Tâm sự của Thiên Bình nữ: Làm sao để tốt cho cả Hai?

Tâm sự: “Cô gái Thiên bình luôn mơ mộng, tự do và thích sự lãng mạn. Điều đó không có ở 1 chàng trai Cự Giải, trầm lắng và không thường bày tỏ cảm xúc. Nhiều lúc không tin được rằng mình đang yêu, sao lẻ loi và tủi thân quá..”

tam-su

Làm sao để tốt cho cả Hai?

Mình là 1 nữ cung hoàng đạo Thiên Bình điển hình, và người đó là 1 Cự Giải, mình không dám chắc người đó có điển hình hay không nữa? Luôn bí ẩn, luôn làm mình suy nghĩ đâu là con người thật, đâu là sự che đậy cảm xúc, người ta đang nghĩ gì, đang làm gì? Mình không hề biết dù quen nhau hơn 1 năm. Là do mình quá vô tư không để ý đến hay do người ta không thích chia sẻ?

Từ khi bắt đầu, mình đã cảm nhận được rằng, 2 đứa thuộc về 2 thế giới nội tâm khác nhau, khó có thể hòa hợp được. Nhưng mình luôn thử, luôn cố gắng để dẹp bỏ mọi thứ. Nhiều lần đọc những bài viết hay xem bói tình yêu rằng Cự Giải và Thiên Bình không thể yêu nhau được. Tuy vậy, mình vẫn không tin và cố tình không tin, rằng duyên số là do trời định nhưng con người phải biết nắm bắt lấy.

Cô gái Thiên bình luôn mơ mộng, tự do và thích sự lãng mạn. Điều đó không có ở 1 chàng trai Cự Giải, trầm lắng và không thường bày tỏ cảm xúc. Nhiều lúc không tin được rằng mình đang yêu, sao lẻ loi và tủi thân quá! Có thật là tình yêu không hay chỉ là 1 sự ràng buộc với nhau?

Cố gắng… rồi lại tiếp tục cố gắng…mâu thuẫn nảy sinh ngày càng nhiều, không cãi nhau nhưng yêu nhau lại không biết nói gì? Là khoảng lặng trong tình yêu? 1 lần chia tay…2 lần chia tay… cho đến lần thứ 3, rồi thì người ta nói rằng: ” Tình cảm không còn như lúc đầu nữa, hay tạm thời là bạn nhé!”. Uh, em hiểu rồi, rõ là em vẫn còn rất yêu anh, nhưng do tính cách không hợp nên 2 tình yêu không đến được với nhau!

Nhiều lúc em tự nói với mình rằng anh không còn yêu em nữa, anh đã lừa dối em rất nhiều,anh đã có người con gái khác rồi, không còn niềm tin nơi anh nữa đâu!!! Nhưng sao em mãi ngu ngốc nghĩ về anh thế này? Bao nhiêu người đến với em nhưng em từ chối tất cả. Vẫn luôn đợi chờ từng tin nhắn của anh mỗi ngày như 1 sự bố thì, quá yếu đuối và bi lụy phải không anh? Sự quý phái của 1 cô gái Thiên bình đâu mất rồi?

Rất muốn nói với anh:”Thôi thì mình cắt đứt mọi liên lạc đi anh nhé, như vậy nghĩa là em đang tiếp tay cho anh ngoại tình, như cách đây nửa năm anh làm vậy với em đó”. nhưng sao em không đủ can đảm và dũng khí vậy anh? Khi anh không liên lạc gì thì em lại luôn là người chủ động. Ừ thì muốn làm bạn, đã từng yêu nhau rất nhiều sao bây giờ lại trở thành người xa lạ thế này thì em không muốn. Còn bây giờ, ngày ngày nói chuyện như những người bạn thì em lại suy nghĩ lung tung, lại tự đặt tên cho mối quan hệ này. Em mâu thuẫn quá anh nhỉ? Bây giờ em phải làm sao đây anh? Làm sao để tốt cho 2 ta và cả “người thứ 3” kia nữa?

About the Author