Điểm mặt 4 cung hoàng đạo lười biếng nhất quả đất

4 cung hoàng đạo mà Chiemtinhoc.vn điểm danh ở dưới đây đều là những kẻ có sẵn máu lười biếng trong người, họ thích sự trì hoãn và không thích hành hạ bản thân mình. Cùng điểm danh 4 cung hoàng đạo này nhé!

1. Cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Có thể nói, trong từ điển tử vi hàng ngày của Song Tử không tồn tại hai từ “cần cù”, nên bạn không thích dốc sức cật lực để làm việc. Với bạn, không bỏ dở giữa chừng đã là sự chăm chỉ vô đối rồi.

Khi làm bất cứ việc gì Song Tử đều qua loa, miễn sao cho xong mà không lo lắng đến kết quả thế nào. Điều bạn quan tâm chỉ là làm sao để bản thân thấy thoải mái nhất, không bị gò bó hay ràng buộc là được. Mọi người suy nghĩ thế nào không quan trọng bằng việc bản thân mình được thỏa sức tung hoành.

2. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong top siêu lười không thế không có Sư Tử. Cung Hoàng đạo này được mệnh danh là “việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng”, họ thường tích cực với việc của người khác hơn là chuyện của bản thân mình. Khi ở nhà những ngày âm lịch, trong không gian thoải mái, dù có rất nhiều việc đang chờ Sư Tử giải quyết, thì họ cũng chỉ thích tận hưởng và nằm dài ra như một chú mèo lười mà thôi. Mặt khác, với bản tính thích lãnh đạo, nên thường các kế hoạch là Sư Tử nghĩ ra, còn người thực hiện lại là bạn bè hoặc đồng nghiệp xung quanh.

cung-hoang-dao-luoi-bieng-nhat

3. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hay xuất hiện với vẻ ngoài hào nhoáng nhưng lại là kẻ ‘dở chứng’, họ biết cách ‘tốt khoe xấu che’ đấy. Với ấn tượng đầu tiên thì mọi người sẽ luôn nghĩ Thiên Bình siêng năng và ưa sạch sẽ, nhưng hoàn toàn là ngược lại hết nhé.

Họ làm theo kiểu là ‘hứng’, nếu có hứng, sẽ làm tích cực và còn làm tốt hơn những gì đã đề ra nữa kìa, còn không có hứng thì Thiên Bình sẽ ‘nhây’ từ ngày này qua tháng nọ. Thiên Bình sẽ lại nằm dài nhưng lại chẳng buồn đụng đến việc gì hết, chỉ nằm đó và suy nghĩ miên man linh tinh không rõ ràng như thế thôi.

Xem tuổi thấy những người như Thiên Bình sẽ không muốn hành hạ bản thân là phải theo bất kì khuôn mẫu nào cả, vì không theo đuổi sự hoàn mỹ giống như Xử Nữ. Chỉ cần không ảnh hưởng đến kết quả, Thiên Bình cho rằng mọi thứ chỉ cần tàm tạm là đủ, không cần phải quá kĩ lưỡng hay đi vào chi tiết đến thế.

Cũng vì tính ấy mà đã hình thành cho Thiên Bình có tính lười, hay để chuyện này chuyện kia sang ngày khác quyết định, bản thân mệt mỏi không giải quyết được. Với Thiên Bình, được đi chơi và được ngủ trong những ngày lạnh lẽo là thiên đường rồi, tại sao phải đắm mình trong công việc hay những việc nặng nhọc khác? Để mai tính tiếp nhé.

4. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chính là “chúa tể lười biếng” chứ không phải ai khác. Họ là kiểu người không thích làm việc và ghét phải động tay động chân điển hình. Cung Hoàng đạo này hầu như chưa bao giờ phải nếm trải mùi vị của việc vất vả, chăm chỉ lao động.

Lúc nào Bảo Bình cũng thích được nằm ườn ra nhà, lơ đãng dùng điện thoại và nhìn trần nhà… cho đến chán thì thôi. Họ chỉ thích dành cả một ngày để thư giãn. Nếu Bảo Bình có đột nhiên siêng năng làm một việc gì đó thì hoạt động đó cũng không được lâu dài, mà thường người khác sẽ phải đi sau để “dọn dẹp” cho Bảo Bình nữa.

About the Author