Tuổi Tuất nên chọn nghề và theo cung hoàng đạo nào?

Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Tuất

Xem tu vi người tuổi Tuất thường thích cuộc sống giản dị, vui vẻ nhưng trong công việc họ không ngại sự cạnh tranh hay bất kỳ khó khăn, thử thách nào. Đặc điểm này dễ giúp họ thành công trong kinh doanh hay lĩnh vực tài chính, kế toán.

Là người chăm chỉ, ưa tìm tòi và khám phá nên các công việc liên quan đến khoa học, kỹ thuật, triết học, bác sĩ hoàn toàn phù hợp với khả năng của họ.

Bên cạnh đó, một số người tuổi Tuất lại thích các công việc mang tính ổn định, nhàn nhã. Nếu ở vị trí nhân viên văn phòng, nhân viên công vụ, nhà giáo họ cũng sẽ có được sự thoải mái.

Ngoài ra, óc suy luận, tài phán đoán và khả năng thuyết phục tài tình cũng có thể giúp họ thử sức mình ở các nghề như quan tòa, luật sư.

Tuy không phải là những người lãng mạn nhưng người tuổi Tuất lại có trí tưởng tượng phong phú, sự tinh tế, nhạy cảm và khả năng biểu đạt tốt. Chính vì vậy mà họ cũng nên thử sức ở lĩnh vực sáng tác văn học, nghệ thuật.

Sự nghiệp người tuổi Tuất theo cung hoàng đạo

Năm Tuất là năm áp chót trong số 12 con giáp. Nếu bạn sinh năm Tuất thì hãy cùng xem chiêm tinh phương Tây về 12 cung hoàng đạo có ảnh hưởng gì tới sự nghiệp của bạn.

1 . Người tuổi Tuất cung Bạch Dương (20/03 – 20/04)

Người tuổi Tuất cung hoàng đạo Bạch Dương rất trung thực và cởi mở. Họ cũng khá khéo léo ở chỗ, mặc dù biết sự thật nhưng họ luôn lựa lời nói để không làm mất lòng bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Bạch Dương tuổi Tuất cũng khá tốt bụng. Đặc biệt, họ khá nhạy bén trong việc phân biệt thực hư, thật giả. Điều này giúp ích cho họ khá nhiều trong việc lựa chọn cho mình những đối tác đáng tin cậy.

Người tuổi Tuất cung hoàng đạo Bạch Dương có trực giác khá nhanh nhạy. Họ có khả năng nắm bắt vấn đề một cách rất nhanh chóng. Trong công việc, Bạch Dương tuổi Tuất rất chăm chỉ và cần cù. Họ luôn hết mình vì công việc và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt cho mình.

Trực giác nhạy bén giúp ích cho  người tuổi Tuất cung Bạch Dương khá nhiều nhưng đôi khi đó cũng chính là nguyên nhân gây nên việc bỏ lỡ những mỗi quan hệ hay gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Bởi khi họ quá tin vào trực giác của mình thì họ có thể mắc sai lầm nếu ai đó cố tình dàn dựng lên cho họ một cạm bẫy.

2 . Người tuổi Tuất cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Xem tử vi năm 2017 những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thường rất cần cù, chăm chỉ và siêng năng trong công việc. Nếu kết hợp với năm Tuất thì họ là những người rất trung thành và tận tụy vì công việc. Ưu điểm này giúp họ có khả năng chinh phục mọi khó khăn, thử thách, bởi ông cha ta từ xưa đã có câu: Có công mài sắt có ngày nên kim.

Người tuổi Tuất cung Kim Ngưu nhìn cuộc sống với một thái độ lạc quan, vui vẻ. Họ cũng khá thực tế. Họ có khả năng tập trung cao độ và chịu được áp lực công việc. Ngoài ra, Kim Ngưu tuổi Tuất cũng rất tinh ý trong việc lựa chọn công việc cũng như đối tác làm ăn với mình.

Người tuổi Tuất cung Kim Ngưu sẽ chủ động và linh hoạt hơn nếu họ được độc lập làm việc. Với năng lực của mình, họ luôn cố gắng chứng tỏ cho cấp trên thấy rằng họ thực sự có tài. Nhưng đôi lúc điều này gây ra hiểu lầm khi người khác nghĩ rằng Kim Ngưu tuổi Tuất chỉ đang cố gắng “chơi trội”.

