Tử vi thứ 6 ngày 01-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 01-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất!

Bạch Dương

Xem boi tu vi Mặt Trăng Trùng góc với sao Diêm Vương, góc hợp này thường nhấn mạnh nỗi ám ảnh liên quan đến cảm xúc và tình dục. Dường như bạn mong cầu chuyện tình cảm hơn bao giờ hết, muốn được đối phương trao trọn tình cả cho mình nên bạn có xu hướng muốn chi phối, kiểm soát người ấy.
 
Bạn không cảm nhận được niềm hạnh phúc của cuộc sống khi mải tìm kiếm những thứ xa vời, thiếu thực tế trong khi lại không hề trân trọng những thứ đang có. Đồng thời, bạn cũng thường “phóng đại” hạnh phúc của người khác, vô tình làm thu hẹp niềm vui của chính mình. Ngoài ra, những câu chuyện tiêu cực từ truyền thông tuy thỏa mãn lòng hiếu kỳ của con người nhưng lại làm giảm đi tâm thái tích cực của mình. Nên học cách chuyển hóa những tiêu cực thành tích cực thì mới mong bạn có cuộc sống vui vẻ hơn.

Chính việc suy nghĩ nhiều khiến bạn thường xuyên mất ngủ. Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng trong tuần cũng là cơ hội để bạn gạt hết mọi việc sang một bên để ngủ thật sớm, thật sâu để hồi phục sức khỏe.

Kim ngưu

Xem tu vi của cung Kim Ngưu chuyện tình cảm của bạn có chút rối ren hơn. Bạn tỏ ra bức xúc và người ấy sẵn sàng ở bên để lắng nghe nhưng không thể thực sự giúp đỡ bạn được điều gì, họ chưa làm được gì cho bạn cả.

Cuối tuần rồi đấy, Kim Ngưu nên đi ra ngoài dạo phố cùng bạn bè để tám chuyện và cũng là khoản thời gian để 2 bạn có chút thảnh thơi hơn. Những mệt mỏi trong công việc của bạn cũng sẽ được dẹp sang một bên để bạn được tiếp thêm năng lượng cho tuần mới thêm vui tươi hơn.

Nguồn: Tổng hợp