Tử vi cung Kim Ngưu và Song Tử tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Tuần này là tuần cuối cùng của tháng 08 và cũng bắt đầu 1 chút sang tháng 09, trong tử vi của 2 cung Kim Ngưu và Song Tử về công danh, sự nghiệp, tài lộc, may mắn, tình duyên có gì biến động không? Mời các bạn cùng chiemtinhhoc.vn xem chi tiết tử vi tuần từ 28/08 đến 03/09/2017 của Kim Ngưu và Song Tử nhé!

1/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Xem bói tử vi xemtuoi tuần mới của Kim Ngưu thấy công việc của bạn trong tuần này cũng phát sinh khá nhiều rắc rối khiến cho tâm trạng của bạn không được tốt, thậm chí còn thường xuyên bực bội, nóng giận và tỏ thái độ với mọi người xung quanh.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo lichvansu báo rằng Kim Ngưu không gặp may trong chuyện tình cảm. Bạn quá lưu ý tới đối phương, vô tình hạn chế tự do của họ nên người đó cảm thấy không dễ chịu. Hai người nổi lên xung đột, những mâu thuẫn ẩn giấu từ lâu cũng thừa dịp bộc phát. Người độc thân tạm thời chưa gặp được đối tượng phù hợp.

Vận trình sức khỏe của Ngưu  trượt dốc khá nhanh, chủ yếu do tác dộng của thời tiết. Bệnh cảm mạo tấn công bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp, cần nghỉ ngơi nhiều hơn để cơ thể có thời gian phục hồi.

tu-vi-tuan-28-08-den-03-09-cung-kim-nguu-va-song-tu

2/ Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 28/08 đến 03/09/2017

Vận trình sự nghiệp của Song Tử tuần này thăng tiến vù vù, có quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp phối hợp ăn ý nên hỗ trợ rất nhiều cho công việc, mọi chuyện đều hanh thông. Điềm báo thăng chức, có vị trí cao hơn đang rất rõ ràng. Song Tử cần kiên định với phương hướng của chính mình, không nên để những lời bàn tán bên ngoài làm ảnh hưởng.

Xem bói tình duyên lichvansu thấy tình cảm của cung hoàng đạo Song Tử trong tuần này tương đối ổn, hai người ở bên nhau có sự hài hòa, thích hợp cùng nhau đi du lịch, đi dạo chơi để tăng tiến tình cảm. Có điều cần chú ý là hai người yêu nhau không nên che giấu quá nhiều chuyện bởi tới lúc vỡ lở ra sẽ có nhiều chuyện không ngăn cản nổi.

Tuần này bạn nên chú ý sức khỏe nhiều hơn, nên đi khám kiểm tra sức khỏe định kỳ, hạn chế những vật sắc nhọn, tham gia giao thông nên chú ý tới những người xung quanh, không nên vượt ẩu.

Nguồn: Tổng hợp

About the Author