Tử vi thứ 6 ngày 25-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 25-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ là bài học bổ ích nhất cho bạn!

Bạch Dương

Theo lich van nien Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với sao Thủy khiến Bạch Dương nảy sinh những suy nghĩ, phán đoán vô lý vì ảnh hưởng của cảm xúc và đó là nguyên nhân bạn và một nửa của mình mâu thuẫn, giận hờn nhau trong ngày hôm nay. Nhưng vì vấn đề khá nhỏ nhặt nên cố gắng bỏ qua cho nhau thì hơn.

Dù gì bạn cũng không nên nghe những lời bàn tán, nhận xét không hay của người ngoài rồi tự dằn vặt bản thân và làm khổ những người xung quanh. Không có ai là hoàn hảo, mỗi người đều có lựa chọn riêng của mình nên đừng để bất kì ai làm ảnh hưởng đến lựa chọn cá nhân.

Từ 11 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau là thời gian vàng của giấc ngủ. Vì vậy, để bảo đảm giấc ngủ sâu, tốt nhất là bạn nên lên giường trước 11 giờ tối. Trong y học cổ truyền, có một tâm niệm là “tâm ngủ trước rồi mới đến mắt”: Hãy để tâm của bạn tĩnh lại trước, đi vào trạng thái ngủ, sau đó mới nhắm mắt lại và ngủ, nhờ đó, một giấc ngủ sâu mới được đảm bảo.

Kim Ngưu

Xem boi Kim Ngưu về chuyện công việc cho đến tài chính đều gặp khá nhiều trở ngại, tốt nhất hôm nay bạn chỉ nên ở nhà không nên đi ra ngoài vì sẽ làm tiêu hao tài của, thậm chí bạn còn dễ bị mất tiền do bị ăn trộm hoặc làm rơi. Cuối tuần rồi hãy cố gắng tranh thủ để hoàn thành tất cả mọi việc một cách nhanh chóng nhất nhé! Những điều đó khiến cho tâm trạng của bạn hôm nay không tốt.

Mà vì chính tâm trạng không được tốt cho nên bạn rất dễ nổi nóng với những người xung quanh mình. Với những khó khăn phải đối mặt trong ngày, bạn cảm thấy mình không thể bình tĩnh để giải quyết được. Hơn nữa, bạn cũng chẳng thể nhờ tới sự trợ giúp của người khác trong tình trạng này. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 25/8/2017: 13, 87

Nguồn: Tổng hợp