Liệu có phải là Song Tử thích mình?

Blog tâm sự: Nhiều lúc em nghĩ bạn ấy rất sợ em buồn và em dỗi nên lúc nào cũng làm trò cho em cười. Dường như trong lớp em là đứa con gái duy nhất có thể trêu đùa hay nhờ vả bạn ấy..

blog-tam-su

Liệu có phải là Song Tử đã yêu?

Em là một nữ Thiên Bình và em đang để ý đến cậu bạn Song Tử ngồi cùng bàn với em. Chúng em ngồi với nhau từ năm lớp 6 sau đó bọn em phải chuyển chỗ và đến năm nay (lớp 8) bọn em lại được ngồi cạnh nhau.

Thấy sau khi nghỉ Tết, bạn ấy thay đổi khá nhiều. Hôm đầu tiên đi học sau đợt nghỉ Tết bọn em nói chuyện với nhau rất nhiều. Khi viết bài thì em bị rơi bút, đang cúi xuống nhặt lên thì bạn ấy đã tự động nhặt lên và đưa cho em. Mấy lần sau cũng vậy, em nhiều khi không cần nhờ mà bạn ấy cũng tự động làm cho em. Một lần đi chơi hội, bạn ấy chơi trò chơi xem boi và bạn ấy được tặng một con thú nhồi bông xinh xinh, bạn ý đưa cho em luôn và nói em cứ giữ lấy.

Một hôm đang làm bài kiểm tra ngữ văn thì đến lúc gần cuối thì bạn ý tự nhiên khen tóc em thơm. Đây là lần đầu tiên em được một người khác giới khen tóc thơm. Cùng ngày hôm đó, em được bạn thân của bạn ý cho biết là bạn ý có tình cảm với em nhưng em không biết có phải sự thật không.

Trong lớp ai cũng nói chúng em hợp nhau và đẹp đôi. Những lúc em buồn hay ngồi yên không nói chuyện là bạn ý lại bắt chuyện với em và khi em nói không thích thì bạn ý làm mọi cách để em cười thì mới thôi. Nhiều lúc em nghĩ bạn ấy rất sợ em buồn và em dỗi nên lúc nào cũng làm trò cho em cười. Dường như trong lớp em là đứa con gái duy nhất có thể trêu đùa hay nhờ vả bạn ấy.

Bạn ấy rất tốt với em, hay nói chuyện với em. Khi làm bài không tốt, em đã khóc một mình để không ai biết, bạn ý hỏi em nói, nhưng em không hiểu bạn ý tại sao lại biết em khóc suốt hai tiết học, em cảm thấy hơi lạ. Liệu có phải Song tử thích mình?

About the Author