Xem tử vi cung Bạch Dương và Bảo Bình thứ hai ngày 11-09-2017

Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Bảo Bình thứ hai ngày 11-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, tình duyên… để biết ngày hôm nay của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) thứ hai ngày 11-09-2017

Ngày hôm nay Sự nghiệp của Bạch Dương đang có những bước tiến triển tích cực. Bạn đã xuất sắc thể hiện bản thân mình chứ không né tránh nữa. Do đó mà nhiều người nhìn bạn bằng con mắt khác, hãy chia sẻ với đồng nghiệp những thành quả của mình, chỉ cần một bữa ăn khao nhỏ thôi cũng giúp cho mọi người gần gũi hơn đấy.

Tử vi hôm nay của Bạch Dương trong tình cảm bất kể là tình bạn hay tình yêu cũng đều cần có sự tin tưởng đôi bên, Bạch Dương nên nhớ điều này. Đừng quá đa nghi mà làm sứt mẻ tình cảm, làm tổn thương lẫn nhau. Tinh thần tốt sẽ khiến bạn có hứng thú với công việc và hoàn thành chúng một cách hiệu quả hơn.

Thói quen uống cà phê lúc bụng đói rất nhiều người hay mắc phải, nhất là vào buổi sáng sớm. Thế nhưng, xem tuổi khuyên nếu có thói quen này thì bạn nên bỏ ngay lập tức vì nó sẽ gây hại cho sức khỏe.

tu-vi-cung-bach-duong-bao-binh-thu-hai-ngay-11-09-2017

2. Tử vi cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) thứ hai ngày 11-09-2017

Hôm nay có thể nói là một ngày vô cùng tuyệt vời của Bảo Bình, bất kể là trong công việc hay chuyện tình cảm. Bạn chỉ cần cẩn thận một chút trong lời nói và việc làm là sẽ được trải qua những giây phút yên bình. Không những vậy mà đi đến đâu bạn cũng được mọi người chào đón nồng nhiệt đấy.

Không khí làm việc tại công sở chịu ảnh hưởng nhiều từ tinh thần của bạn, nếu bạn vui vẻ thì mọi người xung quanh cũng vui vẻ, nếu bạn không vui thì không khí cũng trở nên trầm lắng.

Theo ngày âm lịch thì hôm nay Bảo Bình khá may mắn đó, bạn có thể nghĩ tới việc thực hiện các công việc quan trọng như ký hợp đồng, đầu tư vào một vài dự án nho nhỏ, mua nhà mới hoặc đơn giản là mua những vật dụng cần thiết.

Các loại trái cây chua như cam, quýt, bưởi, cóc, ổi… thường chứa khá nhiều axit. Do đó, nếu bạn nạp các loại trái cây chua lúc bụng đang đói sẽ khiến lượng axit tăng cao và gây tổn thương niêm mạc dạ dày.

About the Author