Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 11/10/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ năm 11/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 11/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/10/2018

Xem tử vi hôm nay Bạch Dương có cái nhìn hạn hẹp, tự làm khó bản thân khi làm việc. Do không linh hoạt, hợp lý trong việc xử lý các vấn đề nên sẽ tự đánh mất cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp tương lai.

Đây cũng là nguyên nhân chính khiến chuyện tình cảm của chòm sao này vừa chớm nở nhưng chưa có tiến triển rõ ràng. Bạn và người ấy vẫn giữ liên lạc, duy trì mối quan hệ nhưng vì chưa phá bỏ được khoảng cách nên vẫn chỉ dừng ở mức độ hờ hững, chưa đạt được sự thăng hoa.

Lời khuyên cho Bạch Dương là nên tìm cách khác để thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng hơn. Nếu thích thì cứ nói là thích đi, việc gì phải vòng vo để cả hai cùng phải chờ đợi mòn mỏi ngày này qua ngày khác vì kết cục vẫn là dành cho nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/10/2018

Theo xem bói tử vi Kim Ngưu hôm nay sẽ đạt được những thành quả nhất định trong công việc của mình. Bạn vốn là người nghiêm túc, luôn có trách nhiệm với những việc mình làm, luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình đúng thời hạn nên được cấp trên khen ngợi, cất nhắc.

Tuy nhiên hôm nay Ngưu chan nên để ý tới sức khỏe của mình nhé. Thời gian này bạn vì tham công tiếc việc nên chưa thực sự quan tâm tới chuyện ăn uống, nghỉ ngơi cho hợp lý nên cơ thể bắt đầu có dấu hiệu nhanh xuống sức hơn.

Hãy nhớ sức khỏe là vốn quý mà mỗi người cần phải giữ gìn nhé. Ngoài ra chòm sao này cũng có thêm vận may tài lộc bất ngờ trong ngày, nhận được một khoản tiền ngoài dự kiến. Tuy nhiên cần chi tiêu hợ lý bởi sắp tới còn có nhiều chuyện phải chi dùng đến tiền lắm đó.

Tử vi cung Song Tử ngày 11/10/2018

Ngày hôm nay Song Tử gặp phải những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với người ấy. Có nhiều vấn đề mới đã nảy sinh làm cho bạn và người ấy có những hiểu lầm không đáng có, dần dần khiến cho tình yêu giữa hai bạn bị phai nhạt.

Đôi khi chúng ta vì không kiểm soát được cảm xúc nên dễ tin người ngoài hơn là nghe lời giải thích của người thân thiết. Nhưng Song Tử cần tỉnh táo để mình không bị cuốn theo những lời đồn thổi vô căn cứ bởi nó chỉ là những điều hư cấu, còn tình cảm bị rạn nứt mới là thật mà thôi.

Nhân cơ hội này bạn hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò với người ấy để cả hai được gần nhau hơn. Có lẽ cuộc sống bộn bề bon chen đã đẩy hai người càng ngày càng quá xa nhau, du làm gì cũng đừng quên luôn có một người vẫn ở bên chờ đợi bạn nhé.

About the Author