Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 14/09/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 14/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết ngày 14/09/2018

Ma Kết hôm nay để cảm xúc át đi mất lý trí nên sẽ gặp trở ngại khi giải quyết những vấn đề của bản thân. Đôi lúc bạn chưa suy nghĩ đã nói, khó mà giữ bí mật một việc nào đó, tâm trạng lo lắng sẽ làm cho bạn không thể nhìn điều gì xa và khó để đặt mình vào vị trí người khác để đánh giá.

Nếu sống quá quan tâm đến cách nhìn và đánh giá của người khác sẽ khiến bạn dần mất đi ý kiến cá nhân, sống một cách bị động. Chòm sao này có xu hướng đồng nhất tư tưởng của mọi người với mình mà quên mất mục tiêu riêng của bản thân, vì vậy rất khó khăn để bạn trở thành chính mình.

Nếu Ma Kết muốn giảm cân một cách nhanh chóng thì có thể dẫn đến nhiều nguy cơ không tốt với sức khỏe. Có thể còn nguy hiểm cho tình mạng nữa. Vì thế bạn chỉ nên can thiệp để duy trì cân nặng như bình thường, muốn thay đổi thì phải từ từ.

Xem thêm: Văn khấn mùng 1 được cập nhật đầy đủ, chính xác.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/09/2018

Hành động của Bảo Bình hôm nay bị ảnh hưởng mạnh bởi cảm xúc, bạn có nhiều ham muốn bất thường và hay làm quá lên mọi việc. Ngay cả khi bạn nói chuyện cũng không hợp với mọi người xung quanh nên ít có được sự tán thành, ủng hộ.

Trong tình yêu, đôi khi chòm sao này thể hiện sự độc lập thái quá, thế nhưng bất cứ ai cũng đều muốn được ai đó che chở cho mình. Khi trò chuyện với người ấy, bạn cũng đừng chỉ đưa ra những câu hỏi mà đối phương có thể trả lời ngay, thay vào đó hãy làm tăng vốn sống của mình và vận dụng nó trong khi giao tiếp với đối phương.

Bạn ngồi máy tính sai tư thế cũng là nguyên nhân để gây ra mỡ bụng, khiến bụng chảy sệ. Bảo Bình nên ngồi thẳng lưng và hóp bụng sẽ khiến cho cơ bụng cố định và giảm mỡ tương đối tốt, tư thế ngồi này cũng giúp giảm nguy cơ gây chấn thương cột sống.

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/09/2018

Hôm nay chòm sao này khá dũng cảm và yêu thích sự cạnh tranh. Điều đó đã đem tới cho bạn sự hứng khởi trong mọi việc mà bạn theo đuổi. Tuy vậy bạn không nên đòi hỏi quá nhiều ở người khác vì họ khó để theo kịp bạn và thậm chí còn thấy khó chịu.

Ngư nhi nhận ra rằng chìa khóa mở cánh cửa thành công chính là thái độ của mình. Vì vậy bạn không để những khó khăn trở ngại cản bước mình tiến tới thành công, mà luôn duy trì thái độ lạc quan, tích cực và chuyên tâm với những mục tiêu của mình. Tất cả mọi mối quan hệ trong cuộc đời một người sẽ đều thay đổi theo thời gian, tình yêu cũng không ngoại lệ.

Hai người càng bên nhau lâu dài thì càng nhiều vấn đề xảy đến, điều này không ai mong muốn cả, nhưng nếu bạn đối diện với thực tế thì đó chỉ là giai đoạn mới của tình yêu, điều quan trọng là hai bện muốn đi tới đâu trên đường đời.

Tham khảo thêm: mệnh Thủy hợp màu gì, hợp với mệnh nào?

About the Author