Tử vi thứ 4 ngày 06-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Theo chiemtinhhoc.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 4 ngày 06-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó sẽ mang cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất!

Bạch Dương

Xem tu vi Mặt Trăng 150 độ với sao Kim nhờ đó những người thuộc cung Bạch Dương khá thuận lợi trong chuyện tình cảm. Những đôi yêu nhau khá hòa thuận, êm ấm, nên dành buổi tối để cùng đi ăn tối, được ở bên nhau. Nếu ai đang độc thân có thể thu hút tới người mà bạn thực lòng có tình cảm.
Nếu bạn đang có ý định theo đuổi sự hoàn hảo thì nên từ bỏ ý định này vì đây là việc rất tốn kém tiền bạc cũng như công sức. Bạn nên chỉ gắng sức để công việc, nhiệm vụ của mình tốt hơn, cải thiện hơn mỗi ngày là đủ vì giá trị lớn cần thời gian tích lũy chứ không thể nhanh chóng có được.

Bạn vốn rất yêu thể thao nhưng thời gian này có chút lơ là. Nếu không tập thể dục thường xuyên, cơ thể của bạn không hấp thụ khí oxy hiệu quả khi nó đang ở trong trạng thái căng thẳng. Điều này dẫn đến khó thở, vì vậy mà bạn luôn phải thở hổn hển mỗi khi làm gì đó nặng nhọc. Vì vậy, nên cố gắng duy trì việc tập luyện thường xuyên hơn.

Kim Ngưu

Xem boi của cung Kim Ngưu công việc vẫn tiến triển bình thường. Nhưng cần phải lưu ý những người bên cạnh vì đố kị mà đám tiếu tiếng xấu làm ảnh hưởng tới danh dự của chính bạn.  May mắn là tình hình tài chính có nhiều khởi sắc cho nên bạn cũng cảm thấy thư thả phần nào. Những người kinh doanh, buôn bán nên mở rộng đầu tư hơn nữa, chú trọng vào những mặt hàng mới mẻ thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn đấy. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/9/2017: 15, 36

Nguồn: Tổng hợp

About the Author