Gia đình là số một – Song Tử à!

Blog tâm sự: Đừng vì một phút thiếu suy nghĩ mà sau em sẽ hối hận cả đời, hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi muốn làm một cái gì đó. Anh nghĩ, nếu là một Song Tử chính cống thì em sẽ biết cách vượt qua thời kỳ này..

blog-tam-su-gia-dinh

Gia đình là số một – Song Tử à!

Anh cũng là một Song Tử, anh hiểu cảm giác của em, trước kia anh luôn nghĩ suy nghĩ của mình là đúng, các bậc phụ huynh luôn lắm lời, nhưng em hãy đặt em vào hoàn cảnh của ba mẹ mình. Các cụ luôn muốn cho con những cái tốt nhất, những cái mà các cụ không được hưởng, và họ luôn lấy kinh nghiệm cũng như hoàn cảnh của mình để áp đặt con cái.

>>> xem boi tinh yeu – Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo – Trắc nghiệm đường tình duyên, xem bói tình duyên của 12 chòm sao.

Anh may mắn hơn em là được học và thi những cái gì anh thích, không biết khuyên em sao, nhưng đừng tự xa lánh gia đình, đó là sai lầm lớn nhất của anh, và giờ anh đang chuộc lại sai lầm đó. Có những thứ em mất đi mới thấy hối hận, mà hối hận nhất chính là mất gia đình và bạn bè.

Nếu gia đình có điều kiện thì em hãy cố gắng học, còn việc kiếm tiền chừng nào vào đại học hãy tính. Em muốn ba mẹ tin tưởng em thì em hãy thể hiện cho họ thấy, đừng bắt họ phải tin tưởng em, trong khi em chỉ luôn có ý đối địch với họ. Nếu em muốn học gì thì phải cho họ biết, lấy các dẫn chứng chứng minh sự lại chọn của em là đúng. Vì ba mẹ muốn em học gì là theo ý họ và họ có những dẫn chứng cho rằng em học cái đó là tốt nhất cho em.

Đừng vì một phút thiếu suy nghĩ mà sau em sẽ hối hận cả đời, hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi muốn làm một cái gì đó. Anh nghĩ, nếu là một Song Tử chính cống thì em sẽ biết cách vượt qua thời kỳ này. Em còn chưa biết hết những khả năng của mình đâu, tin anh đi hy vọng em có hướng đi đúng cho cuộc đời mình. Làm gì làm em hãy luôn nhớ câu gia đình là số một, phải luôn đặt lợi ích gia đình lên trên hết.

Gửi đến chàng Ma Kết mà tớ yêu thương nhất

Em vẫn chờ và vẫn đợi tình yêu của anh – Kim Ngưu

Đâu đó có nụ cười của nắng

Song Tử – liệu sẽ về cùng gió