Tử vi thứ 4 ngày 30 tháng 8 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Theo chiemtinhhoc.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 4 ngày 30 tháng 8 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó mang lại nhiều bài học bổ ích nhất!

Bạch Dương

Theo xem bói tử vi hàng ngày, hôm nay Mặt Trăng trùng vị trí sao Thổ và góc trùng này cho thấy bạn chỉ muốn vùi đầu vào công việc, sợ những người xung quanh chỉ trích, đàm tiếu, không giống như mọi ngày, bạn trở nên ngại thể hiện cảm xúc của mình hơn. Đây có thể tác nhân do bên ngoài khi bạn gặp “đối thủ” mạnh hơn mình, tuy nhiên, bạn cứ giữ sự tự tin và xem có là người thầy đáng để học hỏi khi đó bạn mới có thể mở lòng mình ra đón nhận.
 
Hãy suy nghĩ về những điều bạn đam mê và mục tiêu mà bạn muốn hoàn thành. Thêm những điều đó vào danh sách công việc phải làm của bạn, bất kể chúng có khẩn cấp không. Đó là những điều quan trọng, không có deadline hoàn thành nhưng lại tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn.
Bạch Dương nên nhớ, luôn thưởng cho mình một bữa sáng như bà hoàng để bắt đầu ngày mới thuận lợi hơn. Ngược lại, vào bữa trưa, bạn chỉ cần ăn rất nhẹ nhàng và chủ yếu là ưu tiên rau xanh và trái cây như xà lách, khoai tây, cà rốt,… Buổi tối bạn cũng chỉ cần ăn những món dễ tiêu cùng các các loại rau quả cũng rất phù hợp.

Kim Ngưu

Xem tu vi của cung Kim Ngưu hôm nay có công việc tương đối ổn định và có chút thời gian rảnh rỗi để có thể thoải mái nghỉ ngơi. Sẽ có những cơ duyên mới mở ra và bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi có quyết định của mình. Trong chuyện tình cảm, dường như bạn đang rất thu hút những người khác giới.

Khi đứng giữa một lựa chọn nào đó thì hãy cân nhắc thật kỹ và không nên quá vội vàng. Hãy dành cuộc hẹn hò đi ăn uống, xem phim để tạo điều kiện cho bạn thể hiện tình cảm của mình nhé!

Nguồn: Tổng hợp