Tử vi thứ 4 ngày 23-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây theo chiemtinhhoc.vn là bài viết về Tử vi thứ 4 ngày 23-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó có nhiều thông tin bổ ích nhất cho bạn!

Bạch Dương

Xem tu vi Mặt Trăng hợp góc 90 độ với sao Thổ mang lại cho Bạch Dương cảm giác bất an, bạn cố gắng làm việc chăm chỉ, tập trung hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân và mong không ai đánh giá sai về mình.
Nếu đồng nghiệp của bạn thường xuyên tranh luận với bạn về mọi chi tiết trong dự án, bạn nên dành thêm cho họ một chút quyền kiểm soát công việc. Dĩ nhiên bạn không cần phải đầu hàng trước những người như vậy, nhưng đây là cách để bạn tránh phải đối đầu trực tiếp với tính cách cố hữu của họ, hơn nữa lại thể hiện bạn rất tôn trọng ý kiến và sự tận tâm của đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn không nên hứa suông với họ. Bạn nên hiểu những người đồng nghiệp này rất để ý và sẽ vô cùng thất vọng nếu không muốn nói là sẽ rất giận nếu bạn hứa rồi lại không làm được.
Nên nhớ để giảm cân cần có nghị lực và khi đã giảm khẩu phần thì phải duy trì khẩu phần đó hoặc giảm tiếp nếu vẫn chưa giảm cân. Không ăn uống như trước đây cho dù cân nặng đã giảm. Việc tập luyện cũng phải duy trì đều đặn thường xuyên.

Kim Ngưu

Coi tu vi cho hay Kim Ngưu tỏ ra buồn bã và trầm lắng, có nhiều lo toan hơn mọi hôm. Tuy không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra khiến bạn phải lo lắng nhưng bồn chồn không mấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Có lẽ tham vọng của bạn quá lớn nên tự gây áp lực cho mình. Vận trình tình cảm của bạn cũng khá rắc rối. Có vẻ như bạn đang vướng phải chuyện tình tay ba, mối quan hệ giữa hai bạn trở nên không rõ ràng, mập mờ khiến bạn cảm thấy khó xử vô cùng. Tâm trạng của Kim Ngưu trong ngày khá kích động nên không thể tập trung làm việc được. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/8/2017: 76, 92

Nguồn: Tổng hợp