Gửi đến chàng Ma Kết mà tớ yêu thương nhất

Blog tam su: Tớ và bạn đã quen biết nhau từ năm lớp Một, và rồi bây giờ đây hai chúng ta vẫn học chung một lớp. Nhưng trong năm nay đã có một sự thay đổi lớn về tình bạn bè của tớ và bạn..

blog-tam-su-gui-ma-ket

Gửi đến chàng Ma Kết mà tớ yêu thương nhất

Ma Kết ơi, Thiên Bình tớ vẫn luôn đợi chờ Ma Kết bạn quay trở về bên Thiên Bình tớ. Có nhiều người nói là tớ khờ dại, tớ si tình…, họ nói tớ đừng yêu bạn nữa mà hãy tìm người khác đi. Nhưng mặc cho bao nhiêu người có nói gì đi chăng nữa thì Thiên Bình vẫn chỉ yêu mỗi Ma Kết thôi.

>>> xem boi tinh yeu – Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo – Trắc nghiệm đường tình duyên, xem bói tình duyên của 12 chòm sao.

Tớ là một cô gái Thiên Bình còn bạn là một chàng trai Ma Kết.

Tớ và bạn đã quen biết nhau từ năm lớp Một, và rồi bây giờ đây hai chúng ta vẫn học chung một lớp. Nhưng trong năm nay đã có một sự thay đổi lớn về tình bạn bè của tớ và bạn.

Mùa đông năm ngoái, Ma Kết bạn đã tỏ tình với Thiên Bình tớ. Và rồi hai ta chính thức YÊU nhau vào hôm 20/11/2014 . Đó quả là một ngày đặc biệt! Ma Kết nhỉ?

Từ lúc bắt đầu yêu nhau, tớ và bạn luôn thân thiết với nhau. Ta cùng ngồi học chung một bàn, bạn luôn giúp tớ học môn Toán, còn tớ thì giúp bạn học Tiếng anh, Nhạc và Họa. Lúc ấy hai đứa mình thật sự rất vui vẻ đúng không Ma Kết?

Nhưng những giây phút ấy không kéo dài được lâu, kể từ lúc cô bạn Song Ngư xuất hiện.

Nhìn mà xem. Song Ngư đó xinh đẹp hơn Thiên Bình tớ. Cung hoàng đạo Song Ngư đó nết na hơn Thiên Bình tớ. Song Ngư đó, cô ấy hơn tớ về nhiều mặt, nhưng tớ biết Ma Kết bạn chỉ yêu mỗi Thiên Bình tớ thôi, và tớ cũng biết rằng Thiên Bình tớ cũng chỉ mỗi Ma Kết bạn mà thôi.

Nhưng tớ lại bắt đầu thấy sợ. Tớ sợ sẽ mất bạn, chàng Ma Kết tớ yêu nhất. Vì tớ biết Song Ngư đó là người cũ của bạn, và hai người Ma Kết và Song Ngư đã yêu nhau một thời gian khá dài.

Nhưng rồi điều tớ lo sợ bấy lâu cũng xảy ra. Bạn và cô ấy vẫn còn tình cảm với nhau và người lại yêu nhau thêm lần nữa. Tớ bỗng dưng trở thành người thứ ba và Thiên Bình tớ đã chọn cách ra đi.

Ma Kết à! Bạn có biết không? Lúc tớ nói lời chia tay với bạn không phải là tớ không còn yêu bạn, mà là vì tớ không muốn làm phiền cuộc tình của Ma Kết bạn và Song Ngư ấy.

Bạn đã níu giữ tớ nhưng cũng không được bao lâu lời nói chia tay nhau lại vang lên. Lần này là Ma Kết đã nói. Thiên Bình cũng chỉ biết nghe theo thôi. Tớ không biết nói những lời ngọt ngào nên lúc chia tay tớ chỉ nói được những câu lạnh lùng. Nhưng Thiên Bình đau lắm đấy Ma Kết ơi.

Trái tim của Thiên Bình đây đã tan nát hết rồi, nhưng Thiên Bình vẫn cười tươi với Ma Kết vì không muốn làm Ma Kết lo lắng thêm nữa thôi.

Dù giờ đây, những điều đó cũng chỉ là kỉ niệm và quá khứ của ngày xưa, nhưng có một điều không thay đổi. Đó là con tim tan nát của Thiên Bình và tình yêu của Thiên Bình dành cho Ma Kết.

Ma Kết ơi, Thiên Bình tớ vẫn luôn đợi chờ Ma Kết bạn quay trở về bên Thiên Bình tớ. Có nhiều người nói là tớ khờ dại, tớ si tình…, họ nói tớ đừng yêu bạn nữa mà hãy tìm người khác đi. Nhưng mặc cho bao nhiêu người có nói gì đi chăng nữa thì Thiên Bình vẫn chỉ yêu mỗi Ma Kết thôi.

Tình Yêu đơn phương đó đã kéo dài hơn nửa năm rồi. Và có một câu nói mà Thiên Bình muốn nói với Ma Kết từ lâu lắm rồi mà vẫn chưa thể nói ra. Câu nói ấy tuy hơn giản nhưng nó có một ý nghĩa thật sâu đậm.

Nó chỉ là câu: “Mạnh ơi! Em yêu anh rất nhiều” .

Thôi nhé. Đến đây kết thúc rồi.

Thiên Bình yêu Ma Kết nhiều lắm.

Em vẫn chờ và vẫn đợi tình yêu của anh – Kim Ngưu

Đâu đó có nụ cười của nắng

Song Tử – liệu sẽ về cùng gió

Câu chuyện tình của Kim Ngưu – Xử Nữ

Dành cho em – cô nàng Ma Kết với đôi mắt buồn