Tâm sự – Người núi tuyết kẻ núi lửa liệu có hợp nhau?

Tâm sự: “Nhiều lúc mình cảm thấy rất chán, rất muốn buông tay. Mỗi lần cãi nhau hắn cũng đều nổi nóng và lại nói mình không yêu được nữa thì bỏ đi nhưng khi nguôi giận hắn lại kêu mình đừng bỏ hắn..”

blog-tam-su

Người núi tuyết kẻ núi lửa liệu có hợp nhau?

Chúng mình quen nhau cũng gần 1 năm rồi, nhưng trong suốt thời gian qua số lần mình và hắn cãi nhau còn nhiều hơn số lần hẹn hò nữa (vì hai đứa đang ở khá xa nhau). Hắn thì rất trẻ con, vô tư không suy nghĩ. Mình thì lại thẳng tính nghĩ gì nói đó không giấu giếm điều gì. Nhiều lúc mình thấy hắn rất vô tâm không để ý đến mình và không hiểu mình cần gì và muốn gì, cả hai lại cùng rất ngang bướng nên mỗi lần có chuyện gì không tốt là cả hai đều cho rằng mình đúng vì thế cãi nhau liên tục. Hắn không hề nhường nhịn mình một chút nào cả, luôn là mình nhịn hắn trước. Mình xem boi và người thân của hắn cũng nói với mình nếu sau này hai đứa phải duyên thì chắc chắn mình sẽ làm chồng, sẽ phải nhường nhịn hắn nhiều vì hắn sẽ mãi mãi trẻ con như thế thôi không thể suy nghĩ người lớn hơn được.

Nhiều lúc mình cảm thấy rất chán, rất muốn buông tay. Mỗi lần cãi nhau hắn cũng đều nổi nóng và lại nói mình không yêu được nữa thì bỏ đi nhưng khi nguôi giận hắn lại kêu mình đừng bỏ hắn. Mình lại buông tay không được, vì mình và hắn đều vẫn còn rất yêu nhau. Nhưng mọi người đều bảo cả hai đứa đều quá trẻ con, yêu nhau thì phải biết nhường nhịn nhưng hai đứa thì cãi nhau suốt ngày, không hiểu yêu kiểu gì nữa. Mỗi lần như vậy mình lại thấy buồn vô cùng, không biết rồi tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu nữa.

Mong mọi người sẽ giúp đỡ mình, liệu có phải mình và người ấy không hợp nhau, có phải cả hai đều cứng đầu sẽ không có kết quả tốt đẹp. Mình nên làm gì bây giờ? Dứt khoát với người ta, hay tiếp tục chịu đựng? Và nếu tiếp tục thì mình phải làm gì để cải thiện tình trạng của hai người đây? Hi vọng mọi người góp ý kiến cho mình! Mình xin cảm ơn rất nhiều!

About the Author