khi không nhận được sự đồng tình của số đông.

Trong tình yêu, người yêu của họ sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán vì Bảo Bình sẽ luôn khiến người ấy bất ngờ mỗi lần gặp gỡ. Cách làm của Bảo Bình hơi lập dị và khác người, nhưng sẽ chẳng có ai sáng tạo hơn Bảo Bình trong 12 cung Hoàng đạo đâu

Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải rất nhạy cảm, tinh tế và dễ tách bản thân ra khỏi thực tại khi có quá nhiều ý tưởng mới lạ nảy ra trong tâm trí họ. Cung hoàng đạo này luôn trăn trở với những khái niệm và giải pháp mới để cải thiện một vấn đề. Vậy nên, hình ảnh một Cự Giải lạc lõng, ngồi thẫn thờ với sự sáng tạo trong tâm trí mình và lơ đi cuộc trò chuyện với mọi người đã trở nên quen thuộc với bạn bè và người thân của họ. Những âm thanh hay tiếng ồn cũng chẳng thể cắt ngang dòng suy nghĩ của chòm sao này vì họ luôn tập trung hoàn toàn vào thế giới sáng tạo của mình

Xử Nữ

Theo tu vi tron doi 2019 Tuy không phải là cung hoàng đạo sáng tạo từ trong trứng nước nhưng Xử Nữ có được khả năng này nhờ sự tò mò, hiếu kỳ của bản thân.

Đây là chòm sao có sở thích luôn muốn học mọi thứ, Xử Nữ phải đề cao sự chính xác và chú ý đến chi tiết trong tất cả những gì họ sáng tạo ra.

Hầu như không trực quan để nghĩ rằng Xử Nữ có thể sáng tạo vì trong cuộc sống, họ quá chi tiết và thích mọi thứ tuân theo trật tự.

Tuy nhiên, khả năng sáng tạo của họ được tích lũy thông qua một quá trình thỏa hiệp, tự học tìm cảm hứng cho bản thân.

Song Ngư

Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là sao Mộc và sao Hải vương, người cung Song Ngư rất khôn khéo, dịu dàng và có lòng vị tha. Tuy nhiên, họ dễ bị tự ái và hay lừa dối. Họ có khả năng học tập khác thường, trí tưởng tượng phong phú và tính tình hơi phức tạp.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Ngư luôn có nhiều ý tưởng độc đáo và thú vị. Hầu hết thời gian, Song Ngư đều sống trong thế giới riêng của mình, ‘bơi’ trong đại dương mênh mông và rộng lớn.

Trên thực tế, ngay cả khi đối diện với cuộc sống thường nhật thì trái tim và tâm trí của Song Ngư vẫn đang lơ lửng ở đâu đó. Tâm hồn quá tự do bay bổng, không bị ràng buộc bởi những nguyên tắc thông thường, do đó mà Song Ngư có thể vô tư để cho trí tưởng tượng bay xa và sau đó đưa ra được những ý kiến mang đầy tính sáng tạo và mới lạ. Đồng thời, Song Ngư cũng là người cởi mở, sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới và luôn coi trọng sự thành công của mỗi cá nhân.

About the Author