Tử vi thứ 7 ngày 09-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 7 ngày 09-09 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho các bạn! Hi vọng nó mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Xem boi khi Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương, chòm sao này như được tiếp thêm sức mạnh. Tinh thần hào hứng, bạn có nguồn năng lượng vô tận, cũng có nhiều tham vọng muốn thực hiện với công việc của mình. Bạn làm việc độc lập và đạt được hiệu quả rất cao.
Tuy nhiên, đôi khi bạn lại hành động thiếu suy nghĩ kĩ càng nên khó tránh khỏi sai sót. Thêm vào đó, bạn không hợp tác làm việc cùng người khác nên càng chẳng có ai kiểm tra cho mình. Hãy làm việc cẩn thận hơn, đừng để một lỗi nhỏ làm bao công sức của bạn bị lu mờ nhé.
Bạch Dương ngày hôm nay cũng nên kiềm chế cảm xúc một chút. Tâm tính thay đổi thất thường, bạn lại nóng nảy nên dễ khiến cho mối quan hệ với người ấy bị ảnh hưởng. Chẳng ai muốn người mình yêu động tí là cáu giận cả, hãy nhẹ nhàng và đối xử với nhau bằng tình yêu thương nha.

Kim NGưu

Xem tu vi của cung Kim Ngưu nên chọn việc nhẹ nhàng để làm mở đầu cho ngày mới nhé. Bạn sẽ có đủ năng lượng cũng như tình thần để có thể đối phó với các vấn đề quan trọng, căng thẳng vào buổi chiều này nha. Trong hôm nay bạn chỉ điều khiển những gì trong phạm vi mà bạn đã lên kế hoạch sẵn trước đó. Buổi tối, cố gắng thư gian và nghỉ ngơi bằng cuộc hẹn hò với người ấy hoặc bạn bè.

Đừng để những hiệu ứng công việc mang về nhà và cho dù đi ngủ bạn vẫn lơ mơ nghĩ về nó, không tốt cho tinh thần, sức khỏe đâu. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/9/2017: 78, 35

Nguồn: Tổng hợp