Lòng tận trung của người tuổi Tuất cung Kim Ngưu là đáng khen, nhưng một trong số họ lại mù quáng trong việc quá trung thành. Nếu họ trung thành với cấp trên tài giỏi, tốt bụng thì sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Nhưng lòng tận trung đặt nhầm chỗ thì sẽ gây ra những sai lầm mù quáng.

3 . Người tuổi Tuất cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Sở hữu trí tuệ siêu phàm là điều đáng ngưỡng mộ ở người tuổi Tuất cung hoàng đạo Song Tử. Họ khá thông minh. Do ảnh hưởng của năm tuổi nên họ cũng đặc biệt gắn bó với công việc mà họ đã chọn. Song Tử tuổi Tuất cũng có lối sống khá đơn giản.

Trong những công việc đòi hỏi sự mày mò, đào sâu nghiên cứu thì người tuổi Tuất cung Song Ngư dường như không tiếc thời gian để chuyên tâm tìm hiểu. Họ cũng vô cùng nhẫn nại trong công việc.

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất cung Song Tử dường như sống khá quy tắc. Họ thường ít khi làm điều gì mới mẻ ngoài những thói quen họ có. Nếu là người lãnh đạo, điều này đôi khi khiến nhân viên của họ cảm thấy ngột ngạt và gò bó khi bị bó buộc vào trong những quy định nghiêm khắc.

4 . Người tuổi Tuất cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Mạnh mẽ, công bằng và sống thực tế là những điểm nổi bật ở người tuổi Tuất cung Cự Giải. Cách họ giải quyết mâu thuẫn luôn dựa trên thực tế và ý chí chứ không thiên về tình cảm. Điều này giúp họ tạo dựng được niềm tin với mọi người xung quanh, và ai nấy đều cảm thấy yên tâm khi giao công việc cho họ. Với nét tính cách này, những công việc như công an, cảnh sát, thẩm phán khá phù hợp với họ.

Trong công việc, người tuổi Tuất cung Cự Giải khá tận tụy. Họ luôn dốc sức mình để đạt được thành quả cao nhất. Điều này giúp cho việc thăng tiến trên con đường sự nghiệp của họ luôn rộng mở. Dù là người quản lý hay nhân viên thì họ đều được bạn bè, đồng nghiệp của mình yêu mến bởi tính cách thân thiện và hay giúp đỡ mọi người.

Điều đáng lưu ý ở người tuổi Tuất cung hoàng đạo Cự Giải là sự lo lắng thái quá của họ mỗi khi họ rơi vào rắc rối. Những lúc như thế họ thường mất kiểm soát về cảm xúc của mình và dễ đi sai hướng.

5 . Người tuổi Tuất cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Người tuổi Tuất cung Sư Tử khá thân thiện và vô tư. Họ sống rất thoải mái với tất cả mọi người xung quanh nên luôn được bạn bè, đồng nghiệp của mình yêu mến.

Sư Tử tuổi Tuất rất tận tụy vì công việc. Họ luôn coi trọng nhiệm vụ mình được giao và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nó. Không chỉ vậy, họ còn biết cách tự tạo niềm vui cho mình và cho mọi người nên rất ít khi họ để sự căng thẳng ảnh hưởng tới công việc.

Ảnh minh họa

Xem thêm xem tuoi xong nha nam 2017 . Nếu là người lãnh đạo, người tuổi Tuất cung Sư Tử luôn được lòng nhân viên của mình bởi họ khá cởi mở và luôn lắng nghe mọi ý kiến từ cấp dưới của mình. Không những thế, họ còn có thể cho nhân viên của mình những lời khuyên hữu ích.

Người tuổi Tuất cung hoàng đạo Sư Tử cần lưu ý điều chỉnh cảm xúc của mình trong những trường hợp họ rơi vào rắc rối. Những lúc tức giận, họ thường khó kiểm soát bản thân nên dễ khiến cho mọi người có cảm giác họ nóng nảy và khó gần.

About the Author