Gửi anh chàng Sư tử với ánh mắt lạnh lùng

Blog tâm sự: Ngay từ đầu gặp anh, em đã thích anh, có thể mọi người đánh giá em là lăng nhăng nhưng em xin khẳng định là thích thì em rất nhiều. Nhưng yêu là chỉ một mà thôi..

blog-tam-su

Gửi anh chàng Sư tử với ánh mắt lạnh lùng

Anh lúc nào cũng vậy, chỉ nhìn em bằng ánh mắt lạnh lùng và trong đôi mắt ấy thể hiện một chút ưu tư phiền muộn nào đó, từ cái ngày được coi là định mệnh cách đây 5 năm đấy, em đã biết rằng thế nào là tình yêu, thế nào là đau khổ, giằng xé nội tâm trong con người. Chúng ta gặp nhau giữa mùa xuân, dưới tiết trời giao thoa của trời đất.

Nói thế nào đây, khi em kể chuyện này, mọi người ai cũng nói rằng chuyện thanh mai trúc mã thì rất khó để nói. Thậm chí em còn đã nhiều lần hỏi và xem boi nhiều về các trang mạng của người khác nhưng câu trả em nhận lại cũng chỉ là một lời khuyên nhủ, hay một lời nhận định. Em khao khát muốn có câu trả lời cho chuyện của chúng ta và cũng sẽ là cho bản thân mình. Câu hỏi đưa ra ở đây là buông xuôi hay níu giữ…. thực chất của việc này không nằm ở thanh mai trúc mã mà câu trả lời là nằm ở nơi anh, định mệnh dẫn em và anh gặp nhau, để em nhìn thấy và yêu anh.

Ngay từ đầu gặp anh, em đã thích anh, có thể mọi người đánh giá em là lăng nhăng nhưng em xin khẳng định là thích thì em rất nhiều. Nhưng yêu là chỉ một mà thôi, mới cách đây hai tháng thôi, em đã bày tỏ tình cảm của em với anh. Lúc đó chúng ta đã làm gì? Anh có nhớ không? Chúng ta nhìn nhau và cười có lẽ là vì ngại ngùng. Anh khẳng định là anh đã có rất nhiều người yêu.

Vâng! câu nói của anh phát ra chưa đến bốn giây nhưng anh có biết rằng nó có sức mạnh làm trái tim em ngừng đập ngay lúc đó. Rồi anh nói, chuyện tình cảm rất khó nói, không thể ngày một ngày hai mà đồng ý! Lúc đó em đã chuẩn bị tinh thần từ lâu rằng anh sẽ nói xin lỗi và anh không thể.

Nhưng rồi anh đã đáp ” ANH KHÔNG BIẾT”. Ngay sau khi anh bị bố mẹ gọi là muộn rồi phải về. Sau đó trong lòng em có chút vui vì câu trả lời là không biết chứ không phải là không thể. Có lẽ anh cũng có tình cảm với em thì sao! Hàng ngàn câu hỏi đặt ra với em nhưng rồi em chợt nhận ra nếu anh không muốn thì sao nhỡ anh chỉ sợ em tổn thương.

About the Author