Tử vi thứ 2 ngày 21-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Theo chiemtinhhoc.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 21-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Bạch Dương

Xem boi tu vi trong ngày Mặt Trăng đang ở cung Sư Tử, chòm sao nhóm Lửa như bạn cảm thấy phấn chấn và muốn thể hiện năng lực của mình. Bạn không muốn mất thể diện trước đám đông nên bằng bất cứ giá nào cũng ngẩng cao đầu tư tin. Dù trong lòng sợ hãi hay không năm chắc cũng không dám lộ ra với ai.
 
Sự cố chấp và lòng kiêu ngạo của Bạch Dương là vũ khí nhưng cũng lại là điểm yếu. Nhờ tinh thần dũng cảm nên bạn không ngại việc khó, sẵn sàng tiến lên hoàn thành nhiệm vụ được giao song có những việc cần phối hợp đội nhóm thì bạn lại tỏ ra ngang ngược, bất hợp tác. Gặp trường hợp vượt quá năng lực cũng không thừa nhận dẫn tới liên lụy tập thể.
Tình cảm của cừu trắng vẫn trong vòng luẩn quẩn giữa yêu và không yêu, mối quan hệ khó gọi tên. Bạn không phải không có dũng khí nói ra lòng mình mà chính là sợ nói ra bị từ chối thì rất mất mặt. Chi bằng cứ giữ nguyên hiện trạng, trốn tránh được lúc nào hay lúc ấy.

Kim Ngưu

Coi tu vi cho thấy hôm nay Kim Ngưu công việc vẫn tiến triển đều đều, tuy nhiên lại không có bất kỳ sự đột phá nào. Điều đó khiến cho bạn cảm thấy tẻ nhạt, nhàm chán và không có tính kích thích. Nếu như muốn thay đổi thì cũng có rất nhiều cách, điều quan trọng là bạn có dám nghĩ dám làm, dám làm dám chịu hay không thôi.

Tài lộc của Kim Ngưu hôm nay có nhiều biến động, tuy bạn kiếm được khá nhiều tiền nhưng mà cũng phải chi vào rất nhiều khoản không tên. Tiền cứ thế mà bay đi trong khi bạn cảm thấy mình chưa làm được việc gì có ích. Để cải thiện tình trạng này thì bạn cần phải lập một kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Nguồn: Tổng hợp