Tâm sự buồn: Tình ảo, nỗi đau thật

Tôi và bạn trai đã quen nhau 4 năm, tử khi chúng tôi còn học cấp 3. Trước kia, bạn trai tôi có đòi hỏi “chuyện ấy” nhưng tôi không đồng ý. Chúng tôi đã từng cãi nhau về vấn đề này nhiều lần. Tôi tâm sự với người ấy rằng muốn giữ gìn đến ngày cưới, còn bạn ấy lại cho rằng như vậy mới chứng tỏ được tình yêu. Gần đây tôi đã đồng ý nhưng bạn trai bảo không còn cảm giác nên không xảy ra chuyện ấy. Sau đó, tôi lập một cái nick facebook mới tên Thương, ban đầu chỉ để trêu chọc cho vui thôi nhưng bạn trai tôi lại rủ người tên Thương đó đi khách sạn dù biết nhau chưa lâu, chỉ mới nói chuyện vài lần qua mạng.

blog-tam-su-tinh-yeu

Tâm sự buồn: Tình ảo của anh, nỗi đau thật của em

Với lý do là hai đứa tôi quen nhau lâu, hai gia đình đều biết và nhà bạn trai tôi đã xuống nhà tôi chơi, cũng một phần có lẽ do còn lưu luyến tình yêu với tôi nữa. Bạn trai tôi nói rất nhiều chuyện riêng của chúng tôi cho Thương nghe. Đọc được từng câu, từng chữ rủ rê, năn nỉ của bạn trai tôi mà tim tôi đau thắt lại.

Tôi tính là sẽ chấp nhận lời đề nghị của bạn trai đối với Thương để hẹn tại khách sạn, sẽ cố gắng không cho biết đó là tôi. Nếu bạn trai tôi đến đúng như hẹn thì tôi sẽ nói lời chia tay ngay lúc đó. Tôi đang rất đau lòng không biết mình làm như vậy có đúng không nữa. Tôi không chịu nổi cú sốc này, vì chưa bao giờ tôi bị lừa dối như vậy. Tính tình của bạn trai tôi trước giờ cũng được mọi người gọi là hiền, tôi cũng thấy bạn trai tôi có nhiều tính tốt.

Nhưng làm sao tôi có thể tiếp diễn mối quan hệ lừa dối nhau như vậy được. Bạn trai tôi cũng không còn muốn gần gũi tôi nữa thì sau này cưới nhau sẽ là quãng thời gian như địa ngục khổ cho cả hai và con cái sau này. Tôi cũng sợ rằng mình không vượt qua được nỗi ám ảnh từng lời nói của bạn trai tôi với Thương. Tôi phải làm sao cho đúng?