Tử vi thứ 2 ngày 04-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 04-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.net chia sẻ cho các bạn!. Hi vọng nó mang lại nhiều kiến thức bổ ích và lý thú cho ban!

Bạch Dương

Xem boi tu vi Mặt Trăng 180 độ với sao Thủy nên bạn trở nên mẫn cảm hơn, dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động. Đừng để cảm xúc dẫn lối nếu không bạn dễ có những quyết định không đúng đắn và nên học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình.

Hãy tự mình lao động, học tập, sáng tác để kiếm tiền chi trả cho cuộc sống của mình. Dù chúng ta có sinh ra trong gia đình quý tộc, giàu có, có trúng số độc đắc, chúng ta vẫn nên độc lập và tự kiếm sống cho mình. Bởi lao động không chỉ là vinh quang, lao động kiếm sống chân chính giúp chúng ta khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần và đồng thời cũng góp phần xây dựng gia đình lành mạnh và xã hội cường thịnh.

Hàng ngày có thể thải độc cơ thể bằng cách ăn uống lành mạnh, ăn nhiều thực phẩm có khả năng giải độc. Nước chanh, cam rất tốt để giải trừ độc tố trong cơ thể. Một ly nước chanh, cam buổi sáng sẽ giúp làm sạch và kiềm hóa cơ thể và là đồ uống giải độc mạnh nhất.

Kim Ngưu

Coi tu vi của cung Kim Ngưu trong ngày hôm nay bạn dễ bị quan điểm cũng như cách suy nghĩ của người khác làm ảnh hưởng và dễ đưa ra quyết định sai lầm trong công việc cũng như các lĩnh vực đầu tư mới. Chính vì vậy bạn cần phải xác định mục tiêu rõ ràng cho bản thân và có một kế hoạch cụ thể, đừng để cho mọi người xung  quanh tác động tới nhé.

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt một chút nào, bạn dễ xảy ra tranh cãi với người yêu. Tuy nhiên, tử vi hàng ngày cho biết nhường nhịn không phải là biện pháp tốt trong trường hợp này đâu, bạn cần phải tìm cách giải thích rõ ràng cho đối phương hiểu nhé. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/9/2017: 35, 85

Nguồn: Tổng hợp